Chào mừng bạn đến với website bán hàng trực tuyến của shop bao cao su Hải Phòng. Để cho quá trình mua sắm của quý khách được thuận tiện qua website baocaosuhaiphong,vn. Chúng tôi có mục “FAQ – Câu hỏi thường gặp” nhằm giải đáp những thắc mắc chủ yếu nhất của khách hàng. Khách hàng có thể xem cụ thể nội dung bên dưới đây. Ngoài ra khách hàng có thể gọi điện thoại để nhận tư vấn qua số điện thoại: 0936.500.464

Đổi hàng thế nào?

Trong trường hợp phát sinh lỗi từ phía chúng tôi như: Lỗi kỹ thuật, sai màu sắc, size, không giống mô tả. Bạn có thể gửi đổi hàng và chúng tôi chịu hoàn toàn phí vận chuyển. Nếu sản phẩm không được như ý muốn, hay một lý do chủ quan nào đó từ phía bạn, bạn có thể gửi đổi hàng trong vòng 7 ngày, tuy nhiên trường hợp này bạn phải chịu phí vận chuyển.

Tôi có thể hoàn trả hàng và được trả lại tiền không?

Rất tiếc chúng tôi không chấp nhận trả hàng. Bạn chỉ được quyền đổi hàng.

Tôi có thể giữ hàng và thanh toán sau?

Rất tiếc chúng tôi không hỗ trợ hình thức thanh toán này. Để thực hiện giao dịch bắt buộc bạn phải chuyển khoản thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng.

Thanh toán vào tài khoản nào?

Bạn có thể thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi. Chỉ duy nhất số tài khoản có tên là Trần Đình Dương và số hotline: 0936.500.464

Thời gian nhận được hàng là bao lâu?

Trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ gửi hàng đến tận tay bạn từ 1-3 ngày làm việc (tuỳ khoảng cách gần xa)

Ngay sau khi gửi đơn hàng, tôi có phải gửi tiền luôn không?

Bạn chuyển tiền sau khi nhận được điện thoại gọi xác nhận của chúng tôi.

Nếu bạn chọn thanh toán Cod thì thanh toán tiền hàng cho người giao hàng

Tình trạng hàng hoá cập nhập trên Website có chính xác hay không?

Tất cả hình ảnh và mô tả về sản phẩm trên website dều là chính xác hình ảnh và kích thước, giá cả.

Chế độ bảo hành sản phẩm là bao nhiêu lâu

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành từ 7-30 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng.