Bán đồ chơi người lớn tại Hải Phòng .

Sử dụng đồ chơi tình dục ở Việt Nam để tối đa hóa trải nghiệm tình dục của bạn

Nếu đời sống tình dục của bạn bắt đầu cảm thấy hơi “meh”, hoặc có lẽ bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái, thì bạn không phải là người duy nhất phải chịu đựng điều này.

Dựa trên một báo cáo của FDA, 43% phụ nữ ngày nay có một số vấn đề về tình dục và tỷ lệ này vượt trội so với nam giới (31%) .

Trong một số trường hợp, có một thủ phạm về thể chất hoặc tinh thần. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy thỏa mãn hoặc nếu tình dục đã xuống dốc trong mối quan hệ của bạn, thì đồ chơi tình dục là một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn và đạt đến đỉnh điểm.

Trong một cuộc khảo sát mới được tổ chức bởi Harris Poll, 71% phụ nữ trong độ tuổi 18-34 xác nhận rằng sử dụng đồ chơi tình dục đã làm tăng sự thân mật tình dục.

Và điều tuyệt vời nhất là ngày nay, đồ chơi tình dục hay còn gọi là đồ chơi người lớn đúng là tối tân và dễ tiếp cận.

Mua đồ chơi người lớn lần đầu tiên? Dưới đây là các mẹo nhanh…

Đối với bất kỳ người Việt Nam nào lần đầu tiên bắt đầu hành trình mua đồ chơi tình dục ở Việt Nam, rất dễ cảm thấy ngại ngùng . Mua đồ chơi tình dục có thể là một quá trình khá khó khăn.

Bạn có thể cảm thấy ngại ngùng và lo lắng. Nhưng để giúp bạn mua đồ chơi tình dục hiệu quả, đây là một số điều cần suy nghĩ đối với người mua đồ chơi tình dục lần đầu ở Việt Nam

Vậy thì bạn nên nghĩ đến điều gì khi mua đồ chơi tình dục ở Việt Nam?

1) Đó là Tự làm hay Hợp tác?

Một câu hỏi quan trọng là hãy tự hỏi ai sẽ sử dụng đồ chơi tình dục?

Là đồ chơi tình dục được sử dụng một mình cho niềm vui của riêng bạn, hay bạn đang muốn giới thiệu một tia lửa mới vào phòng ngủ?

2) Đồ Chơi Cảm Giác Có An Toàn Không?

Trước khi bạn đầu tư vào bất kỳ đồ chơi tình dục hoặc đồ chơi gợi cảm nào, hãy đảm bảo rằng chúng an toàn khi sử dụng trên cơ thể bạn. Điều này có nghĩa là đảm bảo rằng đồ chơi tình dục sử dụng các sản phẩm an toàn cho cơ thể.

Bạn phải luôn đọc nhãn và hướng dẫn cẩn thận.

3) Nghĩ về Kinh nghiệm

Đối với hầu hết phụ nữ, có thể hợp lý khi tập trung vào một vài điểm rõ ràng nhất để bắt đầu.

Ví dụ: bạn có thể muốn tập trung vào đồ chơi tình dục kích thích điểm G hoặc bạn có thể đang xem máy rung kiểu tai thỏ cổ điển .

Bạn có nhiều đồ chơi tình dục để lựa chọn nhưng đừng quá kỳ lạ nếu đây là lần mua hàng đầu tiên của bạn.

Chọn thứ gì đó đã được chứng minh là khiến đa số hài lòng và tập trung vào thứ khiến bạn phấn khích nhất trong phòng ngủ trước khi đầu tư. Đôi khi, kinh nghiệm thực sự là tốt nhất!

4) Đừng trả giá cho niềm vui

Lần đầu tiên mua đồ chơi tình dục ở Việt Nam, bạn có thể bị sốc về giá. Nhưng đừng đánh giá cao niềm vui cá nhân đến từ lần đầu tiên tiếp xúc với đồ chơi tình dục.

Sản phẩm tốt luôn đáng để trả tiền: đặc biệt là trong phòng ngủ!

5) Đừng Quên Những Điều Cần Thiết

Vì vậy, bạn có thể đã tiếp tục và mua một món đồ chơi tuyệt vời để đưa vào, bây giờ hãy cân nhắc mua một số chất bôi trơn để làm cho việc đưa vào trở nên thú vị hơn.

Vì vậy, bạn sẽ tập trung vào cái nào trước? Bạn đã nghĩ đến việc dùng thử đồ chơi tình dục nào ở Việt Nam? Dù bạn mua gì, hãy tuân thủ các quy tắc trên và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời!

Nếu bạn chưa quen với đồ chơi tình dục Việt Nam, đây là một số danh mục chúng tôi sẽ đề xuất:

Baocaosuhaiphong.vn là một cửa hàng đồ chơi tình dục trực tuyến hợp pháp phục vụ cho những người mua thích mua sắm những thứ mới lạ dành cho người lớn trực tuyến và hoàn toàn riêng tư.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thay đổi rõ ràng trong thái độ của người tiêu dùng khi người ta thừa nhận rằng sự hài lòng của phụ nữ là quan trọng. Mua đồ chơi tình dục tốt nhất ở Việt Nam giúp cải thiện ham muốn tình dục của phụ nữ. Bất kể đây là lần đầu tiên của bạn hay bạn là một người mua sắm đồ chơi tình dục có kinh nghiệm, luôn có điều gì đó mới mẻ dành cho bạn.

Làm thế nào để mở ra chủ đề về đồ chơi tình dục với đối tác của bạn

Nếu bạn chưa bao giờ thử đồ chơi tình dục với đối tác của mình, bạn có thể cảm thấy khó xử khi thảo luận về chủ đề này với đối tác của mình.
Nhưng bạn nên thực hiện bước đầu tiên vì mở đầu cuộc trò chuyện về đồ chơi người lớn có thể cải thiện khả năng giao tiếp và trải nghiệm tình dục của bạn.
Theo một nghiên cứu, tận dụng đồ chơi tình dục giúp thêm niềm vui vào cuộc sống lãng mạn và hiểu đối tác của bạn hơn.
Tại Baocaosuhaiphong.vn , mẹo số 1 của chúng tôi để mở ra cuộc đối thoại về đồ chơi tình dục là cùng nhau tìm kiếm đồ chơi tình dục. Nói cách khác, hãy biến việc mua sắm thành một hành trình hợp tác. Ví dụ: kiểm tra đồ chơi tình dục như chày rung điểm G và sản phẩm hỗ trợ yếu sinh lý . Điều này giúp bạn biết được đối tác của bạn thích và không thích điều gì, cũng như điều gì nên chia sẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *