Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý hay xuất tinh sớm ?

BỆNH YẾU SINH LÝ LÀ GÌ?

Yếu sinh lý là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ do đó không làm thỏa mãn được bạn tình.

Yếu sinh lý  cũng bao gồm cả những biểu hiện của bạn như xuất tinh sớm, tinh trùng kém chất lượng, suy giảm chức năng sinh lý.

Yếu sinh lý ở nam giới do nhiều nguyên nhân và mỗi người có một triệu chứng khác nhau, tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có cách điều trị khác nhau.

Trong trường hợp của bạn, bạn vẫn quan hệ được nhưng xuất tinh sớm, điều này ít nhiều liên quan đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Cùng tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và các khắc phục bệnh yếu sinh lý để có cách chữa trị cho phù hợp, phục hồi chức năng đàn ông của mình.

Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của nam giới

NGUYÊN NHÂN YẾU SINH LÝ

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới có nhiều biểu hiện khác nhau nên cũng có nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới bị sinh lý yếu:

  • Do tuổi tác: càng lớn tuổi nguy cơ yếu sinh lý càng cao. Theo nghiên cứu đàn ông 70 tuổi yếu sinh lý gấp đôi đàn ông 40 tuổi. Bởi càng lớn tuổi thì lượng testosterone sẽ giảm kéo theo những chức năng sinh lý cũng giảm theo.
  • Do mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, suy gan, suy thận, bệnh thần kinh, các bệnh bệnh về nội tiết như cường giáp hoặc bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc dương vật.
  • Khi phẫu thuật ở vùng cột sống, vùng chậu, cắt tuyến tiền liệt cũng ảnh hưởng đến dây thần kinh ở dương vật.
  • Do rối loạn nội tiết tố, cơ quan sinh dục bị tổn thương hoặc có tiền sử mắc các bệnh xã hội…Cũng là nguyên nhân khiến đàn ông bị yếu sinh lý.
  • Rượu, bia, thuốc lá, cà phê là những thực phẩm chính làm suy giảm sức mạnh, dẫn đến chứng yếu sinh lý.

Do các vấn đề về bao quy đầu chằng hạn như dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm, đau buốt dương vật khi quan hệ lâu dần sẽ cảm thấy mặc cảm sợ quan hệ dẫn đến chức năng sinh lý bị suy giảm.

Độ tuổi dẫn đến yếu sinh lý thường là từ đàn ông ngoài 35 tuổi , với những thói quen và sinh hoạt không điều độ .

CÁC THỰC PHẨM TỐT CHO NGƯỜI YẾU SINH LÝ

  • Thịt bò
  • Chuối
  • Hàu
  • Hải Sản
  • Rượu Cá Ngựa….

Để điều trị yếu sinh lý hãy liên hệ hoặc tham khảo các sản phẩm hỗ trợ

Bao cao su hải phòng chuyên cung cấp các sản phẩm hộ trợ , điều trị yếu sinh lý , xuất tinh sớm .

Địa chỉ : 859 trường chinh kiến an hải phòng

Hotline : 0936.500.464

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *