10 ĐIỀU TÌM HIỂU VỀ TINH TRÙNG

Tìm hiểu thêm về tinh trùng hoặc tinh dịch: 10 điều tò mò và nghi ngờ về nó . Shop Bao Cao Su Hải Phòng sẽ làm rõ những nghi ngờ như: Bạn có nuốt được không? Liệu anh ấy có mang thai bên ngoài cơ thể? Và trong bồn tắm hay hồ bơi?

Đối với những người chưa hiểu rõ về tinh dịch hoặc tinh trùng, nó thường được gọi là jouissance hoặc porr . Chất này là một chất lỏng màu trắng và nhớt chảy ra từ dương vật khi xuất tinh (trong quá trình xuất tinh). Bằng cách này, nó có chức năng tẩm bổ cho người phụ nữ trong thời kỳ dễ thụ thai.

Đó là bởi vì nó có chứa tinh trùng, là những tế bào sinh sản của nam giới. Các giao tử đực này có nhiệm vụ tiếp cận trứng cái và thụ tinh với nó. Vì vậy, anh ấy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống chăn gối của người đàn ông và lứa đôi! 

Vì vậy, hãy đến tìm hiểu thêm về tinh trùng trong bài viết này mà Bao Cao Su Hải Phòng đã chuẩn bị cho bạn! 

 

  1. Bao nhiêu tinh trùng trong một lần xuất ?

Đó là số lượng tinh trùng được phóng ra trong một lần xuất tinh . Mỗi người đàn ông xuất tinh từ 2 ml (một thìa cà phê) đến 5 ml (một thìa cà phê) mỗi lần. 

Tuy nhiên, có những người xuất tinh nhiều hơn hoặc ít hơn số lượng này. Ngoài ra, người ta phải tính đến số lượng tinh trùng mà mỗi sinh vật sản xuất. Vì vậy, tính toán này được thực hiện khi xét rằng trong 1 ml tinh trùng có trung bình 300 triệu tinh trùng. 

 

  1. Xuất tinh trong nước có thai?

Bạn đang tận hưởng một bồn tắm nước nóng hoặc hồ bơi và nó tạo ra một khí hậu ấm áp hơn!

Lo lắng về việc mang thai?

Vâng, tình huống này có thể xảy ra, tùy thuộc vào nơi bạn tình của bạn xuất tinh.

Nếu tại thời điểm xuất tinh mà dương vật đã ở bên trong ống âm đạo thì vẫn có khả năng mang thai như trong bất kỳ lần quan hệ nào, nếu bạn không cẩn thận. Tuy nhiên, nếu xuất tinh ngoài ống âm đạo thì sẽ không có cơ hội! 

Đó là bởi vì tinh trùng không thể tìm thấy đúng đường dẫn đến âm đạo. Ngoài ra, chúng không được chuẩn bị để “bơi” trong một môi trường khác ngoài hệ thống sinh sản của phụ nữ.

Ngay cả khi điều đó có thể xảy ra, khoảng cách mà chúng thường di chuyển là 25 cm để đến được buồng trứng. Do đó, chúng khó có thể vượt qua một lượng lớn nước.

 

  1. Dứa ( khóm ) có làm cho tinh trùng ngọt không?

Tỏi, hành tây, cà phê, thuốc lá và các chất khác có thể ảnh hưởng đến hơi thở của chúng ta và thậm chí là mùi mồ hôi. Theo cách này, cũng có thể có những thay đổi trong các loại dịch cơ thể khác, chẳng hạn như tinh trùng.

Tuy nhiên, sự thay đổi rất tinh vi và hiệu quả không phải là ngay lập tức. Vì vậy, việc tiêu thụ dứa phải được thực hiện trước khi xuất tinh 24 giờ để tinh dịch có được vị ngọt nhẹ.

 

  1. Nuốt tinh trùng có hại không?

Ăn tinh trùng của một người đàn ông khỏe mạnh sẽ không gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu anh ta bị STI (Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục) và người nhận tinh dịch có vết thương trong miệng hoặc bên trong nó, thì có khả năng bị lây nhiễm. 

Ngoài ra, tinh trùng có thể đậu trong cổ họng và gây ra một số loại kích ứng. Đó là bởi vì nó có một kết cấu cung cấp điều này, xét cho cùng, chức năng của nó là để chứa chính nó trong vùng sinh sản của người phụ nữ.

 

  1. Nuốt Tinh Trùng Có Khả Năng Mang Thai Không?

Không thể có thai bằng cách nuốt tinh dịch. Điều này là do hệ thống tiêu hóa không có kết nối vật lý với hệ thống sinh sản. Cả hai có “con đường” khác nhau trong cơ thể.

 

  1. Tinh trùng tồn tại trong bao lâu?

Ở một người phụ nữ khỏe mạnh, chúng có thể tồn tại đến ba ngày bên trong cơ thể cô ấy . Tuy nhiên, các nghiên cứu khác cho rằng khoảng thời gian này có thể lên đến năm ngày.

Trong môi trường ngoài trời, chúng chỉ có thể sống trong tối đa hai phút. Điều này là do tinh trùng không có khả năng chống lại sự hiện diện của không khí. Do đó, bên trong bao cao su họ có thể chống lại lâu hơn một chút, lên đến hai giờ.

 

  1. Màu sắc của tinh trùng là gì?

Tinh dịch khỏe mạnh phải có màu trắng, hơi xám hoặc màu ngọc trai. Do đó, bất kỳ sự thay đổi nào trong các màu này cũng phải là một lý do cần chú ý. Đó là bởi vì tinh trùng màu đỏ hoặc nâu chỉ ra một số loại chảy máu, hầu hết thời gian không có gì nghiêm trọng!

Ngoài ra, tinh trùng màu vàng thường là kết quả của nhiễm trùng do vi rút hoặc vi khuẩn. Tinh dịch trong hoặc nhạt hơn  cho thấy sự không có hoặc ít sản xuất tinh trùng.

 

  1. Tinh trùng có mùi như thế nào?

Tinh dịch có thể giống mùi như thuốc tẩy. Mùi vị của tinh trùng thay đổi theo thói quen của người đàn ông này. Ngoài ra, mùi thối có thể chỉ ra một số loại bệnh truyền nhiễm .

 

  1. Liệu ” Rò Rỉ Tinh Trùng ” Có thể mang thai?

Chất lỏng trong suốt chảy ra trước khi xuất tinh có thể mang thai được. Anh ấy có ít tinh trùng hơn trong lần xuất tinh, nhưng có thể một trong số chúng sẽ đạt được mục tiêu và có thai sẽ xảy ra! 

 

  1. Tinh trùng có tốt cho da không?

Có một số thành phần trong tinh dịch khá bổ dưỡng. Đó là lý do tại sao có báo cáo về những người sử dụng tinh trùng trên da và tóc của họ để tận hưởng lợi ích của các chất này. Trong số đó có collagens, kẽm, magiê, urê và tinh trùng.  

Thậm chí, có thông tin cho rằng có một số sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường sử dụng tinh dịch trong thành phần của chúng. Tuy nhiên, không có bác sĩ da liễu nào khuyên bạn nên mang lại cảm giác sảng khoái trên khuôn mặt và không có sản phẩm nào trong số này đã được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

 

Cuồi Cùng: Các sản phẩm làm cho quan hệ tình dục bằng miệng ngon hơn!

Bất kể mùi vị của tinh dịch như thế nào, có thể làm cho tình dục bằng miệng thú vị hơn nhiều với một số sản phẩm từ thị trường người lớn! Đối với điều này, gel ăn được có thể tạo ra sự khác biệt ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *