2 Điều Đàn Ông Cực Ghét Khi Quan Hệ

2 Điều Đàn Ông Cực Ghét Khi Quan Hệ

Như các bạn đã biết tình dục được ví như là một món ăn tinh thần của bất kì cặp đôi yêu nhau hay cũng là một cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng sau mỗi lần cãi vã . Giống như các cụ đã có câu ” vợ chồng lục đục – tình dục làm hòa

Nhưng sau đây lấy từ chính kinh nghiệm của tôi và các cánh mày râu thường truyền tai nhau rằng những điều họ thường ghét khi quan hệ…

1: ” Rên Rỉ – La Ó ” khi quan hệ 

  • “Rên Rỉ “ những âm thanh được phát ra khi phụ nữ đạt khoái cảm cực đỉnh , được thỏa mãn khi quan hệ tình dục , âm thanh của sự sung sướng mà chỉ phát ra khi họ quan hệ với người họ thích hoặc yêu .
  • “LA Ó ” những âm thanh to lớn không phải tiếng rên rỉ bình thường hoặc còn gọi là giả vờ rên để đối phương được kích thích . Và ” La ó ” có thể làm ảnh hưởng đến người xung quanh hoặc nhà kế bên vì bản tính đàn ông là luôn thích sự vụng trộm . Điều này làm cánh mày râu thực sự ghét vì nó phá tan sự tập trung cao độ của đàn ông khi quan hệ . Thường thì đàn ông khi quan hệ họ thường rất tập trung cảm nhận và kìm chế độ hứng phấn để cuộc yêu được kéo dài hơn .

2 : Bất động khi quan hệ 

  • ” Bất Động ” : Tình dục là món ăn tinh thần của người thể thực sự họ yêu hoặc thích nhau nên điều đó cần sự phối hợp nhịp nhàng của 2 cá thể . Để giúp cuộc yêu thú vị hơn các cặp đôi thường đổi nhiều tư thế quan hệ sao cho đạt khoái cảm cao nhất . Nhưng người đàn ông ghét nhất là người mình yêu lại năm im bất động như khúc gỗ và không cảm xúc . Không có sự phối hợp giống như làm cho xong .

Nếu là bạn , điều gì khiến bạn ghét nhất . Hãy comment tại đây để giúp chúng tôi hoàn thành bản khảo sát về điều mà đàn ông cực ghét khi quan hê nhé ! Chúc bạn và người yêu mãi hạnh phúc bên nhau .

#Shop_Bao_Cao_Su_Hải_Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *