Thuốc Cường Dương Kamagra 100mg

Thuốc Cường Dương Ấn Độ Kamagra 100mg

Thuốc cường dương Kamagra 100mg là một trong những sản phẩm được nhiều nam giới lựa chọn để hỗ trợ sức khỏe sinh lý của mình. Đây là loại thuốc được sản xuất bởi công ty Ajanta Pharma tại Ấn Độ.

Công dụng chính của Kamagra 100mg là giúp nam giới cải thiện chức năng cương dương, tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Thành phần chính của thuốc là Sildenafil Citrate, một chất đang được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế để điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

Cơ chế hoạt động của Kamagra 100mg là ngăn chặn hoạt động của enzyme PDE-5, giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật và làm tăng khả năng cương cứng. Thuốc thường được sử dụng trước khi quan hệ tình dục trong khoảng 30 phút – 1 giờ để đạt hiệu quả tối đa.

Kamagra 100mg được sản xuất dưới dạng viên nén, mỗi viên chứa 100mg Sildenafil Citrate. Để sử dụng thuốc, bạn cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ và thải thủ đúng lượng và cách sử dụng theo hướng dẫn trên đơn thuốc.

Tuy nhiên, Kamagra 100mg cũng có một số tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, khó thở, khó thở, khó thở, hoặc đau lưng. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ phản ứng phụ nào khi dùng thuốc, hãy lập tức đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về chức năng sinh lý và sự quan tâm đến Kamagra 100mg, hãy tìm kiếm ý kiến ​​của bác sĩ để được tư vấn và sử dụng sản phẩm đúng cách .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận