CÁCH PHÂN BIỆT KẸO SÂM HAMMER CHÍNH HÃNG

Hiện nay trên thị trường không chỉ quảng cáo các loại kẹo cải thiện sinh lý mà còn kéo dài thời gian quan hệ một cách thần kì . Nhưng trong đó phải nói đến cái tên kẹo sân Hammer được đồn thổi đến tai các cánh mày râu rất  nhiều . Về sự thật thì kẹo đó chính hãng của Mỹ và bán tại thị trường Việt Nam giá giao động 1 viên từ 80k – 100k VNĐ . Nó không hẳn là đắt nhưng cũng không giá rẻ cho 1 lần âu yếm . Nhưng vì lợi nhuận nhiều cửa hàng hay những shop online có thể bán rẻ lương tâm bán hàng nhái cho khách . Loại hàng nhái được nhập từ Trung Quốc không có tác dụng , vừa mất tiền vừa mua ấm ức vào người .

Nay shop baocaosuhaiphong.vn xin giới thiệu cho các bạn cách phân biệt loại kẹo hammer chính hãng .

Loại 1 Chính Hãng : Vỏ rõ nét , có mã vạch , nơi sản xuất , có chữ hamer chạy chìm trên toàn vỏ hoặc trên từng viên kẹo . 

LOẠI 2 : Hàng nhái ( hàng fake )

  • Vỏ hộp có chữ hammer chạy nổi rõ ko như hàng chính hãng là chạy chìm , Trên thân vỏ kẹo không có chữ hamer , hộp sáng màu hơn hàng chính hãng . 

HÃY LÀ MỘT NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI , HAY LÀ MỘT CỬA HÀNG , HIỆU THUỐC CÓ LƯƠNG TÂM KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ , HÀNG NHÁI , HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ĐỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHÍNH MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN .

Địa Chỉ Tin Cậy : 859 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng 

Hotline : 0936.500.464 – 0932.500.464

Website : baocaosuhaiphong.vn

Nhiệt Tình – Kín Đáo – Giao Hàng Nhanh

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận