Xuất tinh ở nữ giới ? Và cách làm nữ giới xuất tinh .

Xuất tinh ở nữ là gì?

Thuật ngữ squirting xuất phát từ tiếng Anh “squirt” có nghĩa là “dòng chảy” hoặc “tia nước” và đề cập trực tiếp đến sự xuất tinh của phụ nữ. Đối tượng này bị cuốn vào tấm thảm nhiều năm, cũng bởi chính những người phụ nữ đã nhầm lẫn xuất tinh khi quan hệ tình dục với chứng són tiểu. Tuy nhiên, xuất tinh từ nước tiểu khác nhau về thành phần.

Tia nước bao gồm dòng chảy không tự chủ của chất lỏng, hay đúng hơn là nó bắn ra từ niệu đạo (xuất tinh của phụ nữ có thể cạnh tranh ngang hàng với tinh trùng và đạt chiều dài “bắn” là 20 cm). Và để đạt được điều đó, bạn cần phải kích thích điểm G, nhưng chúng ta sẽ đến phần hướng dẫn.

Đầu tiên, chúng ta cần phát triển chủ đề về điểm G bị che phủ bởi sự bí ẩn, nơi đóng vai trò quan trọng trong việc khơi gợi tia nước. Nếu bạn chưa biết địa điểm này ở đâu, hãy đọc kỹ bài trước của Shop Bao Cao Su Hải Phòng , bởi vì bạn có thể gặp một bác học tôn vinh người khám phá ra nó, nằm ở thành trên của âm đạo. Đây là một khu vực thô ráp sẽ trở nên lớn hơn khi bị kích thích. Sự kích thích nhịp nhàng của nó kích hoạt các tuyến tiền đình nhỏ hơn của Skene, nằm ở miệng niệu đạo.

Chúng ta hãy nói thêm ở đây rằng sự gia tăng hoạt động của các tuyến Skene ở phụ nữ cũng tương tự như áp lực lên bàng quang. Và đây là lúc các vấn đề có thể bắt đầu, bởi vì nếu một người phụ nữ không biết cơ thể của mình, cô ấy có thể tự động phản ứng với tín hiệu như vậy bằng cách thắt chặt các cơ âm đạo để ngăn ngừa són tiểu. Và tại thời điểm này, anh ta cắt đứt khả năng trải nghiệm khoái cảm. Vì vậy, nếu có sự kích thích ở điểm G khiến người phụ nữ cảm thấy áp lực lên bàng quang thì cần thư giãn để có thể xuất tinh.

Tinh dịch của nữ giới có mùi vị thế nào ?

Vì xuất tinh của phụ nữ thường bị nhầm lẫn với nước tiểu, nên đã đến lúc xóa tan những báo cáo tai hại này. Chất tiết ra từ âm đạo không màu, không mùi và có tính kiềm. Thành phần của nó rất giống với thành phần của tinh trùng, mặc dù tất nhiên nó kém chất lượng hơn trong tinh trùng. Thay vào đó, nó chứa kháng nguyên PSA, protein và đường.

Làm thế nào để làm cho một cô gái xuất tinh ?

Chìa khóa để gây xuất tinh ở phụ nữ là kích thích điểm G. Tọa độ của nó được đưa ra ở đầu bài viết này – đây là thành trước của âm đạo. Có một khu vực trên đó có cấu trúc khác biệt – nó hơi thô. Tốt nhất bạn nên kết bạn với anh ấy khi người phụ nữ được kích thích. Nó không phải là cắn hay bất cứ điều gì tương tự, nó chỉ trở nên lớn hơn khi nó được kích thích. Vì vậy, hãy tìm một cấu trúc xốp, thô có kích thước 0,5 đến 2 cm và cao từ 3 đến 5 cm tính từ lối vào âm đạo.

Làm thế nào để kích thích G ? 

Là bắt đầu cuộc làm quen xinh đẹp này, cũng như mọi cuộc gặp gỡ, bằng một động tác xoa bóp nhẹ nhàng. Vẫn còn một chặng đường dài để phun ra. Mơn trớn âm vật chắc chắn sẽ hữu ích

Trong mọi trường hợp, khi điểm G đã cảm nhận khá rõ ràng, bạn có thể đi đúng đường . Nên đưa ngón tay đeo nhẫn hoặc ngón giữa, hoặc thậm chí cả hai vào âm đạo. Các ngón tay hướng về phía trên của âm đạo. Các ngón trỏ và ngón út vẫn ở bên ngoài. Ngón tay cái có thể chạm vào âm vật.

Và bây giờ như thế này: những ngón tay đang ở trong âm đạo đang bắt đầu gõ vào điểm G nhiều hơn và sâu hơn, đó là một cử chỉ giống như “móc tay hãy đến với tôi”. Sau một thời gian, âm đạo sẽ bắt đầu ẩm ướt và người phụ nữ bắt đầu cảm thấy áp lực lên bàng quang, trong khi người đang cố gắng tiết ra có thể cảm thấy các ngón tay bị đẩy ra ngoài. Cả hai bên “Bình tĩnh trở lại”, mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng tốt nhất. Việc kích thích không được ngắt quãng mà nhiều nhất là tăng tốc độ và dồn dập. Trong khi đó, một người phụ nữ nên thư giãn và loại bỏ những suy nghĩ không cần thiết trong đầu (nếu điều đó có thể xảy ra trong tình dục công bằng làm tình ngược lại cho đối phương ). Một cách thực hành tốt, mặc dù dành riêng cho những phụ nữ đã có kinh nghiệm xuất tinh, đó là siết chặt cơ mông kết hợp với đẩy xương chậu lên, sẽ đảm bảo xuất tinh mạnh hơn.

Hãy để chúng tôi biết về lần xuất tinh đầu tiên của bạn . Nó có giống ly nước ép tràn đầy hay ướt đẫm chiếc ga giường hôm đó .

Phụ nữ cũng có thể tự mình chiến đấu vì sự chảy nước bọt khi họ thủ dâm. Ngoài bàn tay rõ ràng, một máy rung sextoy cũng có thể tham gia trò chơi . Trên thị trường có những mẫu kích thích điểm G và dương vật .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận