TÁC HẠI HAY TÁC DỤNG CỦA VIỆC XEM PHIM KHIÊU DÂM

Nhiều người tìm thấy niềm vui, sự nhẹ nhõm và đôi khi thoải mái khi xem phim khiêu dâm. Có thể là video, âm thanh hoặc đọc tạp chí để truyền cảm hứng cho các ý tưởng thủ dâm và tình dục để những người yêu thích thử.

Bên cạnh đó, cho dù bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ và muốn thêm gia vị cho mọi thứ – bạn cũng có thể thêm đồ chơi tình dục vào thói quen. Ngày nay, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng mua đồ chơi tình dục trực tuyến. Có một phạm vi rộng để lựa chọn quá. Phần tốt nhất là, nó phục vụ cho tất cả các sở thích.

Đồ chơi tình dục có lợi ích mà bạn không thể ngờ .

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cảm thấy hứng thú nhưng bạn tình của bạn lại vắng nhà, vì vậy hãy đăng nhập vào trang web khiêu dâm yêu thích của bạn – bạn sẽ khao khát khoái cảm. Vậy tại sao bạn không tự thưởng cho mình một chiếc cốc thủ dâm khi đang ở đó? Cốc thủ dâm được biết là giúp nâng cao trải nghiệm tình dục tổng thể với chất liệu silicon mô phỏng một cách trân thật nhất .

Thủ dâm có làm giảm ham muốn tình dục của bạn không ?

Một đánh giá năm 2019 cho thấy phần lớn nam giới (64 đến 70 phần trăm) và một tỷ lệ nhỏ phụ nữ (23 đến 33 phần trăm) sử dụng nội dung khiêu dâm.

Như đã nói, thủ dâm để xem phim khiêu dâm cũng thú vị như vậy … Nó có lành mạnh không ?

Sau khi xem xét nhiều bài viết và nghiên cứu khác nhau về chủ đề này, dường như luôn dẫn đến một cuộc tranh luận giữa:

  1. Tại sao xem điều độ phim khiêu dâm lại tốt cho sức khỏe
  2. Cách một người tương tác với phim khiêu dâm sau khi xem nó có thể không lành mạnh
  3. Làm thế nào khiêu dâm ảnh hưởng đến khả năng của một người để tương tác với người khác giới là không lành mạnh

Về cơ bản, những nghiên cứu này đã đưa ra những phản hồi trái ngược nhau, chẳng hạn như xem phim khiêu dâm ở mức độ vừa phải là tốt cho sức khỏe như thế nào nhưng về cách người xem cư xử sau đó có thể không lành mạnh, nói chung, có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội của một cá nhân.

Vâng, đồng ý không đồng ý. Bản thân nội dung khiêu dâm không xấu, tất cả phụ thuộc vào cách người dùng sử dụng nó. Nói chung, cái gì nhiều quá cũng không tốt cho sức khỏe.

Khiêu dâm ảnh hưởng đến tình dục như thế nào?

Tương tự như vậy, tiêu thụ quá nhiều có thể dẫn đến những hậu quả tiêu cực như quan niệm sai lầm về tình dục. Nếu một cá nhân tình cờ là người xem nhiều phim khiêu dâm, điều đó có thể khiến họ cảm thấy không hài lòng khi quan hệ tình dục thực sự vì nó quá khác so với những gì được trưng bày.

Đối với những người khác, xem nó được coi là lén lút. Điều này dẫn đến ấn tượng rằng đối tác của họ ‘thích’ ngoại hình và năng lực của một ngôi sao trưởng thành, khiến họ trở nên tự ti về bản thân.

Khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này, hãy nhớ rằng không có sự phân biệt đối xử nào đối với những người xem và không xem video tình dục người lớn. Đó là tất cả về sở thích cá nhân vào cuối ngày.

Khi nói đến phim khiêu dâm, điều quan trọng là không được nhầm lẫn với giáo dục giới tính. Phim có yếu tố phóng đại/cảnh phi thực tế khiến người xem lẫn lộn tưởng tượng với thực tế. Cũng giống như mọi bộ phim khác, phim khiêu dâm được đạo diễn bởi các nhà sản xuất thực tế và do các diễn viên thực hiện, do công ty sản xuất của chính họ phát hành. Bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe tình dục nên được giải quyết bởi bác sĩ hoặc nhà trị liệu tình dục được chứng nhận.

Tuy nhiên, một số giáo viên đã lên tiếng về việc giới thiệu kiến ​​thức khiêu dâm như một phần mở rộng của giáo dục giới tính. Trẻ em dễ dàng tiếp xúc với nội dung như vậy hơn nhiều, dù vô tình hay không. Vấn đề với điều này là, một số loại nội dung khiêu dâm có thể gây nhầm lẫn về các vấn đề quan trọng như sự đồng ý và phản đối. Thanh thiếu niên có thể hiểu sai và hình thành một thói quen xấu trong tiềm thức khi tiếp xúc mà không có sự hướng dẫn thích hợp.

Vào năm 2017, khoảng 75% trong số 2.000 người trưởng thành ở Anh ủng hộ ý tưởng đưa tác động của phim khiêu dâm vào các lớp giáo dục giới tính.

Điều này không cần phải nói rằng có rất nhiều điều cấm kỵ xung quanh nội dung khiêu dâm.

Bản thân ý tưởng về nội dung khiêu dâm là khác nhau giữa mọi người mặc dù mọi người đều xem nội dung đó. Vâng, điều đó bao gồm những người đang trong mối quan hệ.

Ngày nay, nó thực sự dễ dàng để truy cập nó. Một nghiên cứu năm 2018 cho thấy 98% nam giới và 73% phụ nữ trong số 1.036 người tham gia trong độ tuổi từ 18 đến 35, đã xem video sex trên internet trong vòng 6 tháng trước đó và video là lựa chọn phổ biến.

Bạn có thể thắc mắc: “Điều đó chẳng phải khiến việc thảo luận cởi mở về nội dung khiêu dâm dễ dàng hơn sao?” Không may mắn . Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu người vẫn không muốn thừa nhận rằng họ xem nó.

Khi nói đến việc khám phá bản thân, bạn có thể tin tưởng rằng nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Không dễ để mọi người cởi mở về tình dục hoặc mong muốn của họ với nỗi sợ bị xấu hổ và nhận xét. Theo thời gian, việc thanh niên chuyển sang xem phim khiêu dâm trở nên bình thường, đặc biệt là trong những năm đại học, nơi họ sẽ tiếp xúc với ý tưởng về tình dục.

Nhắc mới nhớ, một nghiên cứu về sinh viên đại học cho thấy 92% nam giới và 50% nữ giới đã xem một số dạng tài liệu khiêu dâm. Rõ ràng, nam giới có xu hướng sử dụng nhiều loại video sex hơn so với nữ giới, ngoại trừ truyện khiêu dâm .

Một nghiên cứu khác cho thấy rằng 75% đến 90% mọi người sẽ tìm kiếm phim khiêu dâm trên internet vì:

  • tò mò,
  • hưởng thụ và quan tâm tình dục
  • nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng tình dục – nếu không thì để cải thiện sức khỏe tình dục

Xem phim khiêu dâm không thực sự dễ dàng để đưa ra như một hoạt động bình thường giữa các tập phim Netflix, vì vậy việc thiếu giao tiếp có thể dẫn đến sự nghi ngờ và cảm giác tiêu cực trong một mối quan hệ. Một cặp vợ chồng có thể giải quyết nhiều tình huống trong số này, ừm… khó khăn hơn thông qua cuộc trò chuyện cởi mở, trung thực. Tuy nhiên, bạn khó có thể nhìn thấy mặt khác của sự căng thẳng trừ khi bạn thực hiện một sự thay đổi có phối hợp để giao tiếp một cách trung thực và cởi mở về chức năng của phim khiêu dâm trong cuộc sống của bạn.

Thân mật hơn với một số đồ chơi tình dục để khám phá nhiều hơn.

Quan điểm nhận thức

Nếu bạn thấy rằng mình không thể tách biệt thực tế khỏi tưởng tượng, thì đó là dấu hiệu cho thấy việc bạn thường xuyên xem phim khiêu dâm đang dần ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn và các mối quan hệ xung quanh.

Cá nhân bạn sẽ thấy mình phải vật lộn với sự bất an. Bạn sẽ so sánh các đặc điểm cơ thể của mình với các ngôi sao khiêu dâm và thậm chí bắt đầu suy nghĩ quá nhiều về ngoại hình của mình, điều này sau đó ảnh hưởng đến lòng tự trọng. Khi nói đến mối quan hệ tình dục của bạn, bạn có thể mong đợi nhiều hơn từ người yêu của mình khi mọi thứ trở nên thân mật. Ví dụ: bạn sẽ yêu cầu họ thực hiện các hành vi tương tự như các ngôi sao khiêu dâm hoặc làm những việc mà họ không hứng thú.

Do kết quả luôn thay đổi của việc tiêu thụ phim khiêu dâm đối với bộ não con người, nghiên cứu vẫn đang tiếp tục để tìm hiểu thêm về tác động thực sự của phim khiêu dâm đối với sức khỏe của một người. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của bạn để quyết định xem nó tốt hay xấu.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận