Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Có Ảnh Hưởng Gì Đến Bạn Gái Không?

Tác dụng chính của bao cao su kéo dài thời gian là tránh thai, thứ hai là có thể kéo dài thời gian quan hệ của nam giới ở một mức độ nhất định, trong hầu hết các trường hợp hiếm thấy bao cao su kéo dài thời gian không có tác dụng ảnh hưởng với bạn gái, nhưng một số bạn gái có thể bị dị ứng.

Hoạt chất chính trong bao cao su kéo dài thời gian là thành phần benzocaine, đây là chất gây tê bề mặt, có thể làm giảm độ nhạy cảm của bao quy đầu nam giới, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Thông thường các hãng bao cao su sẽ không quá 7% benzocaine. Tác động của bao cao su kéo dài thời gian đối với các cô gái chủ yếu là phản ứng dị ứng mà thành phần benzocaine có thể gây ra.Hầu hết các cô gái không bị dị ứng với thành phần benzocaine và nói chung sẽ không có tác động rõ ràng.Một số phụ nữ có thể bị dị ứng với thành phần benzocaine.Do thành phần dị ứng, hiện tượng dị ứng có thể xảy ra sau khi tiếp xúc với thành phần này, dẫn đến ngứa cục bộ, đỏ và sưng âm đạo, không ảnh hưởng nhất định đến phụ nữ. Nếu tình trạng trên xảy ra với cô gái hay rửa sạch bằng nước ấm và dung dịch vệ sinh triệu chứng sẽ hết sau vài giờ .

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bao cao su kéo dài thời gian tại Hải Phòng? Hãy đến ngay địa chỉ 859 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng, nơi cung cấp các sản phẩm bao cao su chính hãng, đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm bao cao su chất lượng, đảm bảo an toàn và không gây dị ứng. Hãy đến với chúng tôi để có trải nghiệm mua sắm an toàn và tiện lợi nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh tại 63 tỉnh thành và giao hàng nhanh tại Hải Phòng trong 1 giờ . Đặt hàng tại website : baocaosuhaiphong.vn hoặc liên hệ hotline – zalo 0936.500.464 để được tư vấn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận