8 Lợi ích của việc sử dụng đồ chơi tình dục

8 Lợi ích của việc sử dụng đồ chơi tình dục

Với sự nổi tiếng của những bộ phim như Fifty Shades of Grey và Sex And The City, đồ chơi tình dục đã trở thành xu hướng chủ đạo và là một phần của văn hóa đại chúng khiến hầu hết mọi người nghĩ về chúng như một đồ vật hoặc thiết bị đơn thuần được sử dụng để kích thích tình dục hoặc để tăng cường khoái cảm tình dục, nhưng đồ chơi tình dục không chỉ là để có một thời gian vui vẻ. Vâng, tất cả mọi người đều sau một cơn cực khoái dữ dội kinh hoàng và không có gì sai về điều đó, tất cả đều ngược lại.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người không biết là ngoài việc chăm sóc nhu cầu tình dục của chúng ta, đồ chơi người lớn còn có thể nâng cao sức khỏe tinh thần của chúng ta, tạo điều kiện cho sự thân mật của một cặp vợ chồng và cải thiện các mối quan hệ , cùng nhiều lợi ích khác.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ liệt kê 8 lợi ích của đồ chơi tình dục để cải thiện sức khỏe và tình dục, đồng thời nói về tầm quan trọng của việc thử nghiệm và học cách tận hưởng chúng nhiều hơn, nhưng trước khi chúng tôi chuyển sang danh sách, hãy làm rõ một số điều trong trường hợp bạn chưa bao giờ sở hữu hoặc sử dụng đồ chơi tình dục trước đây và cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến nó.

 

Đừng bao giờ xấu hổ khi sử dụng đồ chơi tình dục

Trong thực tế, bạn nên tự hào! Có một món đồ chơi tình dục để tận hưởng đời sống tình dục lành mạnh và tích cực không có gì phải xấu hổ. Tại Bao Cao Su Hải Phòng , chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng cả đàn ông và phụ nữ đều nên dùng thử đồ chơi tình dục, vì chúng giúp xây dựng sự hiểu biết của một người về cơ thể của họ và do đó giúp họ trở thành một người tình tốt hơn.

Đối với người mua lần đầu tiên, bước vào một cửa hàng dành cho người lớn tồi tàn với những ô cửa sổ tối đen và đèn nhấp nháy sáng rực dòng chữ “Chỉ dành cho người lớn!” có thể khó khăn, nhưng những ngày đó đã qua lâu rồi.

Mua sắm trực tuyến giúp bạn dễ dàng duyệt qua vô số đồ chơi có sẵn trên thị trường, tìm hiểu những gì phù hợp với bạn nhất theo nhu cầu cá nhân của bạn, đọc các bài đánh giá sản phẩm và quan trọng nhất là tất cả những điều này từ sự riêng tư tại nhà của bạn.

Nói về quyền riêng tư, hầu hết các cửa hàng tình dục trực tuyến vận chuyển sản phẩm của họ trong hộp carton và đã che thông tin đơn hàng để đảm bảo sự bí mật. Tất cả những điều này để giữ sự riêng tư của khách hàng và tránh bất kỳ sự bối rối không cần thiết nào với các thành viên trong gia đình hoặc nhân viên bưu điện trong trường hợp bạn cần lấy bưu kiện của mình khi đến nơi.

Bây giờ chúng tôi đã giải quyết vấn đề đó, đây là danh sách 8 lợi ích của đồ chơi tình dục để cải thiện sức khỏe và tình dục:

 

  • Tự nhận thức

Đồ chơi tình dục cho phép bạn đắm mình trong một cuộc hành trình bất ngờ đến một thế giới chưa biết. Bạn có thể khám phá cơ thể của chính mình tốt hơn, khám phá và khám phá các vùng erogenous  khác nhau và kiến ​​​​thức về cơ thể bạn này là nền tảng cho đời sống tình dục lành mạnh.

Biết cơ thể của bạn và điều gì mang lại cho bạn nhiều khoái cảm hơn giúp bạn dễ dàng truyền đạt những sở thích này với đối tác của mình bằng cách giao tiếp cởi mở và chân thành, điều này chỉ có thể dẫn đến quan hệ tình dục tốt hơn.

 

  • Sự tự tin về cơ thể

Khám phá và khám phá những điểm thích thú của riêng bạn với một món đồ chơi có thể giúp bạn hiểu chính xác điều gì khiến bạn thích thú. Và hiểu cơ thể của bạn và những gì nó cần để cảm thấy tốt trong khi quan hệ tình dục có thể nâng cao lòng tự trọng và giúp bạn cảm thấy tích cực hơn về bản thân nói chung.

 

  • Lo lắng và trầm cảm

Một tác dụng phụ phổ biến của việc dùng SSRI để điều trị chứng lo âu và trầm cảm là thiếu ham muốn tình dục. Lời giải thích y học về lý do phụ nữ có thể bị mất ham muốn tình dục hoặc thậm chí khó đạt cực khoái là do nồng độ serotonin cao mà SSRI giữ trong não và hệ thần kinh để tăng cường điều tiết cảm xúc dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Sử dụng đồ chơi tình dục như máy rung có thể giúp tăng ham muốn và khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn.

Trong bài báo này,  Rachel Brodsky đã viết cách đồ chơi tình dục giúp cô ấy đạt cực khoái trong khi cô ấy đang điều trị chứng lo âu và trầm cảm bằng SNRI.

 

  • Cải thiện mối quan hệ của bạn

Giới thiệu đồ chơi tình dục trong mối quan hệ của bạn là một cách tuyệt vời để thêm các yếu tố mới của sự hưng phấn, duy trì ham muốn và củng cố các mối liên kết tình cảm trong một mối quan hệ lâu dài . Sử dụng chúng để trêu chọc như một phần của màn dạo đầu để thêm gia vị hoặc thậm chí tăng thêm kích thích trong khi quan hệ tình dục.

Từ một loạt các trò chơi vo ve, xuyên thấu, cù, rúc rích, điều khiển bằng âm nhạc, hoạt động bằng pin, có thể đeo và thậm chí được điều khiển qua đồ chơi Bluetooth, chắc chắn có thứ gì đó sẽ thay đổi mọi thứ theo một cách mới và thú vị.

Kết hợp thứ gì đó cho cô ấy và cho anh ấy, hoặc thậm chí là các phụ kiện như chất bôi trơn ăn được, massage, phụ kiện BDSM nhẹ để tạo niềm vui thú vị hoặc một số loại gel kích thích, và bạn chắc chắn sẽ khuấy động mọi thứ trong phòng ngủ.

 

  • Tưởng tượng

Đồ chơi tình dục và phụ kiện bạn có thể mua trong các cửa hàng tình dục cũng giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo và kích thích những tưởng tượng luôn lành mạnh cho các mối quan hệ tình dục và tình cảm.

Ở đây mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo và cảm hứng của mỗi cặp đôi.

Mọi thứ đều có thể phục vụ cho trí tưởng tượng “nảy nở”, từ trang phục bó sát nhẹ nhàng để khám phá điều gì đó hơi lập dị đến trang phục để nhập vai hoặc đồ lót siêu gợi cảm và khiêu khích để thực hiện màn thoát y với đối tác của bạn .

Sau khi phát hành bộ ba phim Fifty Shades, một số đồ chơi tình dục và phụ kiện như roi da, khăn bịt mắt, dây trói và còng tay bắt đầu xuất hiện trong văn hóa đại chúng để mở mang tầm mắt cho mọi người. Nó đã bật đèn xanh cho những người luôn muốn thử nghiệm hơn một chút và trải nghiệm sự thống trị và khuất phục. Vào năm 2015, các cửa hàng tình dục trực tuyến ở Úc đã ghi nhận doanh số bán hàng tăng 30% trong tuần sau khi bộ phim được phát hành vào Ngày lễ tình nhân.

Hãy nhớ rằng, tưởng tượng là thứ không có thật, chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng. Vì vậy, bạn có thể chơi với đồ chơi để thực hiện những ham muốn táo bạo nhất của bạn với đối tác của bạn. Ví dụ, một cặp vợ chồng có tưởng tượng có ba người có thể sử dụng máy rung sẽ đóng vai người thứ ba.

Đừng ngại chia sẻ những tưởng tượng của bạn. Nó mang các cặp đôi đến gần nhau hơn để khám phá những gì đối tác của họ thích và chia sẻ với họ những ý tưởng thân mật, sâu sắc và gợi tình nhất của họ.

  • Thoát khỏi lối mòn tình dục

Thay đổi thói quen và đổi mới quan hệ tình dục sẽ gây ngạc nhiên, khơi dậy hứng thú tình dục giữa hai vợ chồng và cũng giúp duy trì mối quan hệ. Nó tăng thêm gia vị cho mối quan hệ, tăng sự đồng hành và thân mật giữa bạn và đối tác của bạn.

Ví dụ: một cặp vợ chồng có thể đi hẹn hò ăn tối bằng đồ chơi mà đối tác có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc ứng dụng Bluetooth.

Baile , Poptoy , Pretty love …  một trong thương hiệu hàng đầu về đồ chơi tình dục, thiết kế và sản xuất các cặp đôi và máy rung solo có thể được điều khiển bằng một ứng dụng được kết nối với đồ chơi .

Yêu cầu đối tác của bạn kích hoạt đồ chơi của bạn khi anh ấy hoặc cô ấy muốn và đồ chơi sẽ rung trong bạn mang lại cho bạn sự kích thích tuyệt vời.

Một người sẽ có quyền kiểm soát người kia, giúp chơi và mơ tưởng vào các vai trò thống trị và phục tùng, thậm chí không cần chạm vào, ngoài ra thực tế là bạn sẽ không bao giờ biết khi nào mình sẽ ngạc nhiên với một sự rung động nóng bỏng và kích thích, cố gắng ngụy tạo niềm vui trước mặt người khác và kích động mong muốn trở về nhà nhanh chóng để kết thúc trò chơi.

 

  •  Cực khoái dữ dội hơn

Tại các cửa hàng tình dục, bạn cũng có thể tìm thấy đồ chơi và phụ kiện để tăng độ nhạy cảm ở vùng sinh dục và giúp bạn đạt được cực khoái mãnh liệt hơn.

Gel và kem kích thích là những sản phẩm có đặc tính giãn mạch giúp kích thích lưu lượng máu đến những vùng mà chúng được bôi lên. Đây chính xác là những gì xảy ra bên trong cơ thể bạn khi bạn được kích hoạt. Lưu lượng máu tăng lên ở các vùng nhạy cảm của cơ thể như âm vật hoặc núm vú.

Một nghiên cứu được thực hiện tại Viện nghiên cứu New England ở Watertown, Massachusetts, đã hướng dẫn 500 phụ nữ dị tính hoạt động tình dục, từ 18 đến 59 tuổi, sử dụng gel kích thích trong thời gian dùng thử 1 tuần trước khi hoàn thành cuộc khảo sát trực tuyến gồm 65 câu hỏi. rằng 79% số người được hỏi nhận thấy rằng sản phẩm đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi, trong khi 78% cho biết độ nhạy cảm ở vùng sinh dục của họ tăng lên và trong số này, hơn 90% tin rằng gel giúp trải nghiệm tình dục của họ tốt hơn.

Hầu hết đều đồng ý rằng gel tăng cường kích thích, cường độ cực khoái, niềm vui và sự hài lòng trong hoạt động tình dục.

Đối với một số phụ nữ, việc đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục có thể là một thách thức, vì nhiều phụ nữ chỉ có thể lên đỉnh khi kích thích âm vật thay vì thâm nhập. Mặc dù có thể dễ dàng kích thích âm vật bằng tay trong quá trình thâm nhập, nhưng việc sử dụng máy rung hoặc máy mát xa bằng đũa mạnh ấn vào âm vật sẽ làm tăng khả năng đạt được cực khoái mãnh liệt hơn.

 

  • Lợi ích sức khỏe

Thị trường đồ chơi tình dục không chỉ phát triển qua từng năm mà ngày càng đổi mới, cho ra đời những sản phẩm ngày càng hấp dẫn hơn và chủ yếu là nâng cao giá trị sức khỏe tình dục của chúng ta.

Đồ chơi từ các thương hiệu hàng đầu đang được trau chuốt bằng chất liệu thô cao cấp, thể hiện sự quan tâm và chăm chút đối với những gì chúng tôi cung cấp.

Một số có chứa các đặc tính nuôi dưỡng, dưỡng ẩm, tái tạo, chăm sóc sức khỏe tình dục của chúng ta.

Trong cửa hàng tình dục, bạn có thể tìm thấy đồ chơi để thực hiện các bài tập Kegel giúp tăng cường sức mạnh cho sàn chậu. Điều này không chỉ giúp phụ nữ đạt cực khoái tốt hơn mà còn ngăn ngừa chứng tiểu không tự chủ bên cạnh những lợi ích khác.

Nam giới bị rối loạn cương dương cũng có thể hưởng lợi từ các bài tập này để cải thiện khả năng cương cứng và xuất tinh sớm.

Bạn có biết rằng trong liệu pháp tình dục, nhiều nhà tình dục học sử dụng một số kỹ thuật thông qua các bài tập này mà bạn có thể thực hiện TẠI NHÀ bằng đồ chơi tình dục? Có, chúng cũng được sử dụng theo cách trị liệu và có thể rất hữu ích.

Đây chỉ là tám trong số rất nhiều lợi ích của việc sử dụng đồ chơi tình dục dù là một mình hay với đối tác của bạn, nhưng trên hết, nó mang lại cảm giác tuyệt vời! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua đồ chơi chất lượng tốt được làm bằng 100% chất liệu an toàn cho cơ thể và chăm sóc nó thật tốt để giữ vệ sinh.

Ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để tìm bộ sưu tập đồ chơi tình dục sang trọng nhất ở Việt Nam và mua sắm với sự riêng tư từ sự thoải mái tại nhà của bạn.

Chúc vui vẻ! và có những đêm hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *