BẠN NGHĨ SAO VỀ TÌNH DỤC

Nói về tình dục có thể rất gợi cảm nhưng khi nói về tình dục thì hơi khó hơn một chút. Tất cả những ai đã hoặc đang trong một mối quan hệ lâu dài đều biết điều này là quan trọng.

Nhưng các cặp vợ chồng cần giao tiếp ở đâu khi nói đến chuyện chăn gối?

Bạn thích gì và không thích gì ?

Bạn muốn có một cuộc sống tình dục thỏa mãn với đối tác của mình, nhưng họ không biết điều gì làm bạn thỏa mãn. Họ không thể đọc được suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy cho anh ấy hoặc cô ấy biết điều gì khiến bạn hứng thú và đâu là người phá vỡ thỏa thuận.

Hãy cởi mở để thử một số điều mới, bạn không bao giờ biết nó có thể mang lại cho bạn những gì.

Bạn quan hệ tình dục bao lâu một lần?

Mọi người đều có ham muốn tình dục khác, điều đó không sao cả.
Bạn và người yêu của bạn có thể không có cùng nhu cầu về tình dục nhưng bạn có thể thỏa hiệp để cả hai có một đời sống tình dục viên mãn.

Nói dối

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những gì một số người xem là nói dối. Những gì bạn thấy là bình thường không có nghĩa là đối tác của bạn chia sẻ cảm giác này. Ví dụ: bạn có bao giờ nói dối khi bạn tình đi uống rượu với phụ nữ hoặc đàn ông khác không?

Nói về điều này để các bạn hiểu nhau.

Tưởng tượng

Thật đáng sợ khi nói chuyện với bạn tình của bạn về sự tưởng tượng hay bí mật của bạn. Bạn không cần phải nhắc họ vào buổi hẹn hò đầu tiên.
Nhưng khi bạn ở bên nhau một thời gian, bạn nên bắt đầu cuộc trò chuyện này để có thể chia sẻ một số điều tưởng tượng của mình với bạn tình của mình.

Nó sẽ giữ cho đời sống tình dục của bạn luôn tràn đầy và hưng phấn.

Sự đánh giá

Mọi đối tác cần cảm thấy được đánh giá cao. Bạn sẽ không tin rằng có bao nhiêu người đang lừa dối chỉ vì họ không cảm thấy được đánh giá cao.
Bạn cần gì để cảm thấy được đánh giá cao và bạn tình của bạn cần gì?

Đối với một số người, đó là một lời nói tử tế, một số người cần được tặng quà và một số người cần thời gian ở một mình với bạn tình của họ .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận