[Giải Đáp] Yếu Sinh Lý Là Gì ? Cách Điều Trị Yếu Sinh Lý Tại Nhà

Yếu sinh lý là gì : Yếu sinh lý một tình trạng thái sảy ra ở cả nam và nữ , nhưng thường sử dụng cách gọi này ở nam giới . Yếu sinh lý là một trạng thái không thể duy trì độ cương cứng trước khi quan hệ hoặc một thời gian dài không có ham muốn tình dục. Có thể nhận biết rõ nhất khi đã làm những hành động cọ sát và kích thích từ bạn tình nhưng không thể cương cứng .

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý : Nguyên nhân chính dẫn đến yếu sinh lý thường đến từ sức khỏe và tâm lý . Những người có tiền sử về huyết áp , tim mạch , tiểu đường ,giảm cholesterol , nhưng thường gặp nhất ở giới trẻ hiện này là do căng thẳng, lo nghĩ và áp lực công việc là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng yếu sinh lý .

Tác hại của yếu sinh lý : Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà còn ảnh hưởng đến đời sống gia đình và hạnh phúc hôn nhân .

Cách điều trị yếu sinh lý tại nhà : Thường xuyên tập thể dục ( chạy bộ , ngồi thiền , yoga ) tắm nước ấm , ăn uống điều độ theo khoa học và bổ sung nhưng nhiều chất có trong rau củ , trái cây , hải sản …

*Không sử dụng các chất kích thích : rượu , bia, thuốc lá…

*Nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng : Bổ thận , vitamin B,C,D,E và khoáng chất đều giúp tốt cho sức khỏe .

Sau đây là tất cả những gì tôi chia sẻ trải nghiệm và cách điều trị yếu sinh lý của tôi, mong rằng sẽ là tài liệu giúp bạn tham khảo .

Chúc bạn có nhiều sức khỏe !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *