Cách Làm Phụ Nữ Sung Sướng Khi Quan Hệ Tình Dục

CÁCH LÀM PHỤ NỮ SƯỚNG KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC

Chắc hẳn ở đây mỗi đàn ông ai cũng đều muốn người phụ nữ của mình sung sướng khi quan hệ mà không thể nào quên được phút giây bên cạnh mình . Tại đây shop baocaosuhaiphong.vn sẽ nói nhỏ cho bạn một bí kíp trinh phục chị em trên giường khiến nàng phải rên rỉ trong sung sướng .

  • Đầu tư cho màn dạo đầu: Bên cạnh những nụ hôn vào vùng nhạy cảm tại điểm G hay bàn tay đi du lịch vòng quanh thế giới đã là quá cũ rồi, hãy thử đổi mới với một món đồ chơi tình dục như trứng rung tình yêu hay một chiếc chày rung mini ở màn dạo đầu.
  • Thực hiện tư thế nàng thích nhất: Tất nhiên không thể bỏ qua ”Oral Sex” luôn để nụ hôn được thơm từng hơi thở cùng chiếc lưỡi nhỏ xinh len lỏi từng ngóc ngách trên cơ thể nàng khiến nàng phải sướng đến rên rỉ khi kết hợp với kẹo tình yêu love mint hoặc Frisk neo mát lạnh từng nơi chạm tới khiến thủy dâm trào ra ướt đẫm ga giường. Nhưng đừng vội xâm nhập vào cô bé hãy mơn trớn khiến nàng không thể chờ đợi thêm nữa muốn đẻ ngửa bạn ra để nằm lên phía trên .
  • Thực hiện nhiều tư thế khác nhau: Như vậy bạn đã làm chủ được cuộc yêu và hãy thể hiện sự thống trị theo cảm xúc 3 nông 1 sâu nhịp nhàng theo từng câu rên rỉ của nàng . Đổi qua ghế tình yêu để thực hiện nhiều tư thế khác nhau để cuộc yêu thú vị hơn .

Với tất cả trải nghiệm của tôi đây là một cách khiến phụ nữ sung sướng khi quan hệ , cuộc yêu sẽ đầy cao trao nếu cả 2 cùng lên đỉnh thăng hoa cảm xúc .

Chúc bạn có một đời sống tình dục mạnh khỏe và hạnh phúc .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận