Khám Phá Những Bí Mật Trong Chuyện Ấy

Tình dục là một trải nghiệm đặc biệt, nhiều người sẵn sàng hy sinh một số thứ vì nó, tất nhiên, để khiến bạn gái hài lòng hơn, chúng ta cũng có thể thỏa mãn cô ấy từ những khía cạnh sau.

1. Chọn nhân vật yêu thích của cô ấy

Quan sát những sao nam mà nàng thích, nàng thích thư sinh hay những anh chàng máu lửa mạnh mẽ? Bạn có thể thử nhẹ nhàng, hoặc thô bạo một chút và thử thêm nhiều phong cách mà cô ấy thích. Nếu cô gái của bạn thích cốt truyện phong phú hơn, hãy thử nhập vai. Bạn có thể giao tiếp trước với cốt truyện và nhân vật, y tá, bác sĩ, tiếp viên hàng không … Miễn là cả hai bên đều sẵn sàng, bạn có thể thử nhiều vai trò và cốt truyện khác nhau, ngay cả khi bạn có thể cười trong khi biểu diễn, điều đó có thể coi như thêm chút vui đùa cho nhau.

2. Thêm “đồ chơi” để tiếp thêm dầu cho màn dạo đầu

Nếu cô ấy thích bạn oral sex, hãy dùng lưỡi nhiều hơn trong màn dạo đầu, nếu cô ấy thích hôn hơn, hãy dùng lưỡi kiểu Pháp để khiến cô ấy muốn dừng lại. Cô ấy thích gì thì bạn cần dành nhiều kỹ năng hơn trong lĩnh vực này, và mang đến cho cô ấy những cảm xúc phi thường trong màn dạo đầu. Tôi thì tôi sẽ chọn ”trứng rung tình yêu” sản phẩm giúp màn dạo đầu thêm kích thích khiến cô ấy phải rên rỉ vì sung sướng. Hãy nhớ chuyển chế độ rung thường xuyên, mỗi chế độ rung khác nhau sẽ cho cô ấy những khoái cảm khác nhau.

Đây là tùy lựa chọn sở thích màn dạo đầu yêu thích của cô ấy. Nắm rõ điểm nhạy cảm của nàng, giúp màn dạo đầu kéo dài hơn, hưng phấn của phụ nữ chậm hơn, màn dạo đầu kéo dài hơn vào điểm nhạy cảm của nàng. Khi ham muốn của nàng không thể chịu nổi, hãy rút Durex ra và chuẩn bị “chinh chiến”!

3. Chủ động nhạy bén 

Sau khi biết được điểm nhạy cảm của nàng, hãy “tấn công” nhiều lần vào “điểm trọng yếu” của nàng, chẳng hạn có thể nàng thích lưỡi của bạn hôn lên da thịt nàng thì hãy cứ để như vậy, đồng thời phối hợp với động tác ra vào của nàng. một phát ra rồi dần dần dẫn dắt nàng vào cao trào. Một số phụ nữ có núm vú nhạy cảm, nếu bạn cố gắng mút núm vú của cô ấy, khoái cảm của cô ấy sẽ tăng lên gấp đôi, một số phụ nữ có đôi tai nhạy cảm, bạn cũng có thể chọc ghẹo tai cô ấy khi bạn vào, điều đó sẽ khiến cô ấy hưng phấn hơn. Đây là thời điểm để “quan hệ”, nhân tiện thêm bất ngờ vào những điểm nhạy cảm có thể thúc đẩy hơn nữa cao trào của đối phương.

4. Cố gắng trở thành một người đàn ông “hư”

Tất nhiên, đàn ông hư ở đây không hẳn là xấu. Nhưng ở trên giường, biết cách trêu chọc và kiểm soát tâm lý của cô. Còn một mẹo nữa, đó là để nàng “xin xỏ”, bạn có thể dừng lại khi nàng đang hưng phấn nhất trong lúc ân ái, để dương vật nằm yên trong âm đạo, sau đó để nàng cầu xin bạn cho chàng thêm khoái cảm. Có vẻ là người yêu, nhưng thực chất là để thúc đẩy hứng thú tình dục nhiều hơn.

5. Học cách khen ngợi và khiến đối phương quan tâm hơn

Phải nói rằng cả nam và nữ đều cần được khen ngợi trên giường. Đàn ông cần được công nhận về năng lực tình dục của họ, và hơn thế nữa đối với phụ nữ, cần được công nhận về sự nữ tính của họ trên giường. Để nàng hài lòng hơn trong quan hệ tình dục, bên cạnh việc mang đến cho nàng trải nghiệm tuyệt vời nhất thì việc học cách khen ngợi cũng là điều quan trọng, bạn có thể nói “em thật xinh đẹp” hoặc “em thật gợi cảm” khi nán lại với cô ấy, hoặc bạn có thể nói “em thật đẹp” hoặc “em thật quyến rũ” khi bạn đang yêu cô ấy. Hãy nói điều gì đó về cô ấy khiến bạn say đắm với một tiếng rên rỉ. Học cách làm này chắc chắn sẽ bật công tắc khoái cảm của cô ấy.

Nếu bạn coi tình dục là một trò chơi, làm thế nào để bạn vượt qua nhiều trở ngại và chinh phục thể xác và trái tim của bạn gái? Bạn đã sẵn sàng cho “trận chiến” chinh phục nàng này chưa?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cho màn dạo đầu đầy kích thích thì cửa hàng đồ chơi người lớn baocaosuhaiphong.vn là cửa hàng tuyệt vời. Cùng với mẫu mã đa dạng và kiểu cách chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng . Cửa hàng có cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và an toàn cho người sử dụng . Bên cạnh đó cửa hàng có dịch vụ giao hàng toàn quốc từ 2-3 ngày và giao trong 1 giờ với khách hàng ở Hải Phòng . Sau đây mà một số mẫu trứng rung tình yêu được nhiều cặp đôi lựa chọn để tạo màn dạo đầu cho mỗi cuộc yêu.

TRỨNG RUNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA EGG NÒNG NỌC

TRỨNG RUNG SEX – CHỐNG NƯỚC TUYỆT ĐỐI

TRỨNG RUNG MINI ĐẦU ĐẠN – 10 CHẾ ĐỘ

TRỨNG RUNG PRETTYLOVE HARRIET 1 CÀ

TRỨNG RUNG ÁC QUỶ POP TOY

TRỨNG RUNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA PRETTY LOVE JULIA

TRỨNG RUNG ĐUÔI CÁ – KHÔNG DÂY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

TRỨNG RUNG PRETTY LOVE – IRMA 2 CÀ

Bạn có thể xem nhiều mẫu hơn tại baocaosuhaiphong.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận