69 tư thế giường chiếu .

Các tư thế quan hệ tình dục đạt khoái cảm cao nhất

1. Tư thế thác nước: ( Tiên ông trồng củ cải )  Tốt cho việc lưu thông máu

Tư thế quan hệ vợ chồng theo tư thế thác nước giúp cho cơ thể được thư giãn mà lại khá đơn giản giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.

Hướng dấn: Nam giới ghé lưng vào thành giường, để đầu và vai sát trên trần nhà, sau đó nàng từ từ tiến lại mép giường ấn cô bé xuống, lúc này sẽ giuaps máu dồn lên não hơn giúp tăng cường cực khoái cho cả 2.

2. Tư thế quan hệ gói quà là cách quan hệ thư giãn và tăng sự thân mật ( Úp Thìa )

Tư thế quan hệ gói quà giúp cho chàng co giãn với vị trí tấn công sâu hơn với bạn tình, giúp cho tăng sự thân mật và gợi cảm của phái nữ.

Hướng dẫn: Hai bạn nằm theo kiểu đối mặt với nhau. Chân nàng sẽ ôm nói quanh nói quẩn vùng eo lưng chàng. Bạn nam giới để chân tại giữa hai chân của bạn phái nữ nhằm quan hệ. Thêm vào đó, nàng có khả năng dùng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp sự xâm nhập sâu hơn.

3. Tư thế tựa trên mặt: Thoải mái và tạo cảm hứng

Tư thế quan hệ này là trạng trống 1 tay vào tường đưa dương vật vào trong miệng của bạn tình ngậm từ dưới lên trên. Bạn tình ở bên dưới có thể giưỡn người lên ngậm chặt theo dương vật sẽ giúp nam giới đạt cực khoái rất nhanh.

4. Tư thế dung hợp: Vợ chồng hòa hợp cùng nhau

Tư thế dung hợp giúp cho 2 bạn dễ dàng đạt cực khoái nhanh và sướng hơn vì chuyên động khá là dễ dàng.

Để có thể quan hệ theo tư thế này thì nàng nhấc 2 chân lên vai của chàng, 2 tay kia chống ra phía sau giúp tăng các múi cơ thúc đẩy quá trình đạt cực khoái sớm cho cả 2. Còn chàng sẽ đón nhận sự dịu ràng từ cơ thể bạn tình khi xâm nhập.

5. Phong độ thiên thần tuyết: cách giao hợp tình dục độc đáo

Với tư thế quan hệ tình dục tên gọi “Thiên Thần Tuyết” thì nàng sẽ được ngắm cặp mông diệu kì của bạn tình. Đây sẽ là 1 trải nhiệm cực kì thích thú giữa 2 người với nhau đấy.

Hướng dẫn: Nàng nằm ngửa úp mặt vào nhưng ngược chiều nhau. Cô ấy giúp bạn nâng 2 chân lên còn bạn thì đưa dương vật thâm nhập vào trong âm đạo nàng. Sau khi vào được nàng sẽ giú bạn đẩy mông theo sự di chuyển nhẹ nhàng của cơ thể đồng thời massage các bộ phận gây kích thích khác.

6. Tư thế quan hệ xoắn: xâm nhập sâu hơn

Vớ tư thế quan hệ xoắn như này không những giúp thâm nhập sâu hơn vào âm đạo mà còn giúp 2 bạn có thể nhìn nhau âu yếm nhau nhau khi quan hệ.

Hướng dẫn: Bạn nằm nghiêng, sau đó chàng sẽ quỳ gối từ từ đưa dương vật vào trong âm đạo. Một chân bạn để thẳng còn 1 chân thì cho lên vai chàng giúp tạo góc vuông dễ nhất. Với kiểu quan hệ này bạn sẽ kiểm xoát được nhịp của mỗi lần chàng đưa dương vật vào.

7. Thăng hoa với tư thế “thử thách”

Với tư thế quan hệ thử thách này sẽ giúp cô bé thu hẹp lại giúp cậu bé kích thích hơn khi thâm nhập từ đó giúp 2 bạn dễ đạt cực khoái khi làm tình.

Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng phương án về “cô bé”. Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong phong thái này, hai vợ chồng bạn sẽ cùng nhau tạo cho một góc hoàn hảo nhằm kích thích điểm G của nàng đấy.

8. Tư thế ngồi đối mặt: Một biện pháp giúp cho nàng chủ động ( Úp mặt sông quê )

Với tư thế ngồi đối mặt, quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ, từ đó cô ấy có thể chủ động tăng, giảm nhịp điệu theo ý muốn của mình.

Bạn đàn ông ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ giới sẽ ngồi lên đùi bạn nam giới với tư thế quan hệ tình dục đối mặt nhau. Bạn nam có thể ôm eo nàng nhằm viện trợ nàng trong vấn đề thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

9. Tư thế cưỡi ngựa: Nàng sẽ không sợ mỏi

Tư thế cưỡi ngựa là cách chuyện chăn gối mà chân của nàng không phải căn quá lâu cần những bạn phái yếu đừng sợ mỏi và quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ.

Bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ giới ở phía trên, bạn phụ nữ có thể chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Bạn nam có thể giúp đỡ bạn phụ nữ bằng biện pháp sử dụng đôi bàn tay nhằm nâng hông nàng lên. Ngoài việc di chuyển lên, xuống, nàng có thể sáng tạo do vấn đề “trượt” lên đùi chàng, nhiều nhận thấy mới sẽ tới với bạn đấy.

10. Tư thế ếch nhảy: Biến thể của Doggy ( Chó )

Với tư thế ếch nhảy đầm, bạn nữ có khả năng dứt điểm được nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng xâm nhập sâu hơn vào trong cô bé.

Đây là phương pháp biến thể dễ nhận thấy của tư thế quan hệ doggy, chỉ khác lạ là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì gia tăng lên để thuận tiệc cho việc quan hệ dục tình. Bạn nam có khả năng áp dụng tay nhằm kích thích âm hộ bạn phái yếu.

11. Vũ công ballet: tư thế làm tình đầy yêu thương

Với tư thế vũ công ballet, hai bạn sẽ phát hiện nhau cực kỳ rõ ràng. Khi đó hai người có nguy cơ trao cho nhau những nụ hôn và những ánh mắt đầy yêu thương.

Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam với một chân làm trụ, chân còn lại vòng tới hông của bạn nam. Bạn nammột tay ôm bạn, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ trở thành tư thế vừng vàng cho vấn đề quan hệ. Với các cô nàng bền bỉ, bạn có khả năng để chân lên cao hơn để tạo thuận tiện cho cậu bé vào sâu hơn.

12. Tư thế nữ cao bồi: giúp cho chàng thư giản và tận hưởng ( Cưỡi ngựa xem hoa )

Với tư thế nữ cao bồi giúp cho ích cho cả chàng và nàng. Chàng có thể nằm thư giãn và tận hưởng, nhưng tư thế này có thể làm chậm quá trình xuất tinh. Bạn nữ giới có thể chủ động cuộc yêu, tăng hay giảm nhịp điệu Tùy vào cảm xúc của người chị em lúc đó.

Bạn nữ ngồi trên người đàn ông, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện giao hợp theo phong độ này, người nam giới có nguy cơ giúp cho sức bởi phương pháp áp dụng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

13. Quan hệ dục tình bởi vì tư thế vít nút chai

Quan hệ dục tình bởi vì tư thế vít nút chai là khi bạn nữ giới ép hai đùi vào sẽ tạo nhận thấy khít hơn, “cô bé” bao lấy “cậu bé” và từ đó sẽ tạo được lớn cảm giác mãnh liệt hơn.

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và tấn công từ phía sau. Với tư thế “yêu” này, bạn nam chủ động nhịp điệu, nhưng mà bạn chị em cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn anh em.

14.Tư thế xe cút kít: Vừa làm “chuyện ấy”, vừa luyện.. Tay ( La Hán Đẩy Xe Bò )

Tư thế xe cút kít giúp bạn phái yếu tập dượt đôi tay vô cùng tốt, bạn nam có thể cảm sự hẳn nhận ra “cô bé” của bạn phái nữ khi giao hợp.

Tư thế này khá dễ dàng, bạn chị em chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh co hông bạn nam nhằm làm điểm tựa. Bạn nam đứng, sử dụng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu tấn công từ phía dưới đây.

15. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống không phức tạp, tạo nhận thấy thân tình và bạn nữ cũng không ngại khi thỏa thân trước mặt bạn nam giới.

tư thế “yêu” này khá phổ biến với mọi người và hầu hết tất cả người đều áp dụng biện pháp này.

16. Doggy: Cách quan hệ vợ chồng tạo cảm giác nam quyền

Với tư thế doggy sẽ cho chàng nhận thấy nam quyền, giúp cho bạn nam thâm nhập sâu hơn vào điểm G của nàng.

Với tư thế “yêu” này được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau đây bạn chị em và tấn công từ phía sau. Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi tấn công.

17. Tư thế chữ X bắt chéo: khác nhưng đơn giản

Trong tư thế qua hệ tình dục chữ X bắt chéo, bạn nữ sẽ cảm nhận được cực kỳ cụ thể sự chuyển động lên và xuống của “cậu bé” trong thân thể mình.

tư thế này rất đơn giản, vợ chồng bạn hãy khởi đầu qua cách “yêu” truyền thống trước nhé. Chàng nằm trên nàng và khi “cậu bé” đã tấn công được vào trong “cô bé” thì chàng xoay người lại hình thành hình chữ X. Khi đang trong tư thế này bạn phái đẹp phải sử dụng đôi bàn tay nhằm kích thích các điểm kín trên thân thể của chàng để tăng khoái cảm nhé.

18. Quan hệ với tư thế Yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

Để thực hiện tư thế yêu trộm, bạn cần quay vùng eo lưng vào chàng, bạn sẽ không thể phát hiện chàng và từ đó bạn có khả năng tha hồ hình dung một số gì mình thích. Mặt khác, đôi bàn tay của chàng có khả năng thỏa sức kích thích mọi điểm kín trên thân thể bạn gái.

ở tư thế này, chàng ngồi trên giường, có thể tựa vùng thắt lưng vào ghế hay tường nếu thấy mỏi. Nàng ngồi vào trong lòng chàng, hãy cố gắng tạo xúc tiếp tối đa với thân thể chàng hết mức có khả năng. Trong quá trình “yêu”, bạn nữ cố gắng giữ “cậu bé” luôn bên trong mình nhé!

19. Tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi

Khi gập người xuống trong tư thế đứng gập, thành âm đạo của nàng sẽ co bóp và hẹp hơn thông thường, từ đó tạo cao cảm xúc hơn cho cả hai khi làm “chuyện ấy”.

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía dưới đây và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có khả năng áp dụng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại thông qua một chiếc khăn mỏng nhằm tạo cảm thấy làm chủ cho chàng.

20. Tư thế úp thìa – tư thế quan hệ lâu ra (scoop me up)

Lợi ích: tư thế úp thìa hoặc còn liên lạc scoop me up giúp tối đa hóa sự xúc tiếp cơ thể của nhau, làm tăng cảm giác và kích thích.

Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam xâm nhập từ phía sau đây. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

21. Tư thế ngọn núi diệu kỳ: Hạnh phúc tới từ ánh mắt

Lợi ích: điểm mạnh của tư thế ngon núi diệu kỳ là giúp cả hai cùng nhận thấy nhau trong cuộc vui cũng như nhìn ra “cậu bé” tấn công vào cô bé điển hình, từ đó tăng thèm muốn và khoái cảm hơn rất nhiều.

Trước hết, bạn nam nên ngồi co chân và ghé lưng về phía dưới đây, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm giống tuy vậy phía ngược lại. Khi vợ chồng bạn đã vào tư thế đúng, hãy tiến gần nhau và khởi đầu thâm nhập. Trong khi giao hợp tình dục, hãy nói các lời có cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương nhận thấy bạn cũng cực kỳ hạnh phúc nhé.

22. Tư thế ông chủ: giúp cho chàng kích thích tối đa điểm G

cách thực hiện tư thế ông chủ là bạn nam ngồi tại mép giường và hơi ngả ra phía sau đây, bạn gái quay vùng thắt lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực nhằm tạo tư thế thuận lợi nhất khi chàng tấn công. Đây là tư thế sẽ giúp cho chàng kích thích tối đa điểm G.

23. Tư thế chàng lớn bồi: yêu cầu sự khéo léo

Tư thế chàng cao bồi giống y hệt tư thế nữ cao bồi chỉ khác là vị trí thôi

Lợi ích: vì tư thế này đòi hỏi bạn nam cần khéo léo đưa được cậu bé vào trong cô bé nên tốc độ xâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó, “cô bé” sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

24. Tư thế vỏ sò: giúp nàng tăng khoái cảm quan hệ tình dục

Tư thế vỏ sò giúp cho cậu bé vào sâu nhất có khả năng, cũng như bạn nữ có khả năng tự thông qua kích thích âm đạo của mình nhằm tăng khoái cảm.

Đây là biến tấu của tư thế quan hệ vợ chồng theo tư thê truyền thống, nhưng mà sẽ khó khăn cho bạn nữ khi thực hiện. Bạn nữ phải nằm ngửa, đặt chân lên đến đầu hay để đầu gối chạm vào ngực mình, bạn nam sẽ xâm nhập theo tư thế truyền thống. Bạn nam nên nhịp nhàng đưa cậu bé vào và quan sát bạn nữ. Bạn nữ phải kích thích âm đạo của mình cũng như dương vật của bạn đàn ông để tăng khoái cảm.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng

3 cách quan hệ vợ chồng cho người lớn tuổi

1. Tư thế úp thìa là cách quan hệ vợ chồng phổ biến

Đây là một trong những tư thế quan hệ khá dễ dàng cho các cặp đôi có tuổi rồi. Để có được kết quả tối đa, quý ông nên âu yếm trên vùng thắt lưng của nàng. Cả hai người cùng nằm nghiêng và quay về một phía, nàng có khả năng co nhẹ chân lên để chàng xâm nhập từ phía sau đây.

2. Tư thế hỗ trợ giúp vợ chồng chọn góc quan hệ tình dục phù hợp

Với sự hợp tác của cả 2, quý bà có thể đặt chân lên thân thể quý ông và từ đó lựa chọn góc thâm nhập dễ dàng.

3. Tư thế ông chủ: Làm tình kiểu ngồi

Cách quan hệ tình dục theo tư thế ông chủ là chàng sẽ ngồi xuống ghế và nàng sẽ ngồi đối diện.

Các lợi ích từ tìm hiểu các tư thế quan hệ vợ chồng tốt đối với sức khỏe

1 Tăng cường hệ miễn dịch khi quan hệ

Theo nghiên cứu của các bác sĩ về lĩnh vực sức khỏe giới tính quốc tế, các cặp đôi có quan hệ tình dục đều đặn, an toàn sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch hơn nhiều với những người không có.

Các vợ chồng có quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp thân thể chống lại vi khuẩn, virus gây ra. Thêm ra, tăng cường bồi bổ bằng các loại thức ăn để nâng cao sức khỏe.

  • Thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý;
  • Sống năng động;
  • Ngủ đủ giấc;
  • Tiêm vaccine ngừa bệnh;
  • Bạn nên sử dụng bao cao su khi bạn không chắc chắn liệu cả hai có mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục không nhé.

2. Tăng ham muốn tình dục

Chuyện quan hệ vợ chồng sẽ giúp chất lượng cuộc yêu giữa 2 bạn sẽ tốt hơn, giúp bạn tình ham muốn và thèm khát bạn tình hơn giúp dương vật cương cứng lâu và dễ lên đỉnh.

Đối với chị em, quan hệ tình dục với các tư thế mới lạ sẽ giúp nước nhờn bôi trơn hơn trong âm đạo, giúp lưu thông máu và sự đàn hồi co bóp của tử cung hơn giúp việc lên đỉnh của chị em sẽ dễ ràng hơn.

Cải thiện sự kiểm soát đường tiểu của phụ nữ

Chiếm khoảng 30% nữ giới gặp chứng đi tiểu không tự chủ trong đời sống hiện nay, Lí do chính là sự thoái hóa của các cơ xương chậu gây ra.

Điều này khiến mỗi lần quan hệ tình dục an toàn có áp dụng các tư thế yêu mãnh liệt nhất của 2 bạn sẽ giúp cho cơ thể có các bài tập gần khu vực xương chậu này đấy. Khi nữ giới đạt cực khoái, nó sinh ra các cơn co thắt trong âm đạo và các múi cơ ở cơ quan này giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Quan hệ tình dục giúp kiểm soát huyết áp

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra thực hành chuyện ấy (không bao gồm thủ dâm) giúp hạ thấp huyết áp tâm thu của cơ thể bạn rõ rệt.

Quan hệ tình dục còn được xem như là một bài tập thể dục

Mỗi lần quan hệ tình dục tiêu thụ 5 calo mỗi phút thâm nhập, lớn hơn 4 calo với việc bạn chỉ ngồi xem tv rất nhiều đó. Bạn giúp tăng cường tối đa lợi ích của việc quan hệ giúp nhịp tim và các cơ bắp phát triển và vững chắc hơn.

Giảm nguy cơ lên cơn đau tim

Một đời sống quan hệ vợ chồng lành mạnh sẽ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Ngoài vấn đề cải thiện nhịp tim chuẩn xác thì quan hệ tình dục còn giúp cho cơ thể giữ mức estrogen và testosterone được thăng bằng.

Nếu lương estrogen và testosterone trong cơ thể bạn ở mức thấp nhất thì sẽ tránh được tình trạng loãng xương, giảm nguy cơ suy tim…

Mặt khác, các nghiên cứu cho thấy nam giới có tỉ lệ quan hệ vợ chồng đều đặn ít nhất 2 lần 1 tuần còn giúp giảm tỷ lệ tử vong vì bệnh tim thấp hơn khi so sánh với nhóm ít quan hệ.

Giảm các cơn đau từ việc quan hệ vợ chồng

Khi bạn đang bị các cơn đau hành hạ thì việc có quan hệ tình dục với bạn tình sẽ giúp tương đương các loại thuốc giảm đau aspirin hiện nay. Hãy tận dụng các tư thế quan hệ vợ chồng mà 2 bạn yêu thích, dễ đạt cực khoái sẽ giúp tạo ra các loại hormone giúp tăng khả năng chịu đau cho cơ thể.

Mẹo này cũng hiệu quả ngay cả khi bạn kích thích mà không “yêu” nữa đấy. Trong khi kích thích trong âm đạo có khả năng giúp cho phái nữ phòng tránh chứng đau vùng thắt lưng và đau cổ thì kích thích bộ phận kín có nguy cơ giảm thiểu đau bụng, đau khớp và thậm chí là chóng mặt.

Nhưng, dù cho bạn lựa chọn cách tự sướng hay làm tình thì số lần thực hiện quan hệ đều dựa vào nhu cầu cũng như chức năng của bạn, thế tuy vậy bạn vẫn không cần quan hệ tình dục quá mức nhất thiết nhằm phòng tránh bị nhờn khi có quan hệ.

8. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Tạo khoái cảm ở chỗ có khả năng giúp người bệnh ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Một tìm hiểu được đăng trên tạp chí Hiệp hội y học Hoa Kỳ đã chứng minh rằng nam giới xuất tinh liên tục (ít nhất 21 lần trong một tháng) ít khi bị ung thư tuyến tiền liệt hơn. Quan hệ tình dục với bạn tình, mộng tinh hay tự sướng đều bị lợi cho việc này.

9. Cải thiện giấc ngủ

Bạn có thể dễ dàng đi vào giấc ngu sâu khi vừa mới quan hệ xuất tinh lên đỉnh. Điều này là thông qua dưới đây khi cực khoái, hormone prolactin được phóng thích sẽ giúp cho bạn thư giãn và dễ buồn ngủ hơn.

10. Quan hệ vợ chồng – Liều thuốc cho sự căng thẳng

Có thể bạn không phát hiện, tuy vậy việc gần gũi với bạn tình làm dịu lo lắng và căng thẳng cho bạn đấy. Các hành động âu yếm có khả năng giải phóng hormone hạnh phúc của cơ thể. Sự thăng hoa sẽ tiết ra một chất hóa học trong não giúp bạn cảm thấy vui vẻ.

Thêm vào đó, quan hệ dục tình còn có nguy cơ khiến bạn thêm tự tin và vui vẻ. Điều đó không chỉ giúp cho bạn lây sức khỏe tốt, thêm năng động mà còn nhiễm một cuộc sống hạnh phúc hơn.

11. Giúp cải thiện trí nhớ

Những cặp đôi có quan hệ tình dục hàng ngày có khả năng tăng cường chức năng ghi nhớ của phái nữ. Khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ kích thích cho các nơ- ron mới trong vùng hippocampus –vùng não mối liên quan tới học tập và trí tưởng.

12. Tăng tuổi thọ

Quan hệ tình dục có khả năng là chìa khóa cho một cuộc sống lâu dài hơn. Những nhà nghiên cứu đã theo dõi tỷ lệ tử vong của gần 1.000 người đấng mày râu trong độ tuổi từ 45–59 tuổi trong vòng 10 năm. Họ cảm giác nguy cơ tử vong ở phái mạnh thường lây cực khoái thấp hơn 50% so với đàn ông không xuất tinh liên tục. Quan hệ tình dục điều độ là một yếu tố ảnh hưởng đáng kể về tuổi thọ, những nghiên cứu đối với nữ cũng cho các kết quả giống.

 

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận