Sự Phát Triển Và Lịch Sử Ra Đời Của Dương Vật Giả

Sự Phát Triển Và Lịch Sử Ra Đời Của Dương Vật Giả

Dương vật giả là một trong những loại đồ chơi tình dục được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, và cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong ngành công nghiệp sextoy. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, lịch sử ra đời của dương vật giả đã có hai ngàn năm, từ thời kỳ Trung Cổ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự phát triển và lịch sử ra đời của dương vật giả.

Sự phát triển của dương vật giả

Khởi đầu của dương vật giả

Được xem là một trong những sextoy đầu tiên được sử dụng trong lịch sử, dương vật giả đã có mặt từ hàng nghìn năm trước. Theo các tài liệu lịch sử, người Ai Cập cổ đại đã sử dụng những chiếc dương vật làm bằng gỗ hoặc đá để hỗ trợ cho việc thủ dâm của mình.

Trong thời kỳ Trung Cổ, dương vật giả được sử dụng rộng rãi như là một phương tiện để đạt được khoái cảm cho các quý bà. Việc sử dụng sextoy lúc này có thể coi là một hình thức giải trí và tăng cường sự hài lòng trong cuộc sống vợ chồng.

Dương vật giả thời cổ đại
Dương vật giả thời cổ đại

Sự phát triển của công nghệ

Theo thời gian, dương vật giả đã trải qua rất nhiều sự thay đổi và cải tiến. Công nghệ sản xuất sextoy cũng ngày càng được hoàn thiện hơn, giúp sản phẩm trở nên an toàn hơn và chất lượng hơn.

Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay người ta có thể tìm thấy dương vật giả với các tính năng đa dạng như rung, thụt vào ra, xoay tròn…và được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như silicon, cao su, kim loại hay kính.

Lịch sử ra đời của dương vật giả

Dương vật giả trong văn hóa Hy Lạp cổ đại

Trong văn hóa Hy Lạp cổ đại, dương vật giả được sử dụng như một dụng cụ tôn vinh cho sự lãng mạn. Theo thần thoại, việc sử dụng dương vật giả có thể giúp họ đạt được sự yêu thương và danh tiếng.

Lễ hội sinh sản tại Nhật Bản
Lễ hội dương vật giả tại Nhật Bản

Dương vật giả trong lòng tôn giáo

Dương vật giả cũng xuất hiện trong nhiều tôn giáo khác nhau trên thế giới. Ví dụ, theo thần thoại Ai Cập, chúa Osiris đã được tái sinh bằng cách sử dụng một chiếc dương vật làm từ đá.

Trong Phật giáo, một số truyền thống thần kinh tán phát cũng sử dụng các loại kim loại để làm các đồ chơi tình dục, và cho rằng việc sử dụng sextoy có thể giúp họ đạt được sự tăng trưởng tâm linh.

Dương vật giả vào thế kỷ 20

Trong thế kỷ 20, với sự phát triển của công nghệ và cuộc cách mạng tình dục, sextoy đã trở thành một ngành công nghiệp lớn. Dương vật giả cũng không phải là ngoại lệ.

Năm 1948, William Hamer, một kỹ sư Mỹ, đã phát minh ra chiếc máy ép nhựa đầu tiên để sản xuất các sản phẩm bằng nhựa. Từ đó, sản xuất dương vật giả trở nên dễ dàng hơn và có thể đưa ra thị trường với số lượng lớn hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng sextoy trong xã hội vẫn còn bị coi là một chủ đề nhạy cảm và gây tranh cãi. Đến những năm 1960, khi cách mạng tình dục bùng nổ và văn hoá đồng tính được công khai hơn, sextoy mới được chấp nhận và sử dụng rộng rãi hơn trong xã hội.

Lựa chọn dương vật giả hiện nay
Lựa chọn dương vật giả hiện nay

Những loại dương vật giả phổ biến hiện nay

400.000

Còn hàng

82 lượt mua
550.000

Còn hàng

52 lượt mua
650.000

Còn hàng

134 lượt mua
300.000

Còn hàng

104 lượt mua
600.000

Còn hàng

84 lượt mua
1.350.000

Còn hàng

79 lượt mua
1.250.000

Còn hàng

52 lượt mua

Dương vật giả silicon

Sản phẩm này được làm từ chất liệu silicon an toàn cho cơ thể, có độ đàn hồi và đàn hồi cao. Dương vật giả silicon thường mềm và êm ái, mang lại cảm giác tự nhiên và dễ chịu cho người sử dụng.

DƯƠNG VẬT GIẢ SILICON LOVETOY
HÌNH ẢNH MÀU SẮC THỰC TẾ

Dương vật giả cao su

Được làm từ cao su tự nhiên hoặc nhựa PVC, dương vật giả loại này có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo và thường bị mềm và gãy dễ dàng.

Dương Vật Giả Trong Suốt
Dương Vật Giả Trong Suốt

Dương vật giả kích thích điểm G

Đây là loại sextoy thiết kế đặc biệt để kích thích điểm G của phụ nữ. Sản phẩm được làm từ silicon hoặc cao su và thường có chiều cong đặc biệt để dễ dàng tiếp cận điểm G.

Dương vật giả Loving World xoáy rung

Dương vật giả rung

Loại sextoy này được tích hợp các chức năng rung để tăng cường khoái cảm cho người sử dụng. Sản phẩm thường được làm từ silicon hoặc kim loại và có thể được điều chỉnh theo nhiều chế độ rung khác nhau.

Dương vật giả gắn tường Vibrator
Dương Vật Giả Rung

 

Kết luận

Dương vật giả là một trong những sản phẩm sextoy được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, sextoy ngày càng được cải tiến và an toàn hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng sextoy vẫn là một chủ đề khá nhạy cảm trong xã hội.

Những câu hỏi về dương vật giả

1. Dương vật giả có thể gây tổn thương cho vùng kín của phụ nữ không?

Nếu sử dụng đúng cách và vệ sinh sextoy đầy đủ, dương vật giả không gây tổn thương cho vùng kín của phụ nữ.

2. Có bao nhiêu loại dương vật giả hiện nay?

Hiện nay, có nhiều loại dương vật giả khác nhau như silicon, cao su, kim loại hay kính với các tính năng đa dạng như rung, thụtvào ra, xoay tròn…

3. Việc sử dụng sextoy có an toàn không?

Việc sử dụng sextoy an toàn hay không nằm trong tay người sử dụng. Nếu vệ sinh sextoy đầy đủ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng, sextoy không gây hại cho sức khỏe.

4. Có nên chia sẻ sextoy với người khác?

Không nên chia sẻ sextoy với người khác do rủi ro lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

5. Làm cách nào để vệ sinh dương vật giả?

Sau khi sử dụng, nên vệ sinh dương vật giả bằng nước ấm và xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh sextoy đảm bảo khử trùng. Sau đó, lau khô và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận