Cách Quan Hệ Tình Dục Để Cả Hai Cùng Lên Đỉnh Cùng Lúc

Không giống như trong phim, trong thực tế, đàn ông và phụ nữ đạt cực khoái vào những thời điểm khác nhau. Làm thế nào để làm cho thời gian càng giống nhau càng tốt?

 •  Hiểu rõ sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ
  Khi cả đàn ông và phụ nữ được kích thích tình dục, họ đều trải qua các giai đoạn hưng phấn, thăng hoa, cực khoái và phân giải. Theo nghiên cứu y học tình dục, đàn ông và phụ nữ cho thấy sự khác biệt về thời gian cần thiết để đạt cực khoái khi quan hệ tình dục mà không cần màn dạo đầu. Đàn ông đạt cực khoái và xuất tinh trong vòng trung bình 3 phút sau khi quan hệ. Mặt khác, người ta đã điều tra rằng cực kỳ hiếm khi phụ nữ đạt được cực khoái nếu nó không trôi qua hơn 16 phút sau khi thâm nhập. Điều này có nghĩa là để một người đàn ông thỏa mãn một người phụ nữ, anh ta phải duy trì thời gian quan hệ trung bình từ 16 phút trở lên cho đến khi xuất tinh. Trước hết, bạn phải hiểu sự khác biệt về thời gian giữa phản ứng tình dục của đàn ông và phụ nữ, để bạn có thể thử thách ‘lên đỉnh cùng nhau’.
 •  Chú ý đến khoảng thời gian hồi sức
  Sau khi xuất tinh một lần, nam giới phải mất một khoảng thời gian nhất định mới có thể cương cứng và xuất tinh trở lại. Nói cách khác, nó có nghĩa là trong một thời gian nhất định, việc hồi sức và xuất tinh lại là không thể. Thời gian hồi sức cho giai đoạn không phản ứng này khác nhau tùy thuộc vào nhóm tuổi. Phải mất chưa đầy một phút sau khi xuất tinh ở độ tuổi 20, hàng chục phút ở độ tuổi 30 và vài giờ đến một ngày vào cuối những năm 50 để đạt đến trạng thái hồi sức. Tuy nhiên, phụ nữ có thể tiếp tục cảm thấy kích thích tình dục ngay cả sau khi đạt cực khoái, và số lần cực khoái tăng lên khi họ già đi. Điều quan trọng là phải chấp nhận sự khác biệt ngay cả trong sự thờ ơ của đàn ông và nỗ lực điều chỉnh.
 •  Trao đổi
  Bây giờ bạn đã nghiên cứu đủ về sự khác biệt trong phản ứng tình dục giữa nam và nữ, đã đến lúc trao đổi để cùng nhau có những giấy phút đáng nhớ. Điều đầu tiên cần làm là biết chính xác bạn đang ở trạng thái nào và truyền đạt nó cho đối tác của bạn. Nếu bạn biết những gì bạn thích trong tình dục và trao đổi, bạn có thể thử các vị trí táo bạo với đối tác của mình. Trao đổi thực tế trong quan hệ tình dục là điều cần thiết để tăng khoái cảm cho cả bạn và đối tác của bạn.
 •  Thay phiên nhau kích thích
  Bây giờ bạn đã biết đối phương muốn gì, bước tiếp theo là thay phiên nhau kích thích. Ví dụ: nếu bạn cảm thấy tốt hơn trong trạng thái thư giãn khi được massage hoặc nếu bạn cảm thấy tốt hơn khi sử dụng đồ chơi tình dục, thì họ cũng làm như vậy. Nếu bạn tiếp tục phấn khích theo cách mà bạn làm hài lòng người khác và sau đó người khác cũng hài lòng với bạn, thì sẽ đến lúc cả hai đều được sự hài lòng mà đối phương mang lại.
 •  Tập trung vào khoái cảm của đối phương
  Nếu đối phương tiếp tục đạt cực khoái trước, tôi cũng có thể điều chỉnh tốc độ. Nếu bạn cảm thấy mình sắp lên đỉnh trước, bạn nên nói với đối phương về điều đó và giảm tốc độ di chuyển. Cố gắng kiểm soát nó bằng cách hít vào và thở ra, hoặc thay đổi tư thế. Từ thời điểm này trở đi, chúng ta tập trung sự chú ý vào niềm vui của người khác và nỗ lực để đạt được sự hài lòng. Đặc biệt, phụ nữ nên biết rằng họ có thể đạt cực khoái chỉ với sự vuốt ve vừa đủ chứ không phải quan hệ tình dục liên tục. Nếu bạn bắt đầu di chuyển cho chính mình khi đối tác của bạn gần đến cao trào, bạn sẽ có thể đạt cực khoái cùng nhau.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận