Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng- Oral Sex- (Blowjob)

Kỹ năng tình dục bằng miệng có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy đời sống tình dục, đây là một cách để cải thiện chất lượng tình dục, nói chung, sử dụng một số kỹ năng tình dục khi quan hệ tình dục có thể cải thiện đáng kể đời sống tình dục của chúng ta, có lợi cho cuộc sống. Để cải thiện chất lượng tình dục, cần sử dụng một số kỹ năng tình dục tốt hơn, điều này không chỉ có thể cải thiện cảm giác của đời sống tình dục mà còn tăng mối quan hệ giữa hai người.

  • 1. Sử dụng hai tay:

Đừng chỉ đơn giản nghĩ rằng quan hệ tình dục bằng miệng chỉ là chức năng của miệng, cả hai tay cũng có thể tham gia và đóng một vai trò nào đó. Có thể xoa bóp nhịp nhàng toàn bộ trục của anh ấy bằng tay khi quan hệ tình dục bằng miệng. Chơi với những quả bóng của anh ấy trong khi thổi kèn thật thú vị. Một số chàng trai thích được bạn liếm, nhấm nháp và nghịch bi của anh ấy trong khi bạn thổi kèn cho anh ấy. Nhưng hãy nhẹ nhàng với sự chú ý và chuyển động của bạn, một số đàn ông rất nhạy cảm ở đó, ngay cả những kích thích nhỏ nhất cũng có thể khiến anh ấy cảm thấy đau. Bạn có thể liếm tinh hoàn của anh ấy trước, véo nhẹ, nếu tinh hoàn của anh ấy cương cứng, bạn có thể chấp nhận bất kỳ kích thích nào, sau đó bạn có thể kích thích tinh hoàn của anh ấy theo ý mình!

  • Xoay Bao Quy Đầu
Phương pháp này chủ yếu kích thích quy đầu. Đặt đôi môi ẩm ướt của bạn lên quy đầu của anh ấy và từ từ xoay quanh mặt sau của quy đầu (ngã 3 chẽ đầu khấc). Nó không đòi hỏi nhiều kỹ năng tình dục, nhưng nó hiệu quả vì đó là nơi dương vật của anh nhạy cảm nhất. Mút liên tục tại đây sẽ kích hoạt khoái cảm mãnh liệt.
  • Chuyển động xoay tròn
Trong số nhiều kỹ thuật thổi kèn, có một chuyển động vòng tròn, đây cũng là kỹ thuật thú vị và đam mê nhất. Ngậm con cặc sắt đang cứng đơ của anh ấy vào miệng bạn, cẩn thận đừng để môi bạn quá mạnh. Thực hiện một chuyển động tròn với đầu của bạn. Khi bạn xoay vòng qua lại, dương vật của anh ấy sẽ lật từ bên này sang bên kia trong miệng bạn, chạm vào những bộ phận khác nhau. Cẩn thận không chạm vào nó bằng răng của bạn. Khi rẽ nhớ phải nhẹ nhàng và có chủ đích, không được rẽ mạnh. Nếu phương pháp của bạn là đúng, người đàn ông không thể không hét lên vào lúc này. Anh ấy sẽ còn bị mê hoặc hơn nếu anh ấy thốt ra một câu nói ướt át cùng một lúc.
  • Hút chân không
Phương pháp này cũng không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nào, nhưng nó đủ để khiến một người đàn ông run sợ. Nằm sấp hoặc quỳ trước mặt anh ấy, đưa dương vật anh ấy vào miệng bạn một cách nông, co miệng lại, tạo chân không, tạo lực hút lên dương vật anh ấy, lực hút vừa đủ để từ từ rút cu anh ấy vào miệng bạn, hai môi bạn quấn chặt lấy nhau đầu và thân dương vật sưng phồng của anh ấy, nhẹ nhàng khiêu khích đầu dương vật của anh ấy bằng đầu lưỡi của mình. Đôi môi bắt đầu di chuyển lên xuống cùng một lúc. Sau vài phút, chuyển sang chân không và lặp lại hành động.
  • Xoáy cạnh
Kỹ thuật blowjob (Oral sex) này nếu làm tốt có thể khiến đàn ông phải rên rỉ. Luồn lưỡi qua lại dọc theo mép quy đầu. Để kích thích phần đầu quy đầu một cách hiệu quả, bạn hãy dùng lưỡi liếm nhanh và dùng lưỡi chọc ghẹo lỗ niệu đạo. Một số người đàn ông ở đó quá nhạy cảm, điều này có thể khiến anh ta không chịu nổi, không kìm được rên rỉ.
Thật thích thú khi kết hợp với kẹo phòng the Lovemint hoặc Frisk neo mát lạnh, đi đến đầu dương vật tê dại vì sung sướng . Shop người lớn Hải Phòng chuyên cung cấp các sản phẩm phòng the, bao cao su Oral sex, đồ chơi người lớn… Đặt hàng ngay tại website : https://baocaosuhaiphong.vn/ . Chúng tôi có giao hàng toàn quốc , nhận hàng thanh toán tại nhà 63 tỉnh thành tại Việt Nam – Giao hàng tại Hải Phòng chỉ trong 1 giờ . Hotline – Zalo tư vấn: 0936.500.464 . Địa chỉ mua sắm tin cây: 859 Trường Chinh – Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận