Điểm G là gì ? Làm thế nào để tìm và nhận biết đâu là điểm G

Các truyền thuyết nói rằng chìa khóa dẫn đến cực khoái của phụ nữ là điểm G. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua sự tồn tại của nút thần thoại này đã bị bác sĩ phụ khoa phủ nhận và thậm chí còn nghi ngờ. Tuy nhiên, ngày nay, các nhà khoa học và chuyên gia trong lĩnh vực này dường như không còn ảo tưởng về sự tồn tại của điểm G và nhu cầu kích thích nó để mang lại cho bạn tình khoái cảm.

Lịch sử của điểm G

Lịch sử của điểm G có liên quan mật thiết đến bác sĩ người Đức Ernst Gräfenberg và Rehnier de Graaf, một bác sĩ người Hà Lan từ thế kỷ 17, và chứng cuồng loạn, vào thời điểm đó dường như là căn bệnh phổ biến nhất của phụ nữ. Các bác sĩ thời đó đã tìm ra cách chữa trị nó trong việc  giải phóng tinh dịch của phụ nữ, tức là trong tia nước . Xuất tinh ở phụ nữ là để giải phóng người phụ nữ khỏi mọi điều xấu xa, kể cả chứng cuồng loạn. Vì mục đích này, những người phụ nữ đã đến gặp các nữ hộ sinh hoặc bác sĩ phụ khoa, với sự trợ giúp của thiết bị giống như dương vật, họ đã giải thoát họ khỏi những phiền toái khó chịu.

Dù sao, hãy quay lại với một trong những cha đẻ của G-spot, M. de Graaf. Là một bác sĩ nhận thức được quá trình giải phóng phụ nữ khỏi chứng cuồng dâm, ông nhận thấy rằng việc xuất tinh của phụ nữ phải liên quan mật thiết đến khu vực sinh dục trong âm đạo. Khu vực này đã được Ernst Gräfenberg mô tả chi tiết. Chính anh ta là người đưa ra những chỉ dẫn chính xác về cách tìm ra điểm G. Vùng kích thích của người phụ nữ – theo ý kiến ​​của anh ta, nằm ở thành trước của âm đạo, ngang với niệu đạo.

Một thời điểm quan trọng khác trong lịch sử của Điểm G là sự xuất bản của Ladas, Whipple và Perry với tiêu đề ý nghĩa “Điểm G”. Một, mặc dù thực tế là nó đã được trang bị cho những khám phá mới nhất về tình dục của con người, các bác sĩ phụ khoa đã chỉ trích nó vì nhiều người trong số họ không tin vào sự tồn tại của điểm G vào thời điểm đó.

Khoảnh khắc đột phá trong lịch sử của nút bấm khoái cảm là sự xuất bản của Shafik vào năm 2004. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng điểm G không chỉ tồn tại, mà còn có cấu trúc khác với suy nghĩ trước đây. Hơn nữa, một số phát hiện cho thấy nó không phải là một cụm dây thần kinh, nhưng tạo ra một tiềm năng cảm giác lớn khiến niệu đạo co lại. Nhưng để không quá dễ dàng, các nhà khoa học thừa nhận rằng không phải phụ nữ nào cũng cần có điểm G.

Ngoài ra còn có một cách tiếp cận toàn diện hơn đối với chủ đề – cụ thể là phức hợp âm đạo. Một số chuyên gia gọi toàn bộ khu vực âm đạo là như vậy và không cô lập các khu vực nhiều hơn hoặc ít hơn các khu vực sinh dục trong đó. Theo quan điểm của họ, toàn bộ điều này mang tính chất kích thích cao và việc kích thích nhiều nơi trong âm đạo có thể khiến người phụ nữ đạt cực khoái.

Điểm G ở đâu?

Điều thú vị là cho đến ngày nay, các nhà tình dục học và phụ khoa vẫn chưa thống nhất về vị trí của điểm G. Tuy nhiên, vẫn có một số manh mối liên tục về nơi để tìm nó. Vì vậy, không nghi ngờ gì nữa, điểm G nằm ở thành trước của âm đạo – khoảng một phần ba chiều sâu của nó. Nó có thể được nhận ra bởi một cấu trúc mô hơi khác. Tìm khu vực có kích thước khoảng một inch thô hơn các thành âm đạo trơn nhẵn khác. Nó cũng có thể có dạng một nút nhỏ.

Làm cách nào để tìm điểm G?

Có thể bạn biết nó ở đâu, nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy nó?

Hãy bắt đầu một cách thô bạo – dương vật sẽ không giúp ích gì ở đây. Ít nhất là không phải ở giai đoạn nghiên cứu. Sau này đến giai đoạn thăm dò và khai thác, mà không mở công cuộc tìm kiếm. Tại sao? Khi cương cứng, nó rất cứng và không linh hoạt, hơn thế nữa, nó rất nhạy cảm, nhưng không phải là cách để phân biệt liệu nó đã đi qua một khu vực thô ráp hơn hay ít hơn trên đường đi của nó.

Vì vậy, những gì để tìm kiếm điểm G? Với những ngón tay của bạn! Làm theo các bước dưới đây:

  1. Đưa ngón tay hoặc ngón tay của bạn vào âm đạo.Hướng miếng đệm về phía trên cùng của âm đạo.
  2. Trên chiều dài của 1/3 âm đạo, hãy tìm khu vực có cấu trúc khác biệt.Nó có thể là một mô thô hoặc nút nói trên.
  3. Xoa bóp và ấn vào điểm này và cảm nhận xem nó có trở nên to hơn và lồi hơn không.

Điều cần lưu ý khi tìm kiếm điểm G, cũng như bất kỳ hoạt động tình dục nào khác, là vệ sinh – tay bạn phải sạch sẽ và móng tay ngắn để không làm bạn tình bị thương. Cuối cùng chúng tôi ở đây để mang lại cho cô ấy niềm vui, không phải đau đớn.

Ngoài các ngón tay, ngôn ngữ cũng có thể hữu ích. Tuy nhiên, trong khi các ngón tay dường như là một phương pháp phổ biến, sự thành công của phương pháp thứ hai phụ thuộc vào giải phẫu của các đối tác. Nếu đối tác tìm được điểm G bằng lưỡi của mình, tất cả những gì còn lại là chúc mừng anh ấy và cô ấy.

 

Các tư thế quan hệ tình dục kích thích điểm G

Khi bạn đã tìm thấy điểm G bằng ngón tay hoặc lưỡi và biết chính xác vị trí của nó, bạn có thể chuyển sang áp dụng kiến ​​thức của mình trong ars amandi. Làm thế nào để kích thích điểm G khi quan hệ tình dục? Những mặt hàng nào sẽ là tốt nhất?

  1. Kiểu doggy

Ở tư thế lùi về phía sau, khi cô ấy quỳ gối và đặt tay lên người cô ấy và anh ấy tiến vào cô ấy từ phía sau, dương vật có thể đang chạm vào điểm G. Tốc độ và lực của cú đánh, tất nhiên, là một vấn đề để được xác định giữa các đối tác.

  1. Cưỡi ngựa

Một người phụ nữ ngồi trên lưng một người đàn ông có thể hướng giao hợp để dương vật kích thích thành âm đạo của cô ấy. Trong sự kết hợp này, cô ấy phải thể hiện nhận thức về cơ thể và kiến ​​thức về điểm G.

  1. Úp Thìa

Trong tư thế này, các chuyển động có một chút hạn chế, nhưng dương vật cọ xát với nút thần kỳ của chúng tôi.

Máy rung điểm G

Khả năng kích thích điểm G dường như là vô tận. Ngón tay, lưỡi, tình dục. Và bây giờ là lúc sử dụng các tiện ích khiêu dâm. Có rất nhiều mẫu máy rung đã ra đời để kích thích điểm thần kỳ này. Họ sẽ được gọi là những chú thỏ trang bị đầu mút mát xa điểm G mà còn có cả những mẫu với hình dáng cong hoặc trứng rung đặc biệt , được đặt vào bộ phận nhạy cảm nhất của âm đạo. Máy rung massage cùng lúc điểm G và âm vật cũng là một lựa chọn tốt. Với một chiếc máy như vậy, khả năng tránh được cực khoái gần như là một điều kỳ diệu.

Cuối cùng, chúng ta hãy nói thêm rằng thiên nhiên đã ban tặng điểm G không chỉ cho phụ nữ mà còn cho cả nam giới. Đối với đàn ông, nơi kỳ diệu này là tuyến tiền liệt, mà bạn có thể, và thậm chí bạn có thể phải – kích thích nó qua hậu môn hoặc bằng cách xoa bóp nơi giữa tinh hoàn và hậu môn. Bạn có thể tìm thêm về massage tuyến tiền liệt trong bài đăng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *