14 CÁCH TỰ SƯỚNG CHO NỮ MANG LẠI KHOÁI CẢM CHO NỮ

14 Cách “Tự Sướng” Cho Nữ Mang Lại Khoái Cảm Không Ngờ

Thủ dâm nữ (masturbation in women) – hiện tượng hoàn toàn bình thường và ngày càng được bàn luận công khai. Việc giải tỏa được sinh lý đúng lúc, đúng cách luôn làm cuộc sống trở nên thoải mái và đáng sống hơn rất nhiều. Đặc biệt ở chị em phụ nữ sau tuổi 18+, nhu cầu tình dục phát triển cao và cần được chăm sóc thường xuyên.

Chắc chắn đây là danh sách mà shop bao cao su Hải Phòng giới thiệu cho bạn không thể bỏ qua!!!

 •  01 Lên & xuống: Có lẽ hình ảnh bên dưới đã lột tả đầy đủ cách bạn có thể thủ dâm lên đỉnh rồi phải không? Bạn cũng có thể trải nghiệm lực, tốc độ và chiều dài mỗi cú vuốt và day ngón tay. Đây cũng là kỹ thuật dễ dàng tự sướng trong khi bận rộn bú mút dương vật chàng.

Clitoris: hột le. Clitoral hood: đầu âm vật

 •  02 Thủ dâm bằng cú vuốt dài: Sử dụng một hoặc nhiều ngón tay, nhẹ nhàng trượt qua phần giữa âm đạo và âm vật, từ đáy lên đỉnh như hình dưới. Chiêu thức này có thể không tạo nên cực khoái, nhưng tăng phần kích thích và kéo dài thời gian tự sướng.

 

Thủ dâm bằng cú vuốt dài

 •  03 Cách thủ đâm cho nữ Kích thích trái phải: Một kỹ thuật kích thích âm vật khác đáng để thử. Trong quan hệ tình dục nam nữ, có thể bạn sẽ thích động tác này ở tư thế doggy ( tư thế quan hệ tình dục kiểu chó). Hãy sáng tạo với các cách sau để trải nghiệm cảm giác mới mẻ: thay đổi tốc độ, thay đổi lực kích thích, sử dụng gel bôi trơn, thay đổi số lượng ngón tay sử dụng (1/2/3/4)…

 

Kích thích âm vật từ trái qua phải

 •  04 Thủ dâm cho nữ với 4 ngón tay: là kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất trong 14 kỹ thuật được liệt kê. Khép 4 ngón tay lại, bắt đầu từ âm vật bạn chuyển động theo vòng tròn với lực vừa phải để kích thích âm vật & âm đạo. Các chàng cũng có thể dùng cách này để giúp bạn hưng phấn hơn.

 

Sử dụng cả 4 ngón tay để tự sướng

 •  05 Kích thích điểm U: có lẽ bạn ít nghe đến điểm U, nhưng thực sự nó có tồn tại. Để kích thích điểm U bạn chỉ cần nhẹ nhàng vuốt bằng đầu ngón tay vào đúng vị trí như hình minh họa.

 

Vị trí điểm U trên âm đạo

 

Kỹ thuật kích thích điểm U

 •  06 Sử dụng vòi hoa sen? Tại sao không: phương pháp đã được chị em sử dụng trong nhiều thập kỷ qua. Cảm giác khoái cảm rất khác vì bạn ở trạng thái thư giãn, toàn bộ cơ thể không phải hoạt động. Nước chảy đem lại cảm giác tuyệt vời, bạn có thể lên đỉnh rất nhanh.

 

 •  07 Thủ dâm với âm vật nhạy cảm: Một vài phụ nữ có âm đạo rất nhạy cảm, bạn có thể thấy không hứng thú khi sử dụng các phương pháp ở trên. Do vậy nếu bạn có âm vật quá nhạy cảm, hãy thử cố gắng chà xát nắp âm vật thay vì âm vật.

Nếu bạn ở trường hợp này, thay vì sử dụng kỹ thuật thủ dâm tác động trực tiếp lên âm vật, bạn cần kích thích vào nắp âm vật. Đó là phần da che phủ trên âm vật của bạn như phần tô đậm màu hồng ở hình minh họa.

 

 •  08 Trường hợp âm vật không nhạy cảm? ngược lại với trường hợp 7. Để tăng kích thích âm vật của mình, bạn cần để lộ nó nhiều hơn.

Đặt ngón tay của bạn ở hai bên âm vật, sau đó từ từ kéo ngược da về sau, bạn sẽ kéo và để lộ âm vật nhiều hơn. Điều này cho phép bạn sử dụng ngón tay còn lại hoặc sextoy dạng rung để kích thích âm vật nhiều hơn.

 

 •  09 Kỹ thuật bóp: nhìn đơn giản nhưng thực sự không nhiều phụ nữ biết đến phương pháp này.

Chúng ta đều biết tại âm vật có chứa rất nhiều giây thần kinh khoái cảm. Tuy nhiên, âm vật có cấu tạo sâu vào trong và trải dài theo âm đạo. Phần đầu âm vật chưa phải là vùng nhạy cảm nhất, thay vào đó là phần gốc của âm vật – nơi đưa bạn lên tiên đỉnh thực sự.

Bắt đầu sử dụng kỹ thuật bóp với lực nhẹ nhàng. Bạn sẽ nhận sớm nhận thấy bạn có thể bóp với nhiều lực mà lên đỉnh rất đơn giản.

 

Bóp âm vật

 • 10 Kích thích môi âm đạo: Chà xát và kích thích môi âm đạo là một kiểu dạo chơi trong khi thủ dâm ở nữ giới. Nó có thể không đem lại cho bạn cực khoái, nhưng nó giúp bạn có cực khoái mãnh liệt hơn khi sử dụng với các kỹ thuật thủ dâm khác.

– Miết ngón tay lên xuống như hình minh họa

– Ấn và ép chúng cùng nhau

– Sử dụng dầu bôi trơn để cho bạn cảm giác mềm mịn

 

 •  11 Ơ, thủ dâm bằng gối! Kỹ thuật hoàn hảo cho kích thích âm vật và môi âm hộ cùng lúc. Một cách tuyệt vời để có thêm áp lực và kích thích với âm đạo của bạn. Đó là phủ lên gối một chiếc khăn trước khi thủ dâm. Cách này bạn sẽ nghiền trên một thứ thô ráp hơn. Nó cũng ngăn làm bẩn gối khi bạn ra nước.

 

 • 12 Nữ giới thủ dâm bằng NGỌC TRAI: Kim Bình Mai, Nhục Bồ Đoàn và nhiều bộ phim người lớn cổ xưa đã cho thấy phụ nữ rất hay dụng các chuổi hạt để thủ dâm. Đặc biệt là các cặp đôi đồng tính nữ.

Khi thực hiện, bạn sẽ cần quỳ gối hoặc đứng lên hoặc nằm ưỡn người ra. Lúc này bạn sẽ cầm một đầu vòng ở trước mặt bằng một tay. Tay còn lại vòng ra sau lưng và nắm đầu còn lại của chiếc vòng. Khi đó chuỗi ngọc trai đã ở giữa háng của bạn rồi. Chỉ cần kéo chiếc vòng về trước rồi ra sau, để nó chạy qua âm đạo, môi âm hộ và âm vật của bạn.

 

Nó sẽ tốt hơn nếu bạn bôi thêm dầu bôi trơn vào viên ngọc trai.

 •  13 Kích thích điểm G:

 

 

Để kích thích điểm G, hãy nằm xuống và trượt tay từ từ xuống phần bụng của bạn. Với lòng bàn tay úp xuống bụng. Khi bạn đến âm đạo, hãy đặt ngón giữa và ngón đeo nhẫn của bạn vào trong (Lưu ý rằng âm đạo lúc này đã ướt, đủ để bôi trơn mọi thứ. Nếu bạn gặp khó khăn hãy sử dụng gel bôi trơn). Tiếp tục để ngón trỏ và ngón tay út của bạn ra ngoài và chỉ xuống phía dưới giường như trong hình dưới đây.

 

Chú ý cố định cánh tay trước khi tiến hành kích thích.

 

Bây giờ, bạn cần phải tìm điểm G với đầu ngón tay của bạn và bắt đầu nhẹ nhàng xoa bóp. Kích thích nó trong khi bàn tay của bạn đang ở vị trí móc.

 

Bạn có thể nhấn điểm G liên tục bằng ngón tay như bạn sẽ nhấn một công tắc. Hãy thử các áp lực khác nhau để biết đâu là phù hợp nhất. Nhẹ nhàng có thể đủ cho một số phụ nữ, trong khi những người khác cần áp lực dữ dội hơn nhiều.

 

Thực hiện chuyển động chà xát sẽ cho phép các đầu ngón tay chạy qua lại điểm G, giúp bạn có nhiều sự kích thích hơn. Một lần nữa, hãy thử nghiệm với số lượng áp lực hợp lý, vị trí chính xác nhất.

 •  14 Tự sướng với đồ chơi

 

Đặt máy rung trên hạt le (âm vật) như hình trên. Có thể vừa kết hợp masage điểm G bên trong âm đạo vừa kết hợp kích thích hạt le bằng máy rung.

 

Ngược lại bạn cũng có thể đặt máy rung ngay trước cửa âm đạo thay vì hạt lẹ.

 

Sau đấy kích thích hạt le (âm vật) bằng tay. Việc sử dụng kết hợp đồ chơi được đánh giá là mang lại cảm xúc thăng hoa nhanh hơn cho phái đẹp.

 

Các bạn nữ nên trang bị đầy đủ kiến thức về thủ dâm để có thể ‘tự sướng’ an toàn hiệu quả, giúp cho bạn có một đời sống tinh thần cũng như tình dục lành mạnh

CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU CÁC SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN ĐỂ TÌM CẢM GIÁC LẠ !

Đặt mua hàng online tại website : https://baocaosuhaiphong.vn/

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại : 859 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

Hotline : 0936.500.464 – 0932.500.464

Nhiệt Tình – Kín Đáo – Giao Hàng Nhanh 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận