Nhìn Ngực Đoán Độ Dâm – Tình Cách Người Phụ Nữ

Tâm điểm chú ý của đàn ông đối với phụ nữ thường tập trung vào bộ ngực.”Đàn ông đích thực, nhìn ngực đầu tiên” câu nói mà những cánh đàn ông hay truyền miệng nhau khi bàn tán về một cô gái mặc dù không hiểu rõ tại sao đàn ông lại mê mẩn bộ ngực của phụ nữ nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng đàn ông thực sự yêu thích những bộ ngực khủng.

  • Dưa hấu

Kiểu phụ nữ này là kiểu đàn ông mơ ước, và bộ ngực của họ đã đạt đến giới hạn của trí tưởng tượng của con người. Biểu đồ kích thước và hình dạng ngực với các biểu tượng trái cây này sử dụng một số loại trái cây truyền thống.  “Người phụ nữ như vậy thích ăn uống, muốn được chiều chuộng và ngưỡng mộ nhưng lại ít hứng thú với tình dục“.

  • Loại Chanh

Loại vú này đàn ông có thể làm chủ bằng một tay. Đối với những bạn nam muốn bạn gái hoạt bát thì nên chọn cô gái có bộ ngực hình quả chanh, độc đáo và nổi bật.  “Kiểu con gái này thích cuộc sống, có can đảm để cười nhạo bản thân và khiến cuộc sống trở nên thú vị. Điều họ muốn là một cuộc sống yên bình, không có bất ngờ hay nguy hiểm.

  • Loại Quất

Mặc dù bộ ngực của những người phụ nữ này có một cái tên xấu xí – sân bay, nhưng kiểu phụ nữ này thực sự là đối tác tình dục tốt nhất. Phụ nữ có bộ ngực nhỏ như quả quất không chỉ hài hước mà còn rất dễ bị kích động. “Họ vui tươi và thông minh”. Cô ấy là một người bạn đồng hành tốt và quan tâm đến tình dục, cả trong cuộc sống hàng ngày và trong các kỳ nghỉ.”

  • Loại Dứa

Ngực bầu dục còn gọi là trái dứa “Phụ nữ ngực hình trái dứa là người thông minh, lãng mạn dù có sự nghiệp nói chung. Họ cũng là người chung thủy. Ai chiếm được trái tim của họ sẽ không dễ dàng đánh mất họ trong thời gian ngắn.

  • Loại Bưởi

Ngực hình quả bưởi rất độc đáo và thẳng, phụ nữ có bộ ngực như vậy thường thiếu nhiệt tình trong chuyện chăn gối.  “Trông cô ấy có vẻ ham muốn tình dục mạnh mẽ, nhưng ngoài đời, cô ấy là một phụ nữ nhút nhát và đơn giản. Cô ấy yêu bạn đời của mình, nhưng sự dịu dàng của cô ấy tốt hơn ham muốn tình dục“.

  • Loại Cam

Phụ nữ có dáng ngực này rất thận trọng, họ sẽ không ham mê hưởng thụ tình dục, có thể nói là người rất lý trí. Một người phụ nữ có bộ ngực hình quả cam sẽ không ổn định cuộc sống sớm đâu.

Mặc dù cô ấy tự tin và biết mình đang phấn đấu vì điều gì, nhưng cô ấy vẫn là kiểu phụ nữ không hứng thú với tình dục. Cô ấy thích nói chuyện và kết bạn, nhưng cô ấy sẽ không giao phó cuộc sống của mình cho đàn ông một cách tùy tiện.

  • Loại Quả Lê

Hãy cẩn thận với phụ nữ có dáng ngực này, họ thích bị đàn ông cắm sừng, bạn tình thường không thỏa mãn được ham muốn tình dục của họ, họ luôn tìm kiếm sự kích thích mới. Phụ nữ có bộ ngực hình quả lê là một người phụ nữ thất thường, và mặc dù cô ấy có thể là một phụ nữ hướng nội, nhưng kiểu phụ nữ này được biết đến là người hay gây ra các vụ ngoại tình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận