3 Nguyên Tắc Chọn Đồ Chơi Tình Dục – Cách Chọn Đồ Chơi Người Lớn

Đồ chơi tình dục khác với vật dụng thông thường hàng ngày, là vật dụng đi vào hoặc tiếp xúc với trực tiếp với cơ thể, nếu không cẩn thận có thể gây nhiễm trùng nên việc lựa chọn đồ chơi tình dục là rất quan trọng. Sau đây là ba nguyên tắc hướng dẫn chọn đồ chơi tình dục:

1. Chọn thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy hơn:

Nói chung, sản phẩm do các thương hiệu lớn sản xuất chưa hẳn là tốt nhất nhưng có thể nói là tương đối đảm bảo. Nói một cách logic, một trong những mục tiêu hoạt động của một thương hiệu lớn là hoạt động bền bỉ với thời gian, trong điều kiện này, quy trình sản xuất, lựa chọn vật liệu và công nghệ của họ sẽ vượt tiêu chuẩn, về mặt vật liệu, hoạt động của một thương hiệu lớn sẽ được lựa chọn an toàn và nguyên liệu sản xuất được người tiêu dùng chấp nhận nên việc chọn thương hiệu nổi tiếng là tương đối an toàn (khi bạn không biết nên mua thương hiệu nào)

Tôi sẽ gợi ý cho bạn các tên thương hiệu nổi tiếng sản xuất đồ chơi tình dục : Pretty love , Manuo, Baile , Poptoy , Love toy , Yanin …

2. Biết trình độ của bạn:

Đẳng cấp của chính bạn là kinh nghiệm sử dụng đồ chơi tình dục của bạn. Ví dụ, nếu bạn chưa bao giờ sử dụng đồ chơi tình dục trước đây, thì nên chọn loại phổ thông, tức là độ mạnh không nên quá mạnh, suy cho cùng thì việc sử dụng đồ chơi tình dục là để giải tỏa căng thẳng hoặc theo đuổi trải nghiệm tốt hơn, nếu chọn ngay từ đầu đồ chơi quá mạnh sẽ gây ra trải nghiệm không tốt, người là gọi là ” cầm đèn chạy trước ô tô”, ngược lại nếu bạn là một dân chơi có kinh nghiệm thì tất nhiên đồ chơi tình dục quá yếu có thể không làm bạn hài lòng, vì vậy bạn phải chọn đồ chơi tình dục kích thích hơn.

Gợi ý tại đây : Bạn hãy lựa chọn một loại đồ chơi người lớn có nhiều chế độ rung từ 7-12 chế độ hoặc có thể nhiều hơn để chọn độ rung phù hợp và dần dần tăng lên. Nếu có thể bạn hãy ra trực tiếp cửa hàng đồ chơi người lớn để tham khảo và có sự lựa chọn kĩ hơn.

3. Hiểu rõ về chất liệu, cách sử dụng và cách vệ sinh

Trước khi mua, hãy tìm hiểu kỹ chất liệu và chuẩn bị các biện pháp vệ sinh. Ví dụ, nếu bạn đang mua âm đạo giả silicon, trước tiên bạn phải hiểu rằng:

1. Nó là đồ chơi tình dục tiếp xúc trực tiếp với cơ thể

2. Nó được kích thích bởi sóng rung, mút và âm thanh

3. Bởi vì nó được làm bằng silicone, bạn biết rằng nó không thể được sử dụng với chất bôi trơn gốc silicone và phải sử dụng chất bôi trơn gốc nước là bắt buộc

4. Sau khi làm sạch, sử dụng chất tẩy rửa trung tính, chẳng hạn như sữa rửa mặt, xà phòng, v.v.

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng đồ chơi người lớn uy tín thì cửa hàng đồ chơi người lớn Hải Phòng  là một sự lựa chọn hoàn hảo . Hãy đến ngay địa chỉ 859 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng, nơi cung cấp các sản phẩm dương vật giả, âm đạo giả , trứng rung tình yêu, đồ chơi hậu môn , bdsm ... đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm bao cao su chất lượng, đảm bảo an toàn và không gây dị ứng. Hãy đến với chúng tôi để có trải nghiệm mua sắm an toàn và tiện lợi nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh tại 63 tỉnh thành và giao hàng nhanh tại Hải Phòng trong 1 giờ . Đặt hàng tại website : baocaosuhaiphong.vn hoặc liên hệ hotline – zalo 0936.500.464 để được tư vấn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận