VÌ SAO ĐÀN ÔNG KHÔNG THÍCH DÙNG BAO CAO SU ?

Đàn ông thường không muốn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Họ cho rằng điều đó không cho họ cảm giác chân thật . Nếu bạn đang quan hệ tình dục với vợ của mình thì có thể không có vấn đề gì, nhưng nếu bạn có bạn gái (hoặc đi chơi đêm), thì bao cao su là điều bắt buộc. Sử dụng bao cao su có thể ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Những người đồng tính nam nên sử dụng nó cẩn thận hơn vì tỷ lệ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cao.

Nhưng vấn đề là dùng bao cao su không thỏa mãn bằng quan hệ tình dục tự nhiên.  “đúng “. Tuy nhiên, thay vì sử dụng bao cao su với nỗi ám ảnh như vậy, tôi sẽ mách cho bạn một số bí mật giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng bao cao su. Tôi khuyến khích bạn chỉ đọc những phương pháp này từ góc độ sức khỏe tình dục.

(1) Sử dụng (gel) chất bôi trơn vào bên trong bao cao su.
Tôi không nghĩ rằng bạn đã nghe nói về phương pháp này trước đây. Nhưng thêm chất bôi trơn trước khi đeo bao sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Nhỏ một (hoặc hai) giọt chất bôi trơn gốc nước vào khoảng trống nhỏ ở đầu bao cao su. Nhiều hơn thế này là không tốt. Nếu quá nhiều, nó có thể bị trơn và rơi ra. Chất bôi trơn ở đầu bao sẽ chạm vào đầu dương vật đem lại cảm giác khác lạ.

(2) Chọn loại bao cao su siêu mỏng
Tại sao trải nghiệm trước đây của tôi với bao cao su không thỏa mãn?

Bạn đã sử dụng bao cao su dày? Sau đó là câu trả lời. Hiện nay có các loại bao cao su thiết kế siêu mỏng , bao cao su gai , bao cao su bi , bao cao su kéo dài thời gian quan hệ… và chứa nhiều chất bôi trơn. Chất bôi trơn ở trong và ngoài bao nên tạo cảm giác hơi mới lạ. Một số bao cao su không ôm sát dương vật mà lỏng lẻo để dương vật có thể di chuyển bên trong không gian bao cao su và cảm thấy dễ chịu hơn. Một số chất bôi trơn được sản xuất để mang lại cảm giác nóng hoặc lạnh kỳ lạ.

(3) Quên đi quá khứ tồi tệ.
Quá khứ xấu có nghĩa là quá khứ xấu của tình dục. Bạn đã sử dụng bao cao su trong lần quan hệ trước. Bạn có thể đã phải đối phó với việc bao cao su quá chật vì nó không phù hợp, hoặc bạn có thể bị dị ứng với chất bôi trơn trong bao cao su. Cho dù nó có tệ đến đâu, Quên đi. Hãy thử lại để chọn loại bao cao su phù hợp với bạn.

(4) Thay đổi thái độ.
Cảm giác lên đỉnh tình dục xuất phát từ tâm trí. Thay đổi cách bạn cảm nhận về tình dục. một phần trong khi giao hợp; Có nhiều tình huống khác nhau. Họ thích nhau khác nhau.

Chuẩn bị cho bạn nhận thức rằng bạn không thể cảm nhận đầy đủ nếu bạn quan hệ tình dục với bao cao su. Khi quan hệ tình dục, đừng đặt bất kỳ căng thẳng nào lên tâm trí của bạn, hãy cố gắng thả lỏng toàn bộ cơ thể và đối xử với nó một cách nhẹ nhàng nhất. Bạn có thể thấy rằng cảm xúc của anh ấy đã thay đổi.

Thực tế không sai khi nói bao cao su là vật bất ly thân trong quan hệ tình dục. Nó có thể ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tránh mang thai ngoài ý muốn nên đồng thời có thể ngăn ngừa các rủi ro khi nạo phá thai. Tuy nhiên, vẫn có người ngại dùng bao cao su và không thích. Với sự trợ giúp của các phương pháp trên, sử dụng bao cao su có lợi cho sức khỏe tình dục.

Để được tư vấn về size bao cao su , loại bao cao su , gel bôi trơn chính hãng  phù hợp bạn có thể tham khảo tại

Shop Bao Cao Su Hải Phòng : https://baocaosuhaiphong.vn/

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao cao su siêu mỏng , bao cao su gân , bao cao su gai , bao cao su kéo dài thời gian quan hệ , bao cao su bi , bao cao su đôn dên của các thương hiệu nổi tiếng : Durex , Innova , Feel , Sagami , Zero , Power Men , Sasuke , Strongmen , Michio….

Vậy bạn còn ngại ngùng điều gì khi chưa liên hệ với chúng tôi Shop Bao Cao Su Hải Phòng . Hotline – Zalo : 0936500464 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp , những sản phẩm được phân phối chính hãng . Giao hàng kín đáo trên toàn quốc , nhận hàng thanh toán tại nhà .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *