[Giải Đáp] Xuất Tinh Sớm Là Gì ? Cách Điều Trị Tại Nhà

Xuất tinh sớm là trạng thái xuất tinh sảy ra ở nam giới trước hoặc sau khi quan hệ ở trong một thời gian ngắn khiên bạn tình không được thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Điều này cho thấy bạn rất nhạy cảm ở dây thần kinh khoái cảm dương vật trong việc quan hệ tình dục và dễ dàng mất kiểm soát.  Đây là một điều hoàn toàn bình thường sảy ra ở bất kì nam giới nào sẽ có một hoặc nhiều lần như vậy , cũng như 40% đàn ông trên thế giới bị xuất tinh sớm .

Nguyên nhân sảy ra xuất tinh sớm gồm nhiều yếu tố :

  • Vấn đề về tâm lý : Căng thẳng , mệt mỏi , áp lực về công việc không thể tập trung và thiếu tự tin trong việc thể khiện khả năng của mình trong việc quan hệ tình dục
  • Vấn đề về bệnh lý : Người có tiền sử về bệnh gan , thận, đau lưng hoặc tác dụng phụ của thuốc kháng sinh giảm đau điều trị bệnh trước đó .
  • Thói quen xấu : Thuốc lá , uống rượu , các chất kích thích khác , hoặc thủ dâm ( thủ dâm quả nhiều khiến dây thần kinh khoái cảm ở dương vật nhảy cảm và dễ dàng xuất tinh ở thời gian ngắn )

Cách điều trị xuất tinh sớm : Với xã hội ngày càng phát triển thì cách điều trị xuất tinh sớm không còn quá khó khăn có thể tìm ở bất kì shop người lớn nào cũng có thể bán các loại chai xịt hoặc kem bôi có chứa chất Lidocaine hoặc Benzocaine, có tác dụng làm tê dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn . Nhưng bạn phải tìm hiểu và mua tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo sức khỏe và được sự tư vấn của bác sĩ khi sử dụng các sản phẩm nói trên . Hoặc có thể tham khảo ở dưới đây .

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà : Ngoài ra bạn có thể kết hợp chơi thể thao , hoạt động lạnh mạnh , không sử dụng các chất kích thích , chất gây nghiện cũng sẽ giúp giảm các triệu chứng của xuất tinh sớm .

Kết Luận : Xuất tinh sớm là một nguyên lý không phải là một bệnh lý

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều trị xuất tinh sớm 

Chúc các bạn có một cuộc sống khỏe mạnh

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận