9 Nguyên Nhân Gây Ra Xuất Tinh Sớm

  • 1. Quan hệ tình dục trước hôn nhân: Quan hệ tình dục sớm ở tuổi vị thành niên , do còn trẻ nên các chàng trai thường xuất tinh vội vàng vì hồi hộp, phấn khích. Xuất tinh theo quán tính này sẽ khiến đàn ông sau khi kết hôn khó thay đổi, phương pháp xuất tinh đã được thiết lập này là khó thay đổi nhất
  • 2. Ngừng quan hệ tình dục đột ngột: Một số bạn nam sau khi kết hôn không muốn sử dụng bao cao su, đặt vòng tránh thai và các biện pháp tránh thai khác mà sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài cơ thể để tránh thai. dễ gây xuất tinh sớm.
  • 3. Thiếu kinh nghiệm tình dục: ít khi quan hệ: yêu xa, hoặc vợ chồng ở riêng hai nơi, hoặc người yêu đi công tác xa, lâu ngày không sinh hoạt tình dục nên xuất tinh sớm, hoặc ham muốn tình dục quá mức. Cũng có một số bạn nam vì lo lắng xuất tinh sớm mà cố tình giảm tần suất quan hệ tình dục, điều này sẽ khiến căng thẳng tình dục tích tụ liên tục, ngược lại còn làm nặng thêm tình trạng xuất tinh sớm.
  • 4.Thiếu giao tiếp với phụ nữ và thiếu kiến ​​thức về tình dục: Không phải chàng trai nào cũng may mắn có được kinh nghiệm phong phú trong đời sống tình yêu và tình dục. Quá khao khát hoặc hoảng sợ, vì vậy dễ hoảng sợ và gây ra xuất tinh sớm.
  • 5. Thủ dâm quá nhiều: Một số bạn nam có tiền sử thủ dâm quá nhiều, bản thân thủ dâm tuy không trực tiếp gây ra xuất tinh sớm nhưng vì sợ bị bố mẹ, bạn cùng phòng phát hiện khi thủ dâm lâu ngày nên luôn muốn kết thúc cuộc hành trình. càng sớm càng tốt, vì vậy họ có xu hướng xuất tinh vội vàng.
  • 6. Tình cảm vợ chồng căng thẳng, bất hòa: Trong gia đình do vợ làm chủ gia đình, do vợ quá sợ hãi, ngưỡng mộ quá mức, mặc cảm tự ti nặng nề hoặc tiềm ẩn ác cảm với vợ, những yếu tố này sẽ dẫn đến xuất tinh sớm. Khi người chồng không hài lòng với vợ, phần lớn bộc lộ ham muốn tình dục là xuất tinh vội vàng và nhanh chóng. Ngoài ra, đôi khi do người vợ bị viêm nhiễm đường sinh dục nên khi quan hệ sẽ bị đau, thường thì người vợ sẽ đòi kết thúc cuộc giao hợp càng sớm càng tốt nên sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm.
  • 7. Môi trường sống không tốt: nếu hai ba thế hệ cùng chung sống trong một phòng dễ bị xuất tinh sớm do quá vội vàng trong quan hệ tình dục vì luôn phải quan hệ tình dục trong trạng thái lén lút.
  • 8. Keo kiệt với tinh dịch: Một số người đặc biệt chú ý đến tinh dịch xuất ra khi quan hệ tình dục, bị ảnh hưởng bởi “một giọt tinh, mười giọt máu”, họ thường lo lắng rằng đời sống tình dục sẽ gây tổn hại cho cơ thể. Thay vào đó, lo lắng quá mức sẽ gây xuất tinh sớm, nhưng ham muốn quá mức sẽ làm rối loạn chức năng tình dục, do đó cũng dễ xuất hiện xuất tinh sớm.
  • 9. Cơ quan sinh sản bị bệnh bẩm sinh: Xuất tinh sớm ở nam giới thường do cơ quan sinh dục gây ra, nếu do bẩm sinh thì khó chữa khỏi, còn nếu do các bệnh mắc phải như xuất tinh sớm do cơ địa thì rất khó chữa khỏi. Các triệu chứng sẽ đi kèm với các mức độ liệt dương khác nhau, chẳng hạn như phổ biến: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu dương vật và các bệnh khác.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận