Dương Vật Giả Cao Cấp Tại T.p Hải Phòng

Dương Vật Giả Là Gì ?

Dương vật giả là một sản phẩm được thiết kế giống như dương vật thật hoặc dạng máy, gắn tường, ngụy trang, với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người. Nó được sử dụng để thay thế hoặc bổ sung cho quan hệ tình dục, giúp cho việc tìm kiếm khoái cảm và hạnh phúc được dễ dàng hơn. Hiện nay, dương vật giả đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong ngành công nghiệp đồ chơi tình dục

Dương Vật Giả Có Từ Bao Giờ ?

Dương vật giả xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử nhân loại. Theo một số tài liệu nghiên cứu, các mô hình đầu tiên của dương vật giả được tạo ra bằng đá, gỗ, ngà voi và thậm chí là bằng bạc và vàng. Tuy nhiên, sản phẩm dương vật giả như chúng ta biết ngày nay được sản xuất đầu tiên vào thế kỷ 20. Từ đó, dương vật giả trở thành một sản phẩm phổ biến trong ngành công nghiệp đồ chơi tình dục và được sản xuất với nhiều loại hình và chất liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

duong-vat-gia-co-dai duong-vat-gia-co-dai duong-vat-gia-co-dai

Dương Vật Giả Hiện Tại Được Làm Từ Chất Liệu Gì ?

Hiện nay, nguyên liệu chính để sản xuất dương vật giả là silicone. Silicone là một chất liệu cao cấp có độ bền và độ đàn hồi tốt, an toàn cho cơ thể con người và dễ dàng để tạo hình cho các sản phẩm. Ngoài ra, còn có một số nguyên liệu khác như cao su, PVC, TPE được sử dụng nhưng chất lượng và độ an toàn của chúng thường không được đảm bảo bằng silicone.

Tác Dụng Và Lợi ích Khi Sử Dụng Dương Vật Giả ?

Dương vật giả là một sản phẩm thường được sử dụng trong việc tăng cường khoái cảm và thỏa mãn nhu cầu tình dục của nhiều người. Những tác dụng và lợi ích khi sử dụng dương vật giả có thể kể đến như sau:

  1. Tăng cường khoái cảm: Dương vật giả được thiết kế để kích thích các điểm nhạy cảm và tạo ra cảm giác mãnh liệt trong quá trình quan hệ tình dục.
  2. Tự sướng: Dương vật giả có thể giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu tình dục một cách đơn giản và an toàn.
  3. Cải thiện khả năng thực hành: Việc sử dụng dương vật giả có thể giúp người dùng cải thiện kỹ năng và kinh nghiệm trong việc thực hành tình dục.
  4. Tăng cường sức khỏe: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tình dục có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện tâm lý, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và hạnh phúc.

Tuy nhiên, để đạt được tác dụng và lợi ích tối đa khi sử dụng dương vật giả, người dùng cần lựa chọn sản phẩm chất lượng và đảm bảo vệ sinh để tránh gây hại cho sức khỏe

Tôi Có Nên Dùng Dương Vật Giả Để Thủ Dâm Không ?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dương vật giả để thủ dâm vì nó mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể như : giảm stress, giúp tinh thần thoải mái, giảm tình trạng lây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục…

Hiện nay có rất nhiều loại dương vật giả ngụy trang hoặc một số cửa hàng đồ chơi tình dục có giao hàng tận nhà và bảo mật thông tin đơn hàng.

duong-vat-gia-rung-hinh-trai-chuoi4 duong-vat-gia-da-nang-pretty-love-gene-30-che-do-rung458

Dương Vật Giả Được Bán Ở Đâu ?

Không quá khó để có thể mua dương vật giả khi xã hội ngày nay đã rất cởi mở trong việc sử dụng đồ chơi tình dục trong mỗi cuộc ân ái nó như tạo cảm hứng mới cho các cặp đôi bạn có thể tìm thấy nó tại các cửa hàng đồ chơi tình dục hoặc trên mạng xã hội. Nếu bạn ở Hải Phòng hoặc muốn mua hàng online và tìm một cửa hàng dương vật giả uy tín và chính hãng tôi xin giới thiệu một shop người lớn uy tín số 1 Hải Phòng.

Địa chỉ cửa hàng bán dương vật giả tại Hải Phòng:

  • Địa chỉ: Số 859 Trường Chinh, phường Quán Trữ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng
  • Số điện thoại – zalo tư vấn : 0936.500.464 – 0932.500.464
  • Websitebaocaosuhaiphong.vn
  • Dịch vụ giao hàng : Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà, bảo mật thông tin và che tên đơn hàng ( giao hàng nhanh tại Hải Phòng trong 1 giờ )
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận