Tình Dục Và Cuộc Sống

Hôm qua tình cờ xem được bộ phim mới của TVB “Sex in Love“, chủ đề tưởng chừng bình thường nhưng lại trở nên khó nói trong mắt người hiện đại của TVB, vậy mà người Việt Nam lại dùng chủ đề này để tạo nên bộ phim truyền hình này nhằm khơi dậy dư luận Lưu ý rằng nhà trị liệu nghề nghiệp của nhân vật chính đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của anh ta .

Tôi mới chỉ xem hai hoặc ba tập phim và tôi cảm thấy như nó được diễn giải từ nhiều góc độ khác nhau và đáp ứng các nhóm người khác nhau.

Trước hết, giáo dục giới tính cho trẻ đặc biệt quan trọng, có thể việc giáo dục giới tính không đúng cách ngay từ nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Người Việt Nam tương đối bảo thủ, họ luôn cảm thấy những kiến ​​thức tình dục đó đối với trẻ em khi còn nhỏ là vô dụng, nhưng khi lớn lên có thể sẽ hiểu, điều này đã có từ xa xưa. Thực tế không phải vậy, giáo dục giới tính cho trẻ ở độ tuổi nhất định có thể giúp trẻ tránh bị xâm hại tình dục, bởi không chỉ trẻ em gái mà cả trẻ em trai cũng bị xâm hại, xâm hại tình dục. Hơn nữa, giáo dục giới tính tốt cũng đóng vai trò then chốt đối với sự trưởng thành trong tương lai của trẻ, ít nhất phải cho trẻ biết rằng nếu một ngày nào đó trẻ có quan hệ thân mật với người mình thích thì không chỉ là bảo vệ bản thân mà còn bảo vệ người khác, vì vậy việc phát minh ra bao cao su Hoặc, làm thế nào nó có thể bảo vệ sự tiếp tục của con người hoặc sự lây nhiễm của AIDS.

Đến tuổi dậy thì, các chàng trai cô gái đều khao khát đời sống tình dục, nếu khi còn trẻ họ có một lượng kiến ​​thức và hiểu biết nhất định về tình dục thì có lẽ không có nhiều bà mẹ tuổi teen bây giờ. Nói chung, ở Việt Nam, các lớp sinh lý học chỉ dạy một số kiến ​​thức về tình dục cho nam và nữ một cách đại khái. Trong thực tế, nó đã bỏ lỡ điểm ở tất cả. Giáo dục giới tính ở một số nơi thậm chí sử dụng cái gọi là khiêu dâm để dạy trẻ em.

Nhưng xã hội hiện tại rất lạ, rõ ràng anh ấy ngại nói về ham muốn tình dục của mình, nhưng anh ấy lại rất thích điều đó.

Ví dụ, nếu bây giờ bạn đang trong một mối quan hệ, sẽ không lâu nữa chàng trai sẽ quan hệ tình dục với cô gái. Nếu bạn đã sống cùng nhau, thì nó thường xuyên hơn. Sau khi kết hôn, do các yếu tố xã hội khác nhau và đời sống tình dục không hài hòa nên ngày càng có nhiều người ngoại tình. Điều đáng sợ là những bộ đồ sex đó luôn quá phổ biến.

Tình dục thực chất chỉ là một quá trình sinh sản, nhưng con người có những cảm xúc cho sự tiếp tục của thế hệ tiếp theo.

Nhưng bây giờ chủ đề này có thể được dựng thành phim truyền hình để minh họa cho tình hình hiện tại.

Tại sao tôi thích xem phim truyền hình Việt Nam, bởi vì họ có dũng khí để đổi mới, và họ cũng thể hiện bản thân trong cách sống.

Trên thực tế, chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến chủ đề này không xấu hổ.

Tình dục và cuộc sống có một mối quan hệ như vậy, phải không!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận