Cốc Thủ Dâm Có Dễ Sử Dụng, Có Sướng Như Quảng Cáo Không ?

Cốc thủ dâm là gì ? Cốc thủ dâm có dễ sử dụng không ? Cốc thủ dâm có sướng không …và rất nhiều câu hỏi về cốc thủ dâm. Tôi tin rằng họ chưa từng sử dụng nên rất xa lạ và có nhiều thắc mắc, để shop đồ chơi người lớn Hải Phòng giới thiệu cho bạn tất cả về cốc thủ dâm:

Cốc thủ dâm là một dạng máy hoặc nguyên khối được ngụy trang dạng mô phỏng 3 đường quan hệ tình dục : âm đạo, miệng, hậu môn . Chất liệu và mô phỏng rất giống nên khi sử dụng cũng mang lại cảm giác cho người sử dụng rất chân thật .

Không chỉ chất liệu mà cốc thủ dâm có rất nhiều chức năng giúp giải tỏa sinh lý và tạo cảm giác cho người dùng được hưng phấn các nhà sản xuất thường thiết kế chứng năng

Rung một hoặc nhiều chết độ tùy theo mẫu và nhu cầu của người sử dụng

Rên để tăng phần phấn khích có 3 ngôn ngữ chính được sử dụng Anh, Nhật ,Trung tạo tiếng rên rỉ khi thủ thâm hoặc ở một vài mẫu cao cấp sẽ có cảm biến khi va chạm sẽ phát ra tiếng rên rỉ rất thú vị

Thụt lên xuống khi quá nhàm chán hoặc mỏi tay bạn có thể sử dụng chức năng này và nằm dài để tận hưởng cảm giác cọ sát lên xuống theo nhịp

Co bóp các sản phẩm cao cấp thường có chứng năng có bóp để tạo cảm giác chân thực nhất khiến người sử dụng có cảm giác như đang được làm tình

Gắn tường  ở một số loại cốc thủ dâm phổ thông sẽ có đế gắn tường khi bạn quá mỏi tay hoặc muốn thủ dâm tại phòng tắm, chức năng gắn tường sẽ giúp cốc thủ dâm đứng im ở một vị trí mà bạn có thể thoải mái thư dãn như tư thế doggy .

Với xã hội hiện nay khi nhu cầu con người càng cao thì mực độ tiêu thụ càng tăng để được giống thật nhất cốc âm đạo giả thường được làm từ chất liệu silicone y tế, các loại rẻ tiền thì được làm từ bọt biển. Cốc thủ dâm có thể chia làm ba dạng: cốc trong thủ dâm trong suốt, cốc thủ dâm silicone ngụy trang, hoặc cốc thủ dâm nguyên khối (một bộ phận trên cơ thể người được mô phỏng) dù có ở bất kì hình dạng nào thì khi vệ sinh đều rất dễ dàng có thể mang đi và rửa trực tiếp với nước vì silicone rất bền có thể tái sử dụng rất nhiều lần.

Cốc thủ dâm được mô phỏng rất giống thật độ hoàn thiện đến 95% tùy vào từng loại cốc, để không phải làm bạn với đôi bàn tay trái hoặc khi bạn không có người yêu thì sự lựa chọn này là hợp lý . Cốc thủ dâm không thể thay thế người thật nhưng chức năng kể trên và trải nghiệm của tôi thì bạn nên thử vì giá thành cũng rất rẻ và có thể tái sử dụng nhiều lần. Bên trong cốc thủ dâm có rất nhiều hạt li ti mô phỏng thành âm đạo của phụ nữ nên độ có sát chắc chắn sẽ khiến bạn phải rên rỉ vì sung sướng . Rất nhiều bệnh viện đều sử dụng cốc thủ dâm để lấy tinh trung của người hiến tinh trùng hoặc để lấy mẫu xét nghiệm tinh trùng vì vậy việc sử dụng cốc thủ dâm rất an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc muốn tìm hiểu một cửa hàng bán âm đạo giả chính hãng giá rẻ thì cửa hàng đồ chơi người lớn tại Hải Phòng là một cửa hàng uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao. Tại đây bạn có thể tham khảo qua trang website baocaosuhaiphong.vn hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 859 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng . Bên cạnh đó cửa hàng có dịch vụ giao hàng toàn quốc 2-3 ngày và giao nhanh tại Hải Phòng trong 1 giờ .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận