10 Mẹo hay giúp kéo dài thời gian quan hệ

Mẹo và cách để kéo dài thời gian quan hệ

Nếu bạn lo lắng rằng mình không tồn tại đủ lâu, thì bạn không đơn độc đâu. Trung bình, một người đàn ông chuyển giới mất khoảng 5 đến 6 phút để đạt cực khoái khi giao hợp qua đường âm đạo. Tuy nhiên, mối quan tâm về việc kết thúc quá nhanh trên giường luôn xuất hiện trong tâm trí của nhiều người đàn ông.

Tất cả đàn ông thỉnh thoảng kết thúc hơi quá nhanh là điều bình thường và có rất nhiều lý do khác nhau khiến điều này có thể xảy ra.

Lo lắng là nguyên nhân chính, đặc biệt là lo lắng về hoạt động tình dục của bạn. Vì vậy, bạn càng suy nghĩ quá nhiều và lo lắng về nó, bạn càng có khả năng nhanh chóng kết thúc hoặc bị rối loạn cương dương. Nhiều người đàn ông bị xuất tinh sớm vào một thời điểm nào đó, vì vậy điều đầu tiên là cố gắng không tập trung vào nó và làm việc lên, thay vào đó hãy tập trung vào những cách khác nhau để làm hài lòng nhau và kéo dài thời gian hoạt động tình dục của bạn theo một cách khác.

Kinh nghiệm tình dục là một lý do phổ biến khác. Nhiều người đàn ông lên đỉnh rất nhanh nếu họ không quan hệ tình dục thường xuyên hoặc nếu đó là lần đầu tiên của họ. Nhưng xuất tinh sớm cũng có thể là tác dụng phụ của các vấn đề về tuyến tiền liệt hoặc tuyến giáp, vì vậy nếu bạn thấy nó đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng, tốt nhất bạn nên trao đổi với bác sĩ.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có khoảng thời gian chính xác để quan hệ tình dục kéo dài. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và đối tác của bạn. Nhưng nếu bạn muốn cuộc vui kéo dài lâu hơn một chút, hãy đọc tiếp một số mẹo và thủ thuật tình dục để kéo dài thời gian trên giường.

1. Tham gia nhiều hơn vào màn dạo đầu

Tình dục không chỉ là về sự thâm nhập. Thay vào đó, hãy biến màn dạo đầu thành sự kiện chính và dành thời gian để kích thích đối tác của bạn thông qua việc đụng chạm, trêu chọc, hôn và quan hệ tình dục bằng miệng, đưa họ đến cực khoái trước. Bạn thậm chí có thể giới thiệu một loại trứng rung hoặc loại máy rung kích thích âm đạo , lần theo dấu vết của nó trên các vùng nhạy cảm bao gồm cả âm vật của họ để được kích thích tối đa. Điều này sẽ giúp bạn tập trung khỏi quan hệ tình dục thâm nhập và có thể giúp giảm bớt lo lắng về hiệu suất của chính bạn trong việc đạt cực khoái quá sớm.

2. Sử dụng bao cao su

Quan hệ tình dục an toàn phải luôn được ưu tiên, nhưng xuất tinh sớm thường là kết quả của quá mẫn cảm, vì vậy sử dụng bao cao su dày có thể giúp giảm cảm giác và làm bạn chậm lại. Bạn cũng có thể chọn loại bao cao su được thiết kế đặc biệt để giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn như Durex Extended Pleasure được bôi trơn trước bằng Benzocaine an toàn cho cơ thể, giúp làm tê nhẹ đầu dương vật, giúp trì hoãn xuất tinh.

Bao cao su Durex Pleasuremax
Bao cao su Durex Pleasuremax

3. Thủ dâm

Đưa bản thân đạt cực khoái một hoặc hai giờ trước buổi quan hệ tình dục theo kế hoạch của bạn có thể giúp giảm độ nhạy cảm của bạn lần thứ hai, cho phép bạn kéo dài lâu hơn.
Khi thủ dâm, bạn cũng có thể thử viền. Đưa bản thân đến điểm cực khoái, sau đó dừng mọi kích thích ngay trước điểm không thể quay lại, cho phép bản thân hạ nhiệt trước khi bắt đầu lại. Kỹ thuật viền này có thể giúp bạn kiểm soát tốt hơn cực khoái của mình.

4. Kỹ thuật bóp

Một cách khác để xuất tinh, ngay khi bạn nghĩ rằng mình sắp xuất tinh, hãy rút ra và bóp đầu dương vật giữa ngón tay cái và các ngón tay của bạn trong 10-20 giây. Việc siết chặt này sẽ làm giảm xung lực xuất tinh.

5. Làm mọi thứ chậm lại

Những cú đẩy nhanh, mạnh tạo ra sự kích thích mãnh liệt có thể khiến bạn cảm thấy tuyệt vời trong lúc này nhưng có thể dẫn đến cao trào nhanh hơn. Thay vào đó, hãy thử giảm cường độ, với các chuyển động nông hơn, chậm hơn.

6. Thử những tư thế quan hệ tình dục mới

Sáng tạo và thay đổi vị trí là một cách tuyệt vời để duy trì đam mê của mọi thứ, nhưng cho phép bạn nghỉ ngơi nhanh chóng – đặc biệt nếu bạn nghĩ rằng mình sắp đến giới hạn. Chuyển từ thâm nhập sang miệng, trước khi chuyển sang một vị trí thâm nhập khác. Hãy thử một tư thế với cô ấy ở trên cho phép cô ấy nghiến và kích thích âm vật, nhưng ít kích thích trực tiếp lên dương vật hơn. Và trong khi bạn đang thay đổi tư thế, bạn có thể kín đáo thử kỹ thuật siết chặt được đề cập ở trên để làm dịu cơ thể trong quá trình chuyển đổi.

7. Thử đeo nhẫn , vòng rung đeo dương vật

Vòng đeo dương vật hoạt động bằng cách hạn chế lưu lượng máu vào dương vật, giúp cương cứng lâu hơn, cứng hơn và đôi khi to hơn. Hãy thử một cái có máy rung hoặc các nút kích thích sẽ cọ xát vào âm vật của bạn tình để tăng gấp đôi cảm giác.

Vòng bi đeo dương vật
Vòng bi đeo dương vật

8. Tập Kegels

Các bài tập sàn chậu không chỉ dành cho phụ nữ, việc tăng cường cơ mu cụt cũng có thể giúp nam giới đạt được hiệu suất tình dục. Những điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào nhưng tốt nhất là bạn có thể kết hợp chúng thành thói quen hàng ngày – hãy thử thực hiện khi bạn đang thực hiện một công việc hàng ngày chẳng hạn như đánh răng để nó trở thành thói quen thứ hai. Để thực hiện các bài tập kegel, hãy thắt chặt các cơ sàn chậu như thể bạn đang cố gắng ngăn mình đi tiểu. Giữ trạng thái co trong ba giây, sau đó thả ra trong ba giây và lặp lại. Đặt mục tiêu cho 3 bộ 10 lần lặp lại mỗi ngày.

9. Tăng cường sức chịu đựng của bạn với âm đạo giả

Tên tuổi lớn nhất trong đồ chơi tình dục nam giới, máy thủ dâm  là một cách tuyệt vời (và rất thú vị) để tăng sức mạnh bền bỉ của bạn. Được làm bằng vật liệu đã được cấp bằng sáng chế có tên là Superskin, những chiếc máy vuốt ve này được thiết kế đặc biệt để mô phỏng cảm giác của da thật và tình dục thâm nhập, giúp bạn tập luyện lâu hơn và cải thiện hiệu suất trong phòng ngủ.

10. Thử thuốc cương dương và kéo dài thời gian

Bất cứ thứ gì giúp giải mẫn cảm cho dương vật đều thực sự có thể giúp trì hoãn xuất tinh. Có một số loại  thuốc xịt kéo dài và kem gây tê  có thể bôi lên dương vật khoảng 10-15 phút trước khi sinh hoạt tình dục sẽ làm tê nhẹ dương vật. Tuy nhiên, chỉ cần nhớ rửa sạch vài phút trước khi thâm nhập, nếu không, bạn có thể làm tê liệt đối tác của mình từ bên trong!

Chai Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Dynamo
Chai Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Dynamo

Khi nào cần nói chuyện với bác sĩ

Nếu bạn vẫn lo lắng, lo lắng về hiệu suất hoặc nhận thấy rằng xuất tinh sớm đang trở thành một vấn đề lớn trong đời sống tình dục của bạn, bạn nên nói chuyện với bác sĩ gia đình. Nếu bạn cho phép sự lo lắng tích tụ, nó có thể bắt đầu tác động rất lớn đến sức khỏe tinh thần của chính bạn và thậm chí gây ra chứng rối loạn cương dương.

Nếu bạn thường xuyên xuất tinh sau chưa đầy một phút, bạn có thể được chẩn đoán mắc chứng xuất tinh sớm. Bác sĩ sẽ có thể giúp bạn xác định bất kỳ nguyên nhân nào và đề xuất một số lựa chọn điều trị, chẳng hạn như:

Liệu pháp

Tâm lý trị liệu với một nhà trị liệu tình dục chuyên nghiệp có thể giúp xác định bất kỳ vấn đề cơ bản nào có thể gây ra xuất tinh sớm của bạn, chẳng hạn như lo lắng. Họ cũng có thể khuyên bạn nên tham dự các buổi họp với đối tác của bạn để giúp xoa dịu nỗi sợ hãi của nhau và đưa ra một số giải pháp về cách bạn có thể cùng nhau giải quyết.

Thuốc kích dục

Sau khi thử các phương pháp khác, bác sĩ có thể kê toa nhiều loại thuốc khác nhau.

Một loại thuốc chống trầm cảm được gọi là chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) có thể thay đổi chức năng tình dục và khiến bạn khó đạt cực khoái hơn, do đó, thường được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm.

Tương tự như các loại thuốc giảm mẫn cảm đã đề cập ở trên, các bác sĩ cũng có thể kê toa các loại kem gây tê mạnh hơn có chứa chất gây tê.

Họ thậm chí có thể kê toa Viagra, trong khi nó thường được dùng để điều trị rối loạn cương dương, cũng có thể giúp xuất tinh sớm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận