Đừng quan hệ tình dục một cách nhanh chóng

Những điều không phải lúc nào cũng tốt để thực hiện nhanh chóng bao gồm quan hệ tình dục !

Đây là một cách để giải quyết vấn đề này.

Không phải lúc nào làm điều gì đó nhanh chóng cũng tốt. Một số điều cần có thời gian để làm quen. Trai hay gái quan hệ tình dục cũng vậy, cho dù bạn có hành động vì hưng phấn nhưng nếu ham muốn của bạn được hoàn thành trong phút chốc, bạn sẽ không cảm nhận được sự ham muốn tình dục một cách trọn vẹn. Tôi nghĩ họ sẽ quan tâm nếu bạn nói với tôi về cách tự xử lý tình huống này.

Đừng nghĩ nó khó vì có thể điều trị được. Nó rất đơn giản và dễ dàng. Phương pháp này được gọi là Edging, thực chất là một cách để ngừng giao hợp (hoặc thủ dâm) khi ham muốn sắp hoàn thành. Bạn có thể sử dụng nó trong khi thủ dâm hoặc trong khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, không chỉ con trai mà con gái cũng có thể làm được điều này.

Làm thế nào để làm nó?
Khi một cậu bé hoặc cô bé sắp đạt cực khoái, hãy ngừng giao hợp (hoặc thủ dâm) và đợi vài phút. Nó sẽ dừng lại mà không hoàn thành mong muốn. Các chàng trai sẽ mất ham muốn xuất tinh. Vì vậy, hãy xử lý nó một lần nữa/lặp lại câu trả lời.

Làm điều đó từ từ và đều đặn. Nếu bạn sắp đạt đến cao trào, hãy dừng lại. Sau đó lặp lại. Nếu bạn thực hành điều này nhiều lần, bạn sẽ dần dần kiểm soát được quan hệ tình dục của mình theo thời gian. Bạn không cần phải độc thân để thực hành phương pháp này. Bạn cũng có thể tập thể dục một mình.

Theo các nghiên cứu cho biết, nếu những chàng trai xuất tinh sớm thực hiện theo phương pháp Edging này thì khả năng kiểm soát tinh trùng của họ sẽ được cải thiện và thời gian giao hợp sẽ lâu hơn. Mục đích chính của việc huấn luyện này là dành cho những chàng trai xuất tinh nhanh để có thể kiểm soát việc xuất tinh của mình và tương tác với bạn tình trong một khoảng thời gian dài hơn.

Có phải tất cả mọi người phải thực hành?
Nó không cần thiết cho tất cả mọi người để thực hành. Chỉ những ai đã hoàn thành ham muốn sau khi quan hệ vài giây mới nên thực hành. Tình dục không chỉ là sự thâm nhập. giao hợp từ hậu môn, Nó bao gồm quan hệ tình dục bằng miệng. Ở một số cô gái, ngay cả trước khi đến giai đoạn quan hệ tình dục, người ta thấy rằng chỉ cần một chút kích thích, ham muốn lên đến đỉnh điểm rất nhanh.

Tại sao chúng ta phải trì hoãn việc thực hiện những mong muốn của mình? Càng sớm càng tốt đúng không?
Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào bạn. Một số muốn hoàn thành nhanh chóng và một số muốn hoàn thành sau. Một điều tôi muốn nói là bất cứ khi nào tôi nghe nói về một người đàn ông và một người phụ nữ quan hệ tình dục, tôi không muốn bạn nghĩ đó là một điều ghê tởm. Điều đó là tự nhiên Vì tình yêu thực sự (2) Quan hệ tình dục không phải là điều duy nhất liên quan.

Tình yêu dành cho nhau sự tôn trọng Sự hiểu biết được bao gồm. Phải nói rằng con gái mất nhiều thời gian hơn để đạt đến đỉnh điểm ham muốn tình dục hơn con trai. Nó là khó khăn hơn để hoàn thành. Con trai tự nhiên có xu hướng hoàn thành nhanh hơn. Trong hoàn cảnh đó, nếu (2) có thể phối hợp với nhau để hoàn thành tâm nguyện của mình thì sẽ đem lại bình yên cho cả (2).

Những lợi ích là gì?
Bạn có thể mất càng nhiều thời gian để hoàn thành ham muốn của mình, bạn càng cảm thấy khoái cảm tình dục tốt hơn. Theo một nghiên cứu được thực hiện ở Brazil vào năm 2014, những phụ nữ dành thời gian và lắng nghe nhau có nhiều khả năng đạt được ham muốn hơn trong quan hệ tình dục.

Có tác dụng phụ không?
Hầu như không có. Điều quan trọng là phải làm điều đó thường xuyên và đều đặn. Tôi không khuyên bạn nên luyện tập mỗi ngày để trở thành một bậc thầy. Có quá liều của bất cứ điều gì. Ví dụ, những cậu bé thủ dâm quá mức có thể bị tụ máu trong tinh hoàn. Ngoài ra, dù là con trai hay con gái, tôi cũng khuyên bạn không nên quá tập trung vào việc thực hiện mong muốn của mình. Không dễ dàng để quan hệ tình dục khi bạn đang thư giãn? Nếu tôi quyết tâm đến mức phải hoàn thành nó, tôi sẽ chỉ cảm thấy mệt mỏi và không cảm thấy gì.

Cho dù bạn đang thủ dâm một mình hay đang quan hệ tình dục, bạn nên thử phương pháp được mô tả ở trên. Nó an toàn và yên tâm. Nếu bạn chuẩn bị quan hệ tình dục, bạn nên nói trước với đối tác của mình. Điều này là do nó có thể thuận tiện nếu (2) người (2) đồng ý. Tôi muốn kết thúc bằng cách cầu nguyện cho tất cả mọi người được hạnh phúc và có đời sống tình dục hạnh phúc.

Để cuộc sống hôn nhân hay tình yêu được bền lâu tình dục như là một món ăn tinh thần của mỗi người . Bạn có thể làm điều đó với bạn tình khi cả 2 đều cảm thấy thoải mái sẵn sàng khi yêu và được yêu . Nó có thể thú vị hơn nếu như màn dạo đầu mỗi cuộc yêu nồng cháy bằng những đồ chơi người lớn để cuộc yêu tăng phần kích thích . Chúng tôi với nhiều năm nghiên cứu và bán những sản phẩm đồ chơi người lớn . Mạng lại cảm giác hạnh phúc cho hàng triệu cặp đôi .Vậy bạn còn ngại ngùng điều gì khi chưa liên hệ với chúng tôi Shop Bao Cao Su Hải Phòng . Hotline – Zalo : 0936500464 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp , những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng . Giao hàng kín đáo trên toàn quốc , nhận hàng thanh toán tại nhà .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận