3 LỢI ÍCH CỦA ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC .

3 LỢI ÍCH CỦA ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC .

Đồ chơi tình dục đã được sử dụng từ khá lâu nhưng người dùng thời đó không cởi mở như người dùng ngày nay đang tiết lộ rằng họ thực sự sử dụng đồ chơi tình dục trong phòng ngủ.. Xã hội không phải lúc nào cũng chấp nhận ý tưởng về đồ chơi tình dục dành cho các cặp đôi. Họ coi thường các món đồ vì những người sử dụng chúng bị coi là kẻ thất bại vì họ không thể tự mình làm hài lòng bạn tình của mình. Có tin đồn rằng sử dụng chúng không hợp vệ sinh và có thể gây ung thư. Thậm chí, có người cho rằng sử dụng đồ chơi tình dục là xúc phạm đến sự nam tính của mình. Nó khiến họ cảm thấy nhục nhã và khiến họ cảm thấy rằng họ không đủ tốt trên giường đến mức đối tác của họ đã sử dụng những món đồ đó. Tuy nhiên, thời gian đã mang lại những thay đổi đối với sự phát triển của đồ chơi tình dục và trên đường đi, xã hội đã thích nghi với ý tưởng sử dụng đồ chơi tình dục với bạn tình của họ. Ngày nay, đồ chơi tình dục khá phổ biến và ngày càng có nhiều người sử dụng chúng.

Thực tế có rất nhiều lợi ích của đồ chơi tình dục dành cho các cặp đôi mà bạn và đối tác của bạn không nhận thức được.

Đóng góp cho sự tự tin cho bạn tình 

Bạn có biết ở một số quốc gia thuộc Đông Nam Á , người theo đạo Hồi chỉ được phép quan hệ tình dục sau khi họ đã kết hôn với bạn đời của mình? Quan hệ tình dục trong những ngày hẹn hò hoặc trước khi kết hôn là một tội lỗi lớn vì nó có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Điều này ngược lại đối với người phương Tây, nơi tình dục là một phần trong cuộc sống của họ khi họ hẹn hò với người mình yêu và cảm thấy sẵn sàng để làm điều đó. Do đó, hầu hết người Hồi giáo chỉ quan hệ tình dục sau ít nhất vài thập kỷ của cuộc đời họ. Họ có thể ngại ngùng và không an toàn với cơ thể của mình vì họ chưa bao giờ khoe nó với bất kỳ ai khác vì những lý do thân mật trước người bạn đời đã kết hôn của họ. Đời sống tình dục của họ có thể không suôn sẻ vì họ không cảm thấy tự tin với cơ thể của mình và không xác định được ham muốn tình dục của mình. Họ vẫn không biết điều gì có thể kích thích họ và họ thích tư thế nào trên giường. Đây là lý do chính đáng để bạn gợi ý sử dụng đồ chơi tình dục cho các cặp đôi vì họ có thể thủ dâm hoặc có thể tìm hiểu thêm về cơ thể đối phương với các món đồ như máy rung, dương vật giả. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng cùng nhau để họ không sợ ý tưởng này. Đảm bảo rằng bạn có sự đồng ý của họ và cố gắng thực hiện chậm nếu họ không thoải mái. Khi họ đã quen với chúng, đối tác của bạn sẽ tự tin hơn vì họ biết rõ hơn cách tối đa hóa trải nghiệm tình dục của cả họ và bạn.

Cải thiện giao tiếp giữa các cặp vợ chồng

Giao tiếp là chìa khóa cho một mối quan hệ lâu dài và tránh xung đột. Mang đồ chơi tình dục vào phòng ngủ của bạn có nghĩa là bạn và đối tác của bạn ổn với sự đa dạng được đưa vào trải nghiệm tình dục của bạn. Mối quan hệ của bạn sẽ luôn tươi mới vì bạn không chỉ tuân theo một cách duy nhất để làm hài lòng đối tác của mình. Điều này sẽ giúp các cặp đôi không cảm thấy nhàm chán và cải thiện khả năng giao tiếp. Những cặp vợ chồng đảm bảo trải nghiệm tình dục của họ thay đổi theo thời gian cho thấy họ thường xuyên trao đổi với nhau để thảo luận về chuyện ấy. Theo một cách nào đó, sử dụng đồ chơi tình dục giúp các cặp đôi nói nhiều hơn về sở thích, sở thích hoặc sở thích của họ. Họ cảm thấy thoải mái với nhau hơn nhiều so với những cặp đôi không thể thành thật với bạn đời về ham muốn tình dục của họ. Nó sẽ chỉ gây ra hiểu lầm và chia tay do các cặp đôi không tìm hiểu thêm về nhau.

Mang lại kết quả tích cực cho sức khỏe của bạn 

Có thể một số bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng sử dụng đồ chơi tình dục cho các cặp đôi có thể góp phần mang lại một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã và đang chứng minh rằng cực khoái có thể giúp cơ thể bạn cảm thấy thư thái hơn và cho bạn một giấc ngủ ngon. Điều này có nghĩa là đồ chơi tình dục có thể nâng cao khoái cảm tình dục của bạn khi chúng giúp bạn tìm thấy điểm khoái cảm của đối tác. Chúng rất hữu ích cho những cặp đôi quá mệt mỏi để ngủ nhưng đã quyết định rằng tình dục tuyệt vời sẽ khiến họ cảm thấy bớt bồn chồn khi đi ngủ. Khi cơ thể thư giãn do đạt cực khoái, bạn sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn. Ngoài ra, bạn có thể có một giấc ngủ sâu, điều này sẽ giúp cơ thể bạn được nghỉ ngơi xứng đáng.

Nhìn chung, đã đến lúc xã hội tiếp xúc nhiều hơn với việc sử dụng đồ chơi tình dục. Ngay cả khi mọi người nghĩ rằng thủ dâm là tốt cho người độc thân hoặc thủ dâm, nhiều cặp vợ chồng nên biết rằng điều đó cũng sẽ có lợi cho đời sống tình dục và mối quan hệ của họ về lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *