Gel Bôi Trơn – Cách Lựa Chọn Gel Bôi Trơn

Có một quan niệm sai lầm phổ biến cho rằng chất bôi trơn chỉ cần thiết cho những người trải qua thời kỳ mãn kinh. Ngày hôm nay shop baocaosuhaiphong.vn sẽ giới thiệu về các loại gel bôi trơn trên thị trường và cách lựa chọn gel bôi trơn cho các bạn . Tôi mong rằng bài viết này sẽ hữu ích giúp cho bạn lựa chọn đúng loại gel bôi trơn mình cần tìm .

Gel bôi trơn gồm có 3 loại : Gel bôi trơn gốc dầu, gel bôi trơn gốc nước, gel bôi trơn gốc silicone tất cả đều được sử dụng trong quan hệ tình dục

Gel bôi trơn gốc dầu là gì: Gel bôi trơn có thành phần gốc dầu tự nhiên, gel bôi trơn gốc dầu có độn nhờn bôi trơn cao hơn các loại gel thông thường khác , gel bôi trơn gốc dầu thường dùng để massage cơ thể, nhiều hãng sản xuất gel bôi trơn thường kết hợp 2 trong 1 vừa có thể bôi trơn âm đạo cũng vừa có thể massage cơ thể . Tuy nhiên gel bôi trơn gốc dầu sẽ khó rửa sạch hơn các gel bôi trơn thông thường nên các bạn cần lưu ý vệ sinh sau khi sử dụng.

Gel bôi trơn gốc nước là gì: Gel bôi trơn gốc nước được làm từ các thành phần tự nhiên an toàn cho da và cả nam và nữ. Các thành gel bôi trơn gốc nước thường bao gồm nước tinh khiết, glycerin, propylene glycol và carbomer. Glyserin và propylene glycol giúp tăng độ ẩm và tạo cảm giác mượt mà cho vùng kín không gây hại cho cơ thể. Gel bôi trơn gốc nước thường được các cặp đôi sử dụng trong đời sống tình dục và sử dụng với đồ chơi tình dục .

Gel bôi trơn gốc silicone là gì: Gel bôi trơn có chứa các thành phần chính từ silicone, thường là dimethicone hoặc cyclopentasiloxane . Gel bôi trơn gốc silicone có độ ẩm và độ nhờn cao hơn với các loại gel khác . Các cặp đôi đồng tính hoặc vợ chồng muốn tìm hiểu tình yêu cửa sau sẽ lựa chọn gel bôi trơn gốc silicone vì độ ẩm vào và có thể không bị trôi trong một thời gian dài bị tác động nên khá được ưa chuộng . Tuy nhiên cần lưu ý không sử dụng gel bôi trơn gốc silicone với đồ chơi tình dục, vì khó rửa sạch nên rất dễ gây bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những kiến thức và trải nghiệm của tôi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn có thể lựa chọn gel bôi trơn phù hợp với mục đích sử dụng của mình .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận