HƯỚNG DẪN CÁCH QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG – ORAL SEX

Trong hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng này, bạn sẽ tìm thấy cách quan hệ tình dục bằng miệng. Đây là một hướng dẫn đầy đủ với các giải thích chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo quan hệ tình dục bằng miệng cho phụ nữ, cộng với các mẹo quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới. Bạn sẽ tìm thấy các đề xuất để cải thiện những gì bạn đã biết cùng với các thủ thuật để chọn ra những cách mới để mang lại niềm vui. Những lời khuyên tốt nhất để quan hệ tình dục bằng miệng tốt hơn ở ngay đây, hãy tiếp tục đọc.

LỢI ÍCH CỦA ORAL SEX ĐỐI VỚI NỮ (VÀ NAM)
CÁCH THỰC HIỆN ORAL SEX TRÊN CÔ ẤY
Làm thế nào để thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng trên một người phụ nữ?
Làm thế nào để tăng cường quan hệ tình dục bằng miệng
Làm thế nào để bắt đầu?
Tôi phải làm gì với lưỡi của mình?
Và với ngón tay của tôi?
Làm thế nào để tôi kích thích âm vật?
Làm thế nào để thêm gia vị cho quan hệ tình dục bằng miệng
CÁCH THỰC HIỆN ORAL SEX TRÊN ANH ẤY
Làm thế nào để quan hệ tình dục bằng miệng tốt cho một người đàn ông
Làm thế nào để chuẩn bị cho quan hệ tình dục bằng miệng
Làm thế nào để quan hệ tình dục bằng miệng tốt hơn
Cách cải thiện tình dục bằng miệng
Mẹo quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới
NHỮNG TƯ THẾ LÀM TÌNH DỤC BẰNG BẰNG MIỆNG TỐT NHẤT CHO NỮ VÀ NAM
Cho cả hai
Cho cô ấy
Cho anh ấy
Lợi ích của quan hệ tình dục bằng miệng đối với phụ nữ (và nam giới)
Quan hệ tình dục bằng miệng có tốt cho bạn không? Trong một từ, vâng. Quan hệ tình dục bằng miệng có nhiều lợi ích cho sức khỏe bên cạnh việc cải thiện sự thân mật trong một cặp vợ chồng. Đó là một nguồn vui lớn và cũng là một hành động mở ra nhiều cánh cửa cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Nhưng hãy tập trung vào những lợi ích mà oral sex có thể mang lại cho chúng ta. Bạn muốn biết chúng là gì?


Nó kích thích hệ thống miễn dịch

Có, quan hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, làm tăng khả năng sản xuất kháng thể chống lại vi rút, vi khuẩn và vi sinh vật. Hai lần quan hệ tình dục một tuần có thể làm tăng Immunoglobulin A (IgA) trong nước bọt, có liên quan đến việc có một hệ thống miễn dịch được bảo vệ.

Nó cải thiện làn da và mái tóc của bạn

Kích thích và cực khoái tạo ra oestrogen, một loại hormone góp phần rất lớn vào tình trạng của các mô cơ thể, chẳng hạn như móng tay, tóc và da. Hơn nữa, mồ hôi (tiếp theo là thói quen vệ sinh cá nhân đúng cách) giữ cho lỗ chân lông sạch sẽ, cải thiện vẻ ngoài của làn da, vì nó làm giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, đầu đen và viêm da.

Nó ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Những người xuất tinh trung bình 21 lần một tháng có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn tới 33%. Sự xuất tinh này có thể là sản phẩm của quan hệ tình dục thâm nhập, quan hệ tình dục bằng miệng, thủ dâm hoặc mộng tinh. Tuy nhiên, việc xuất tinh thường xuyên sẽ loại bỏ các chất độc tích tụ trong tuyến tiền liệt. Kết quả là, chúng ta có được một tuyến tiền liệt khỏe mạnh hơn.

Sức mạnh chống lại nỗi đau

Khoái cảm có tác dụng giảm đau giúp ích cho nhiều người, đặc biệt là những người phải đối mặt với chứng đau đầu, đau nửa đầu… hay những cơn đau bụng khi hành kinh. Bạn có biết tại sao? Do endorphin được giải phóng khi đạt cực khoái. Endorphin là chất giảm đau tự nhiên của cơ thể, cũng thường liên quan đến các chức năng như cảm giác khỏe khoắn hoặc hưng phấn.

Nó ngăn ngừa căng thẳng

Hormone ngăn ngừa căng thẳng và được giải phóng trong quan hệ tình dục là gì? Đó là oxytocin. Vâng, tình dục tạo ra một lễ hội hormone thực sự. Trong trường hợp này, quá trình sản xuất oxytocin có thể được kích hoạt chỉ bằng sự thân mật đơn thuần giữa một cặp đôi.

Nó cải thiện giấc ngủ

Các hormone gây ngủ, chẳng hạn như vasopressin, oxytocin, norepinephrine, prolactin và serotonin được giải phóng khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chúng cư xử khác nhau ở nam và nữ. Trong khi 80% đàn ông ngủ sâu sau khi quan hệ, thì 54% phụ nữ thậm chí có thể cảm thấy năng động hơn so với trước khi quan hệ.

Nó cải thiện lòng tự trọng

Thực hành tình dục bằng miệng làm tăng lòng tự trọng vì cảm giác thích thú, chấp nhận và công nhận cơ thể của bạn cải thiện nhận thức của bạn về bản thân. Nếu chúng ta thêm chất này vào các hormone hạnh phúc, endorphin, chúng ta đang pha chế một loại cocktail hoàn hảo để cảm thấy hạnh phúc trong làn da của chính mình.

Nó củng cố mối quan hệ lứa đôi

Quan hệ tình dục bằng miệng là một hoạt động thực sự củng cố mối quan hệ giữa các đối tác. Điều này là do oxytocin, hormone được giải phóng trong quá trình quan hệ tình dục làm tăng cảm giác yêu thương, thân mật và gần gũi với người kia. Tình dục mang chúng ta lại với nhau, với sự vuốt ve và sự kết hợp, tất cả những điều này giúp duy trì một mối quan hệ bền chặt và ổn định. Vào cuối ngày, quan hệ tình dục bằng miệng là một cách khác để giao tiếp và chúng tôi biết rằng giao tiếp là chìa khóa thành công trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Hướng Dẫn Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng
không giật gân
CÁCH THỰC HIỆN ORAL SEX TRÊN CÔ ẤY
Làm thế nào để thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng trên một người phụ nữ?
Nếu bạn đang đọc điều này, đó là vì bạn muốn tìm hiểu cách cải thiện kỹ thuật quan hệ tình dục bằng miệng cho phụ nữ để họ đạt được khoái cảm tối đa.

Làm thế nào để thực hiện oral sex với phụ nữ là một câu hỏi không có câu trả lời cụ thể: Tất cả phụ thuộc vào cả người cho và người nhận, thị hiếu của mỗi người, giao tiếp trong quá trình hành động và vô số yếu tố khác. Nhưng đừng lo! Có những khía cạnh của việc ‘đi xuống’ ở phụ nữ mà bạn có thể khám phá ngay bây giờ sẽ cải thiện đáng kể việc quan hệ tình dục bằng miệng của bạn.

Thực hành quan hệ tình dục bằng miệng có thể thực sự thú vị, nhưng để đạt được điều đó, bạn cần chắc chắn rằng mình muốn “đi xuống”. Đừng nghĩ về việc liệu cô ấy có thích nó hay không, mà là liệu bạn có thực sự thích nó hay không. Nếu bạn muốn trở thành một siêu sao tình dục bằng miệng và đưa đối tác của mình đến trung tâm hồi hộp, điều đầu tiên bạn cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *