HẦU HẾT PHỤ NỮ KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CUỘC SỐNG TÌNH DỤC CỦA HỌ

HẦU HẾT PHỤ NỮ KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CUỘC SỐNG TÌNH DỤC CỦA HỌ

Chúng tôi khuyến khích phụ nữ coi sức khỏe của họ – tất cả các khía cạnh của sức khỏe – là ưu tiên hàng đầu. Điều này bao gồm sức khỏe tình dục.

Theo một cuộc khảo sát gần đây, không chỉ 80% phụ nữ coi trọng sức khỏe của mình – sau con cái, vợ / chồng mà 62% phụ nữ thừa nhận không hài lòng với đời sống tình dục của mình.

Sự hài lòng về tình dục, bất chấp những gì một số người có thể nghĩ, là một phần của sức khỏe là hạnh phúc gia đình. Những lợi ích của quan hệ tình dục vượt xa những điều hiển nhiên . Tình dục có thể tăng cường khả năng miễn dịch và tâm trạng của bạn và giảm mức độ căng thẳng của bạn. Đạt được cực khoái làm tăng lợi ích của quan hệ tình dục hơn nữa, nhờ vào việc giải phóng oxytocin và endorphin mà nó kích hoạt. Những hormone tạo cảm giác dễ chịu này góp phần vào việc thư giãn, ấm áp và gần gũi, cũng như giúp chống lại cơn đau và trầm cảm.

Với tất cả những lợi ích sức khỏe tuyệt vời này, thật tuyệt vời khi biết rằng 41% phụ nữ tuyên bố rằng họ luôn đạt cực khoái trong các hoạt động tình dục. Nhưng hóa ra chính họ chịu trách nhiệm chính về việc thỏa mãn tình dục và đạt đến cao trào chứ không phải đối tác của họ.

  • 62% phụ nữ luôn đạt cực khoái khi thủ dâm
  • 34% phụ nữ luôn đạt cực khoái khi quan hệ tình dục bằng miệng
  • 27% phụ nữ luôn đạt cực khoái khi giao hợp khi dương vật đi vào âm đạo
  • 26% phụ nữ luôn đạt cực khoái khi chạm vào bộ phận sinh dục

Vậy, vấn đề là gì? Thỏa mãn tình dục không chỉ là đạt cực khoái mà còn là sự gần gũi và kết nối mà nó mang lại với đối tác của bạn. Và, theo cuộc khảo sát, 60% phụ nữ muốn giao hợp nhiều hơn.

“Tin tốt là phụ nữ đang quan hệ tình dục và muốn nhiều hơn nữa!” Nancy Berman, một y tá chuyên chăm sóc sức khỏe phụ nữ tại The Millennium Medical Group, PC, một bộ phận của Michigan Healthcare Professionals, cho biết. “Điều quan trọng là phụ nữ phải lắng nghe cơ thể của họ và nói chuyện với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ để tìm ra giải pháp cho các vấn đề tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ.”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận