Cách Sử Dụng Gel Tình Yêu – Gel Bôi Trơn

Nếu bạn sử dụng gel bôi trơn được gọi là ‘gel tình yêu‘ theo cách sử dụng, bạn có thể quan hệ tình dục an toàn và thú vị.

Là sản phẩm đã được chứng nhận vô điều kiện

Gel bôi trơn tình dục hay còn gọi là gel tình yêu phải được chứng nhận bởi cơ quan nhà nước thì mới được sử dụng trên bộ phận sinh dục. Gel tình yêu được chia thành các sản phẩm được phân loại là thuốc thông thường hoặc bán thuốc theo Đạo luật Dược phẩm và các sản phẩm được phân loại là gel mát xa theo Đạo luật Mỹ phẩm. Loại thứ nhất là một loại gel phẫu thuật được sử dụng để nội soi hoặc siêu âm, bao gồm Astroglide Gel, Luv Gel, Lulu Green Serum Gel, Guardian Gel, Mois Gel và Trans Gel. Trong số những thứ sau, Astroglide Original, Eve Gel, Shinomore Lubricant, Pepe Gel, Unidus Gel và K.Y Gel được biết đến. Bạn chọn cái nào không quan trọng vì đó là sản phẩm đã được chứng nhận cho hai chế độ. Các sản phẩm được phân loại là dược phẩm là thuốc không kê đơn và có thể mua tại các hiệu thuốc mà không cần đơn, trong khi các sản phẩm được phân loại là mỹ phẩm có thể được mua tại các trung tâm mua sắm trên Internet hoặc cửa hàng thuốc.

Nếu bao cao su được sử dụng, thay vì gốc tan trong dầu

Thì gel tình yêu phần lớn được chia thành gốc nước, gốc dầu và gốc silicon. Nếu bạn sử dụng bao cao su, bạn nên loại trừ chất tan trong chất béo không tương thích nhất với latex, chất liệu chính của bao cao su. Dầu có nhiều khả năng làm hỏng bao cao su hơn, vì vậy gel tình yêu tan trong chất béo được sử dụng tốt nhất để mát xa trước và sau khi giao hợp. Một số người sử dụng dầu em bé hoặc Vaseline để thay thế cho gel tình yêu, cả hai đều có thể làm tan bao cao su. Nó được dùng để bôi lên bề mặt da, nhưng không thích hợp để sử dụng ở các vùng cục bộ trên cơ thể người. Có khả năng cao bị nhiễm vi trùng, giường bị ố, bạn nên chuẩn bị xà phòng hai hoặc ba lần khi tắm.

Nếu bạn sử dụng chung đồ chơi tình dục

Nếu sử dụng đồ chơi tình dục có gel bôi trơn tình yêu thì bạn cũng nên cẩn thận với phần đế silicon. Hầu hết các đồ chơi tình dục được làm bằng silicone, nhưng nếu chúng tiếp xúc với cùng một chất liệu silicone, chúng có thể cứng lại. Nó có thể làm hỏng một món đồ chơi tình dục chưa được sử dụng một vài lần, vì vậy bạn phải kiểm tra thành phần chính của gel tình yêu. Nếu bạn không sử dụng đồ chơi tình dục, gel tình yêu gốc silicone có ưu điểm là ẩm lâu nên rất đáng để sử dụng.

Hãy xem hàm lượng glycerin

Loại gel phổ biến nhất trên thị trường là gel tình yêu tan trong nước. Glycerin được thêm vào để tăng cường bôi trơn, nhưng việc glycerin đi vào niêm mạc âm đạo của phụ nữ có thể gây nguy hiểm. Nó có thể gây ra áp suất thẩm thấu trong cơ thể, có thể làm khô âm đạo. Vì vậy, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng đã tạo và phân phối các hướng dẫn an toàn về chất bôi trơn tình dục. Theo ‘Báo cáo về chất bôi trơn tình dục phù hợp để sử dụng bao cao su’ xuất bản năm 2012, WHO cho rằng khi hàm lượng glycerin của chất bôi trơn hòa tan trong nước là 9,9% trở xuống, thì giá trị thẩm thấu tối đa được khuyến nghị là 1200 mOsm/kg trở xuống là khả thi. Nồng độ axit (pH) của chất bôi trơn gốc nước được khuyến nghị sử dụng ở mức 4,5, tương tự như độ pH của âm đạo. Nếu không ngại loay hoay, tốt nhất bạn nên chọn loại gel tan trong nước không chứa glycerin.

Có những sản phẩm khác có thể điều chỉnh độ nhớt,

Có loại gel tình yêu quá dính và có cảm giác khá cứng. Không thể pha loãng với nước để có độ nhớt phù hợp? Có một loại gel tình yêu riêng biệt có thể được sử dụng như thế này. Có thể điều chỉnh độ nhớt của gel bằng nước, giới hạn đối với các sản phẩm có chứa natri polyacrylate. Natri polyacrylate là một thành phần rất ưa nước và hút ẩm. Nó có đặc tính hòa tan chậm trong nước và trở thành dung dịch gel có độ nhớt cao. Do đó, nếu là gel tình yêu có chứa natri polyacrylate, bạn có thể tạo độ nhớt mong muốn bằng cách pha loãng gel với nước theo tỷ lệ 2:1. Tuy nhiên, nếu bạn pha loãng trong nước và bảo quản lâu sẽ có khả năng vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi nảy nở nên việc giảm bớt số lượng để sử dụng trong vòng 1 tuần là đảm bảo vệ sinh.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng

Gel tình yêu được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Nó không được làm lạnh nên có vẻ âm ấm, nhưng khi thoa lên người, bạn có thể cảm thấy lạnh do chênh lệch nhiệt độ cơ thể. Thay vì bóp và thoa trực tiếp lên cơ thể, hãy đổ ra lòng bàn tay, dùng nhiệt độ cơ thể xoa nhẹ bàn tay cho nóng lên rồi thoa lên vùng da mong muốn. Bằng cách đó, quan hệ tình dục nóng hơn là có thể.

Mua gel bôi trơn chính hãng ở đâu?

  • Địa chỉ: Số 859 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Số điện thoại – zalo tư vấn : 0936.500.464 – 0932.500.464
  • Websitebaocaosuhaiphong.vn
  • Dịch vụ giao hàng : Giao hàng toàn quốc – giao hàng nhanh tại Hải Phòng trong 1 giờ .
Gel Bôi Trơn Chính Hãng
Cửa Hàng Bán Gel Bôi Trơn Chính Hãng Tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *