5 Cách Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Của Bạn

5 Cách Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Của Bạn

Dù bạn già hay trẻ, đang trong một mối quan hệ ngắn hạn hay lâu dài, đôi khi những vấn đề có thể nảy sinh trong phòng ngủ mà bạn cần phải chú ý một chút. Sức khỏe tình dục là một phần quan trọng của sức khỏe cá nhân tổng thể của bạn và có thể chiếm một phần lớn trong mối quan hệ của bạn. Trải qua các vấn đề trong đời sống tình dục khiến việc kết nối với người yêu của bạn trở nên khó khăn hơn và có thể gây căng thẳng. Hãy ghi nhớ năm lời khuyên này để cải thiện đời sống tình dục của bạn và khơi lại nguồn cảm hứng mà bạn đã bỏ lỡ.

1. Khen ngợi

Khen ngợi đối tác của bạn về mọi thứ thu hút bạn đối với họ, cho dù đó là đặc điểm cá nhân hay thể chất. Đảm bảo lại với họ về mức độ bạn thích nụ cười của họ, sự tự tin của họ, ánh mắt của họ, mông, ngực của họ hoặc bất cứ điều gì khác khiến nước ép của bạn chảy ra! Đừng ngại có một chút mạo hiểm trong lời nói của bạn, đặc biệt là vào những thời điểm có nghĩa là bạn sẽ cần đợi một chút để bắt đầu hành động. Nếu bạn đang muốn thử điều gì đó, hãy nói với đối tác của bạn và bạn có thể ngạc nhiên với phản ứng của họ trước yêu cầu của bạn.

2. Sửa đổi thói quen

Điều tương tự hàng ngày sẽ trở nên cũ kỹ và nhàm chán, và điều này có thể mang trực tiếp vào phòng ngủ cho hoạt động tình dục thường xuyên của bạn. Thay vì quan hệ tình dục trong phòng ngủ của bạn, hãy thử ở một nơi khác như trong phòng tắm, phòng khách hoặc thậm chí trong nhiều phòng trong nhà tùy thuộc vào nơi mà cuộc phiêu lưu của bạn đưa bạn đến. Nếu bạn thường cáu kỉnh vào ban đêm, hãy thử bắt đầu mọi việc vào buổi sáng trước khi đi làm để giúp bạn có một chút khởi sắc trong ngày.

3. Chủ động

Đồ chơi tình dục có vẻ hơi lạc lõng đối với tính cách của bạn, nhưng không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Hãy thử một số dây đai hoặc thắt lưng hoặc đồ chơi BDSM  cho phép bạn buộc nửa kia của mình vào giường. Từ bỏ hoặc nắm lấy quyền kiểm soát, có thể tái tạo  thân mật và khơi dậy một con sói đang đi săn trong người bạn

4. Làm trơn một chút

Bạn có thể không gặp vấn đề gì với việc bôi trơn tự nhiên, nhưng thêm một ít chất bôi trơn có thể tạo ra trải nghiệm mới và cải thiện tình dục cho ban đêm ngoài các đồ chơi tình dục khác . Chúng tôi có chúng với vô số hương vị để thưởng thức bằng miệng hoặc thử cảm giác nóng lên hoặc làm mát hôn từng nơi trên cơ thể . Hoặc dạo đầu bằng những món đồ chơi cho cuộc yêu thêm mới mẻ và hưng phấn .

5. Ăn mặc gợi cảm

Mặc dù quần áo lộ ra khi quan hệ tình dục, những gì bạn đang mặc trước đó có thể khiến tâm trạng của bạn và người yêu thoải mái hơn một chút cho cuộc vui chưa đến. Mặc  đồ lót làm nổi bật các tính năng yêu thích của bạn hoặc mua một tùy chọn ăn được để tạo ra một buổi tối bạn sẽ không quên.
Đời sống tình dục của bạn không phải là thứ mà bạn phải chấp nhận như vậy. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn không hài lòng với mọi thứ đang diễn ra, hãy hành động để tăng thêm hương vị cho phòng ngủ, cải thiện tình dục và khiến nó trở nên thú vị như bạn vẫn nhớ.
Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ giúp thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn, vui lòng hỏi một trong những nhân viên chuyên gia của chúng tôi tại Shop bao cao su Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *