[REVIEW] – BAO CAO SU SAGAMI 001 MỎNG NHẤT THẾ GIỚI

Tôi tên là David 40 tuổi tôi là một người không thích sử dụng bao cao su vì bao cao su luôn cho tôi khoảng cách với vợ của mình . Chúng tôi đã có 2 con nên biện pháp tránh thai tốt nhất lúc này là sử dụng bao cao su . Tôi đã sử dụng rất nhiều loại nhưng đều cho tôi cảm giác khó chịu và không thoải mái . Cho đến khi shop baocaosuhaiphong.vn giới thiệu cho tôi một loại bao cao su được mệnh danh là bao cao su mỏng nhất thế giới . Chỉ có thể là Sagami 0,01 tôi đã sử dụng và có những trải nghiệm thật hạnh phúc bên vợ mình .

Anh David chia sẻ thêm : qua tìm hiểu và shop bao cao su Hải Phòng tư vấn tôi được biết bao cao su Sagami được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản độ mỏng chi 0,01 . Bao cao su Sagami 0,01 có rất nhiều gel bôi trơn và được sử dụng công nghệ latex không gây dị ứng hay khó chịu trong quá trình sử dụng giúp tôi có những phút giây hạnh phúc mà dường như quên rằng mình đang sử dụng bao cao su . Bên cạnh đó shop baocaosuhaiphong.vn còn giao hàng tận nơi giúp tôi tiết kiệm được thời gian vì công việc tôi khá bận

Bao cao su Sagami 0,01 là một sản phẩm tốt tuy giá thành hơi cao so với các loại bao cao su thông thường nhưng sản phẩm này đáng để thử và cho bạn những trải nghiệm ân ái tốt nhất. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè tôi còn bạn thì sao ?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận