Tin mới nhất

Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Của Mỹ, Khám Phá 4 Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Của Mỹ Bán Tại Hải Phòng

KHÁM PHÁ 4 CHAI XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM NHẬP KHẨU MỸ 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giúp bạn và đối tác tận hưởng thời gian dài hơn trong chuyện “chăn gối”, thì các chai xịt chống xuất tinh sớm là một lựa chọn tuyệt vời. Trên thị trường Mỹ hiện nay có nhiều loại xịt này, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 chai xịt chống xuất tinh sớm được đánh giá cao nhất.

Super Hard delay for men là một trong những chai xịt chống xuất tinh sớm được nhiều người tin dùng nhất. Sản phẩm này được sản xuất bởi một công ty đến từ Sino-Usa và đã được thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn người dùng. Super Hard được làm từ các thành phần an toàn và hiệu quả, như lidocaine 16% , để giúp giảm độ nhạy cảm của dương vật và kéo dài thời gian quan hệ.

SUPER HARD – CHAI XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Hamer delay for men là một sản phẩm chống xuất tinh sớm khác được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này cũng chứa 14% licocaine, một thành phần giảm đau và giảm nhạy cảm. Tuy nhiên, Hamer cũng có thêm một số thành phần khác như isopropyl myristate và stearic acid, giúp sản phẩm được thấm sâu vào da và hoạt động hiệu quả hơn.

CHAI XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN HAMER DELAY SPRAY

Dynamo Delay là một chai xịt chống xuất tinh sớm của Mỹ được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như dầu hạt jojoba và dầu hạnh nhân. Sản phẩm này không chứa benzocaine, và thay vào đó sử dụng các thành phần lidocaine lên đến 13% giúp giảm sự kích thích của dương vật và kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên.

DYNAMO DELAY – CHỐNG XUẤT TINH SỚM ( CHÍNH HÃNG )

Xtreme delay for men là một sản phẩm chống xuất tinh sớm khác được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này chứa 14% lidocaine, nhưng cũng có thêm một số thành phần giúp tăng độ ẩm và giữ ẩm cho da dương vật, giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn.

CHAI XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN XTREME DELAY SPRAY

Tại baocaosuhaiphong.vn, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chống xuất tinh sớm nhập khẩu Mỹ chất lượng cao và hiệu quả, đồng thời cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh tại Hải Phòng chỉ trong 1 giờ và giao hàng toàn quốc 2-3 ngày. Để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, vui lòng liên hệ hotline – zalo 0936500464 – 0932 500464 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 859 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Cửa Hàng Bán Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *