BAO CAO SU GÂN GAI CÓ TÁC DỤNG THẾ NÀO ?

Một trong những hình thức tránh thai cơ bản là bao cao su. Các nhà sản xuất, chiến đấu vì sự quan tâm của khách hàng và mong muốn tăng sự hài lòng của họ trong quan hệ tình dục, đã tập trung vào việc sản xuất bao cao su với các đặc tính đặc biệt. Một trong những mẫu phổ biến nhất giúp đa dạng hóa trải nghiệm khi quan hệ là  bao cao su có gai và bao cao su có gân . Sự lựa chọn của họ có phải là giải pháp an toàn? Hãy cùng xem chúng hoạt động như thế nào và liệu có đáng để đặt cược vào chúng hay không!

Bao cao su có gân – chúng hoạt động như thế nào?

Mẫu đầu tiên chúng ta sẽ xem xét là bao cao su có gân. Đúng như tên gọi, đặc điểm đặc trưng của chúng là những đường sọc nằm trên toàn bộ bề mặt của bao cao su. Trong quá trình giao hợp, các đường sọc là để kích thích âm vật và khu vực cửa âm đạo, điều này cuối cùng làm tăng quy mô cảm giác của người phụ nữ. Mặt khác, nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng cảm giác của người đàn ông khi giao hợp. Sự khác biệt lớn nhất có thể được nhìn thấy trong tư thế quan hệ truyền thống khi người đàn ông đang nghiêng người về phía trước. Đây là lúc mà tác dụng của bao cao su có sọc được cảm nhận rõ nhất. Khi bạn muốn thử và lựa chọn mẫu bao cao su có gân mà mình yêu thích, bạn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm của các hãng khác nhau. Phổ biến, trong số những người khác Durex Pleasuremax  và Sagami Gân

Bao cao su có đôn dên

Một giải pháp thay thế khác là bao cao su đôn dên . Nhiệm vụ của chúng là kích thích bổ sung những nơi sâu bên trong âm đạo. Các loại có thể có kích thước khoảng 1-3 mm và thay đổi tùy theo nhà sản xuất. Chúng chỉ có thể ở phần cuối của bao cao su hoặc trên toàn bộ bề mặt của nó. Nằm trên toàn bộ bề mặt, chúng kích thích mạnh mẽ các bức tường âm đạo. Việc lựa chọn sản phẩm và vị trí quan hệ tình dục có thể có ít nhiều tác động đáng kể đến việc tăng cường cảm giác. Bao cao su đôn dên bao gồm Maxman làm bằng silicone, hoặc bao đôn dên Braven man phổ biến không  kém .

Bao cao su có gân và gai có an toàn không?

Bao cao su là một trong những hình thức tránh thai được sử dụng thường xuyên. Khi nói đến tác dụng của nó, nó thường có sẵn và bán ở mọi nơi . Đây cũng là phương pháp tránh thai lâu đời nhất, cho đến nay vẫn chưa có phương pháp tránh thai khẩn cấp nào tốt như vậy. Hiệu quả của bao cao su là khoảng 98%. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào cách sử dụng hợp lý của chúng. Bao cao su có tác dụng nhiều hay ít trong việc bảo vệ chống lại quá trình thụ tinh phụ thuộc vào việc lựa chọn kích cỡ phù hợp, sau đó là đeo đúng cách và cuối cùng là cách sử dụng. Bao cao su có kích thước phù hợp nghĩa là không quá lỏng (không bị tuột ra), nhưng cũng không gây áp lực lên dương vật, vì khi đó bao sẽ bị rách .

Sự hiện diện của các đường sọc và lồi lõm trên bề mặt của bao cao su không làm giảm hiệu quả của nó như một biện pháp tránh thai. Mặc dù cấu trúc của chúng không còn trơn tru nữa, nhưng nó không ảnh hưởng đến độ bền của chúng theo bất kỳ cách nào. Tất cả các sản phẩm được chào bán phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được coi là phương tiện tránh thai cơ học hiệu quả cao.

Ngoài một số tiêu chuẩn chất lượng mà thành phẩm phải đáp ứng, latex hoặc polyisoprene làm nguyên liệu thô phải được kiểm tra kỹ càng trước khi sản xuất. Nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất bao cao su từ các thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như  Durex  hoặc Sagami …  , nhưng cả những thương hiệu ít phổ biến hơn, chẳng hạn như Innova hoặc Fell, đến từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và sản phẩm làm ra có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng bao cao su, cần nhớ rằng bao cao su không đảm bảo an toàn 100%.

Bao cao su có gân và gai

Một sự lựa chọn thú vị có thể là bao cao su có cả gân và gai . Đây là sự kết hợp phổ biến nhất. Các phần nhô ra và sọc là sự tăng cường thêm cảm giác tình dục và là cách để bạn tình đạt được cực khoái. Có loại được đặt gần cuối bao cao su cho phép bạn kích thích các khu vực sâu bên trong âm đạo, trong khi các sọc nằm ở giữa hoặc cuối bao cao su kích thích các khu vực của cửa âm đạo và thậm chí cả âm vật. Khi nói đến những bao cao su này, giống như những bao cao su trước đó , vị trí phù hợp cho phép bạn tăng cường cảm giác. Một tư thế mà người đàn ông nghiêng về phía trước đáng kể, để trong quá trình thâm nhập, anh ta có thể kích thích âm vật bằng dương vật của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *