8 Điều Đàn Ông Cần Làm Sau Khi Quan Hệ Tình Dục

 1. Chia sẻ cảm xúc của bạn.
  Bạn đã bao giờ nói chuyện cởi mở về tình dục với đối tác của mình chưa? Nếu bạn không biết khi nào hoặc làm thế nào để lên tiếng, ngay sau khi quan hệ tình dục là thời điểm tốt nhất. Bạn cũng nên trực tiếp chia sẻ cảm xúc về lần quan hệ vừa rồi, “Nó thế nào?” Chia sẻ những gì bạn thích và mong muốn điều gì sẽ tiếp tục vào lần tới. Tránh những câu hỏi mang tính ép buộc như “Bạn có chắc là bạn cảm thấy như vậy không?” hoặc những lời khen ngợi mà bạn không muốn khiến người khác cảm thấy hụt hẫng. Hãy thành thật với bản thân rằng bạn đang hỏi vì bạn chỉ muốn đối tác của mình hạnh phúc khi quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ tình dục, chia sẻ cảm nghĩ sẽ làm mọi thứ trở lên tự nhiên với những lần sau .
 2.  Ngủ.
  Đi ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục có thể được coi là thô lỗ như ợ ngay sau bữa ăn. Dù vô tình nhưng bạn có tò mò về lý do khiến mình ngủ say sau khi quan hệ không? Sau khi quan hệ tình dục, các hormone gọi là ‘prolactin’ và ‘oxytocin’ gây buồn ngủ được kích hoạt, đây là nguyên nhân chính gây buồn ngủ dẫn đến giấc ngủ REM. Do đó, ngủ thiếp đi sau khi quan hệ tình dục là một hiện tượng tự nhiên. Nhưng ngủ thiếp đi trước khi đối tác của bạn đi ngủ có thể làm hỏng tâm trạng của đối tác sau khi quan hệ. Đừng quên rằng việc kiểm tra tình trạng của đối phương trước và ngủ cùng nhau là một hành động lịch sự để tôn trọng nhau.
 3.  Ôm.
  Oxytocin, đã đề cập trước đó, là một loại hormone được tiết ra khi chúng ta ôm nhau và hình thành sự thân mật. Vì vậy, nó còn được gọi là ‘hoóc-môn tình yêu’ hay ‘hoóc-môn tình dục’. Những cái ôm giúp xây dựng sự thân mật và kết nối những cảm xúc tích cực . Do đó, một cái ôm sâu với người yêu sau khi ân ái không phải là một lựa chọn mà là điều bắt buộc. Ngoài ra, khi bạn âu yếm, tóc cù vào mũi bạn tình sẽ giúp bạn chịu đựng cơn buồn ngủ ập đến trong một thời gian.
 4.  Chụp ảnh tự sướng cặp đôi.
  Ai chụp ảnh tự sướng sau khi quan hệ tình dục? Nhiều cặp đôi chụp ảnh tự sướng sau khi quan hệ tình dục hơn bạn nghĩ. Tìm kiếm hashtag #AFTERSEXSELFIE trên Instagram. Cũng có những người đăng ảnh selfie nơi công cộng. Nếu không phải là người cởi mở, bạn có thể chụp ảnh selfie và lưu vào album. Khi bạn vào album và xem lại bức ảnh tự sướng mà bạn đã chụp ngày hôm đó, bạn sẽ cảm thấy yêu mến hơn khi thấy người yêu của mình nhìn bạn với ánh mắt trìu mến. Hoặc có thể bạn nhớ đêm đó một lần nữa.
 5. Tập thể dục.
  Sau khi quan hệ tình dục, đi đến phòng tập thể dục. Tùy thời điểm quan hệ mà hiệu quả khác nhau, nhưng quan hệ tình dục chủ động tiết ra ‘endorphin’, làm tăng gấp đôi hiệu quả tập luyện. Ngoài ra, nó còn có hiệu quả trong việc tăng cường cơ bắp bằng cách tăng nội tiết tố nam ‘tertosterone’ và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể. Vì vậy hãy nhẹ nhàng giải thích với người yêu của bạn. Quan hệ tình dục với bạn thật tuyệt vời, và anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đến phòng tập thể dục để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện. Đó cũng là một cách hay để đến phòng tập thể dục với người yêu của bạn và tận hưởng các buổi tập luyện đôi.
 6. Tắm chung.
  Sau khi ân ái, nếu bạn không muốn xa người yêu trong giây lát, vậy tắm chung thì sao? Tắm cũng tốt. Đó là một quá trình gợi cảm. Hãy cọ xát cơ thể của nhau, giao tiếp bằng mắt và kì lưng cho nhau. Trong trường hợp tốt nhất, hãy bắt đầu hiệp hai bằng cách vuốt ve cơ thể bằng sữa tắm. Ngoài ra, lối sống sạch sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Rửa và giữ sạch bất kỳ đồ chơi tình dục nào bạn đã sử dụng trước đây.
 7. Chuẩn bị cho hiệp thứ hai.
  Điều này chỉ áp dụng cho những cặp đôi còn sung sức. Nếu bạn nghĩ rằng mình đã ra hơi sớm, nếu bạn tiếc nuối, nếu bạn không vội vã, vậy còn hiệp thứ hai thì sao?
 8. Nói chuyện.
  Sau cao trào, bất cứ điều gì được phép trong vài phút. Tuy nhiên, chắc chắn rằng đây là thời điểm thích hợp để yêu cầu điều gì đó hoặc yêu cầu sự đồng ý của người khác. Sẽ phù hợp hơn nếu bên kia có thể nghe thấy nó mà không có gánh nặng. Ví dụ: một gợi ý thông thường như “Chúng ta sẽ đi du lịch Đà Nẵng hay Phú Quốc vào cuối tháng này nhé?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *