Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO Về Đồ Chơi Tình Dục

Ngày 29 tháng 9 năm 2021, Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế ISO đã thông qua tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên thế giới về đồ chơi tình dục: ISO3533:2021…

Anna Sjögren, giám đốc dự án phát triển tiêu chuẩn ISO 3533 cho đồ chơi tình dục (Nguồn: Trang web sydsvenskan của Thụy Điển)

Giám đốc Dự án tại Viện Tiêu chuẩn Thụy Điển (Sis): Anna Sjögren (Anna Sjögren) chịu trách nhiệm phát triển tiêu chuẩn ISO3533 này.

Bà cho biết tiêu chuẩn mới (ISO 3533) cung cấp thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho các yêu cầu về thiết kế, chất liệu và thông tin người tiêu dùng đối với đồ chơi tình dục người lớn.

Tiêu chuẩn này chỉ áp dụng cho các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục và hậu môn. Theo phản hồi của người dùng, những đồ chơi tình dục này rất có thể gây hại cho cơ thể con người.

Nhưng Anna chỉ ra rằng việc đặt ra các tiêu chuẩn không giải quyết được mọi vấn đề, bởi vì khi mọi người sử dụng đồ chơi tình dục, họ có thể chơi với trí tưởng tượng không giới hạn.

Nhưng việc có một tiêu chuẩn sẽ giảm thiểu rủi ro và chúng tôi hy vọng các nhà sản xuất đồ chơi tình dục sẽ thiết kế và sản xuất sản phẩm của họ với các tiêu chuẩn được đặt ra trong tiêu chuẩn.

Một số yêu cầu của tiêu chuẩn bao gồm:

Đồ chơi tình dục có chức năng làm nóng không được vượt quá 118 độ F, khoảng 47,7 độ C (nếu không có thể gây bỏng cấp độ 1)

– Bất kỳ bộ phận nào của đồ chơi có thể tiếp xúc với các bộ phận riêng tư của cơ thể con người (bộ phận sinh dục, hậu môn) phải “nhẵn và không có gờ và cạnh sắc”.

– Thông báo rõ ràng cho người dùng biết không được để lâu ngày các hạt nút hậu môn, hạt cườm trong cơ thể, nếu có trường hợp đặc biệt không thể tự tháo ra được thì có thể nhờ các chuyên gia y tế tháo ra.

– Lồng trinh tiết và đồ chơi dạng vòng phải có thể tháo rời trong trường hợp khẩn cấp bằng kìm hoặc các dụng cụ thông thường khác.

Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn liên quan như bao bì sản phẩm, có sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học hay không, hướng dẫn vệ sinh đồ chơi tình dục và quy trình đánh giá rủi ro.

Việc sản phẩm có tuân theo tiêu chuẩn ISO hay không là hành động tự nguyện của doanh nghiệp nên không thể có chuyện một khi xuất xưởng thì tất cả đồ chơi tình dục trên thị trường đều tuân theo tiêu chuẩn ISO3533, mà có tiêu chuẩn ISO thì ngành mới cung cấp thông số kỹ thuật. , và đáp ứng các tiêu chuẩn này có thể trở thành nhà sản xuất đồ chơi tình dục.

Ana nói: “Đây là một tiêu chuẩn mang tính đột phá. Tôi rất vinh dự được phát triển tiêu chuẩn đầu tiên trên thế giới dành riêng cho đồ chơi tình dục”.

Tiêu chuẩn toàn cầu

Tiêu chuẩn đặt ra các yêu cầu khác nhau dựa trên các câu hỏi sau: Sản phẩm nên được sử dụng cho mục đích gì? Điều gì có thể đi sai? Nếu có khả năng xảy ra sự cố, những biện pháp nào có thể được thực hiện để giảm thiểu rủi ro?

Tiêu chuẩn này được phát triển trong Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO, vì vậy tiêu chuẩn này có hiệu lực ở 165 quốc gia trên thế giới và là tiêu chuẩn đầu tiên áp dụng riêng cho đồ chơi tình dục.

ISO 3533, như tên gọi của tiêu chuẩn, là tự nguyện và chủ yếu nhắm vào các nhà sản xuất, ngoài ra còn nhắm vào các nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

Trở lại năm 2019, các cơ quan thành viên của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ANSI) đã kêu gọi lấy ý kiến ​​về một tiêu chuẩn mới được đề xuất cho các yêu cầu an toàn và thiết kế đồ chơi tình dục.

Giờ đây, tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên thế giới về đồ chơi tình dục cuối cùng đã được đưa ra, điều này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp đồ chơi tình dục, đặc biệt là số lượng lớn các doanh nghiệp sản xuất và buôn bán đồ chơi tình dục ở châu á . Tại Việt Nam các cửa hàng đồ chơi tình dục thường được bán tại các con ngõ nhỏ hoặc online vì rất nhiều người còn ngại ngùng khi nhắc đến chuyện tình dục một cách công khai.

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng đồ chơi tình dục chính hãng thì cửa hàng đồ chơi tình dục Hải Phòng  là một sự lựa chọn hoàn hảo . Hãy đến ngay địa chỉ 859 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng, nơi cung cấp các sản phẩm dương vật giảâm đạo giả , trứng rung tình yêuđồ chơi hậu môn , bdsm ... đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm bao cao su chất lượng, đảm bảo an toàn và không gây dị ứng. Hãy đến với chúng tôi để có trải nghiệm mua sắm an toàn và tiện lợi nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh tại 63 tỉnh thành và giao hàng nhanh tại Hải Phòng trong 1 giờ . Đặt hàng tại website : baocaosuhaiphong.vn hoặc liên hệ hotline – zalo 0936.500.464 để được tư vấn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận