[REVIEW] Super Hard Chai Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Mỹ

Chia sẻ về xuất tinh sớm

Xin chào các bạn , Tôi tên là Jone Vu năm nay 37 tuổi hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Winnipeg Canada . Tôi tin rằng không chỉ mình tôi và còn rất nhiều người ở đây mang trong mình sự thiếu tự tin vì bị xuất tinh sớm . Tôi xin khẳng định rằng xuất tinh sớm không phải là bệnh mà là sự nhạy cảm ở đầu dương vật dẫn đến sự dễ dàng đạt khoái cảm nên được gọi là xuất tinh sớm .

chai xịt chống xuất tinh sớm Super Hard
chai xịt chống xuất tinh sớm Super Hard

Trải nghiệm của tôi

Anh Jone Vu chia sẻ thêm : Tôi thường xuyên thủ dâm năm 17 tuổi nên chứng nhạy cảm ở dương vật của tôi sẽ hơn người bình thường rất nhiều . Tôi đã tìm hiểu rất nhiều dòng chai xịt kéo dài thời gian của các quốc gia nhưng đều không cho tôi kết quả như tôi mong đợi , cho đến một ngày tôi về Việt Nam thăm người nhà có ghé qua cửa hàng baocaosuhaiphong.vn tại đây có bán 1 sản phẩm Super Hard Delay Spray mà chính tôi cũng không ngờ kết quả lại vượt quá mong đợi của tôi .

Tôi đã trải nghiệm và sử dụng sản phẩm Super Hard Delay Spray được 1 năm trong quá trình sử dụng tôi không cảm thấy nóng rát, hay dị ứng giống các sản phẩm trước đây mình đã từng dùng .

Qua tìm hiểu và được shop baocaosuhaiphong.vn tư vấn tôi được biết sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên theo công nghệ của Mỹ thành phần chính là Lidocaine , cây bạc hà và các thành phần khác không gây tác dụng phụ cho sức khỏe người dùng .

Sản phẩm được đóng gói trong dạng chai xịt rất tiện lợi khi tôi có thế bỏ túi khi du lịch và mang trở lại Canada .

Đó là trải nghiệm của tôi khi sử dụng sản phẩm . Tôi mong rằng thông tin hữu ích này có thể giúp bạn nào đã và đang trong tình trạng giống tôi có thể dùng và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm giống tôi .

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận