Cách Nhận Biết Người Phụ Nữ Lên Đỉnh Khi Quan Hệ Tình Dục

Biểu hiện rõ ràng nhất của phụ nữ trong quá trình làm tình là rên rỉ, nhưng đàn ông thường khó phân biệt được đối phương đã đạt đến điểm kích thích hay chưa! cơ thể mất tự nhiên? Hôm nay shop baocaosuhaiphong.vn sẽ chỉ cho các bạn một số cách nhận biết phụ nữ đã thực sự thỏa mãn ”lên đỉnh” khi quan hệ tình dục.

1. Đôi mắt trở nên to hơn.

  • Không phải vô cớ mà những từ như “mắt to, sáng” thường được sử dụng trong văn học để mô tả sự hấp dẫn giới tính của người phụ nữ. Khi một người phụ nữ bị kích thích tình dục , đồng tử của cô ấy giãn ra một cách vô thức, điều này là do cơ thể cô ấy đã sẵn sàng để nhận được nhiều kích thích hơn, vì vậy não bộ ra lệnh cho mống mắt của mắt giãn ra, cho phép nhiều ánh sáng đi vào nhãn cầu hơn. Đây là lý do tại sao kính áp tròng màu có thể khiến phụ nữ quyến rũ hơn.

2. Số lần chớp mắt tăng lên.

  • Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi phụ nữ có nồng độ estrogen cao và muốn thu hút sự chú ý của người khác giới, họ chớp mắt trung bình nhiều hơn 32% mỗi giờ so với những người khác. Đặc biệt là trước mặt người khác giới trông rất nam tính, đặc điểm này là hy vọng gây được sự chú ý của đối phương.

3. Cong lưng.

  • Khi một người phụ nữ bị kích thích tình dục, lưng của cô ấy hơi cong, điều này khiến cô ấy trông có vẻ ngại ngùng khi cô ấy thực sự sẵn sàng cho quan hệ tình dục. Đàn ông tinh tế có thể phát hiện ra rằng khi phụ nữ lên đỉnh, lưng của cô ấy cong lên nhiều nhất, đó là phản ứng bản năng của cơ thể.

4. Tăng cử động ngón tay.

  • Việc lặp đi lặp lại một số hành động nhất định trên bàn tay của phụ nữ, chẳng hạn như liên tục cử động ngón tay và mài móng tay, thể hiện sự căng thẳng bên trong và tràn đầy kỳ vọng. Lúc này, người đàn ông có thể muốn kéo nhẹ tay cô ấy lại, nắm nhẹ và động viên cô ấy nhiều hơn.

Để tăng thời gian quan hệ, ngoài các bài tập thể dục thông thường, bạn cũng có thể sử dụng ngoại lực, chẳng hạn như mua thuốc cường dương ngựa thái, kẹo ngậm Hamer, tem ngậm vinix… Để cải thiện khả năng giường chiếu của đàn ông, vui lòng truy cập trang website của Shop Người Lớn Hải Phòng để mua: https://baocaosuhaiphong.vn/ Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Giao hàng toàn quốc 63 Tỉnh Thành Việt Nam, nhận hàng thanh toán tại nhà ( Giao hàng tại Hải Phòng chỉ trong 1 giờ ) Zalo – Hotline từ vấn: 0936.500.464

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận