6 Bước để làm tình trong một cuộc yêu .

Làm thế nào để chăm sóc tâm trí của cô ấy ?
Một người phụ nữ rất tích cực trên giường. Nhưng cô ấy đang cảm thấy rất tốt. Nếu bạn có thể khiến cô ấy hứng tình nhất có thể, thì cuộc ân ái mà bạn nhận lại sẽ nóng bỏng kinh ngạc. Đàn ông chúng tôi rất dễ bị kích thích, nhưng phụ nữ cần một kiểu kích thích khác và khó hơn.
Hãy thử các kỹ thuật dưới đây

1. Làm nó từ từ

Đừng đi thẳng vào khóa học chính. Hãy lo cho cô ấy trước. Tôi biết bạn muốn đi đến chính. Nhưng bạn phải giới thiệu cô ấy một cách chậm rãi và đều đặn để cô ấy mở mang đầu óc. cánh tay của cô ấy cái cổ bụng tóc, Bắt đầu bằng cách chạm vào mặt. Sau đó chuyển sang bước tiếp theo. Cô ấy rất hào hứng chờ đợi đến nỗi cô ấy sẽ lao vào bạn khi thời điểm đến.

2. Món khai vị

Cho cô ấy một chút gợi ý về những gì bạn sẽ làm nếu bạn đến muộn. Tôi nghĩ rằng tôi biết khi nào nên dừng lại. Chỉ cần chạm vào nụ hoa của cô ấy và chơi. Không làm gì khác. Cô ấy sẽ ra hiệu cho bạn tiến về phía trước. Nhưng đừng tăng. Cô ấy càng đợi lâu, thì Lưỡng cực. Đừng bắt tôi đợi lâu.

3. Hãy để cô ấy hôn

Nụ hôn của bạn càng nhẹ nhàng thì càng lãng mạn. Điều đó sẽ truyền cảm hứng cho cô ấy. Và cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn. Bạn sẽ biết tại sao bạn coi trọng cô ấy. Bạn sẽ được coi trọng.

4. Cổ vũ

Đặt cô ấy dựa vào tường và để chân cô ấy quấn quanh eo của bạn mà không nhấc khỏi hông cô ấy. Tôi dừng lại một lúc trong khi tương tác với cô ấy. Nhìn vào mắt cô ấy. Và tiếp tục giao dịch.

5. Nói cho tôi nghe về nó đi

Bạn trai của bạn thích nghe những điều tình cảm. Văn hóa truyền miệng không áp dụng cho phòng ngủ. Đừng ở lại vì nó vẫn còn đó. Bạn có thể hỏi cô ấy điều gì đó bẩn thỉu một chút. Ví dụ: Bạn cảm thấy thế nào? Bạn vẫn còn muốn nó? Nói với cô ấy chính xác những gì bạn sẽ làm. Nhưng nếu cả hai bạn đều quen thuộc với tình dục và cô ấy muốn điều đó, hãy nói những điều như vậy. Nếu bạn nói với ai đó là nhút nhát, cô ấy sẽ khóc.

6. Khó đoán

Làm cô ấy ngạc nhiên bằng cách khiến cô ấy khó đoán. Hãy để cô ấy dự đoán mọi hành động của bạn. Nếu bạn nhẹ nhàng trong một nước đi, hãy khiến nước đi tiếp theo trở nên khó lường. Ném cô lên giường. Cởi áo cô ra. Hôn lên cổ và bầu ngực nhỏ của cô ấy. Cô ấy thích đoán những gì bạn sẽ làm.
Nếu bạn biết những điều cơ bản này, cô ấy sẽ đi đến điểm mà cô ấy mới chỉ hoàn thành được nửa chừng và cầu xin bạn tiếp tục.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận