Sản Xuất Búp Bê Tình Dục Tại Hải Phòng – Video Chi Tiết

Quy Trình Sản Xuất Búp Bê Tình Dục Tại Hải Phòng

Baocaosuhaiphong.vn – một cửa hàng búp bê tình dục nổi tiếng tại Hải Phòng. Hoạt động từ năm 2015 đến nay trong thời gian này đã phát triển từ một cửa hàng bán lẻ thành một đại lý chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục và đặc biệt là búp bê tình dục đã được xuất khẩu đến nhiều quốc gia, các sản phẩm tại đây đã được hơn 6.200 người tin dùng. Đây là quy trình sản xuất búp bê tình dục tại Hải Phòng

  • Chất Liệu: Tất cả các loại búp bê chúng tôi sản xuất và bán ra chất liệu đều từ silione y tế đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng và bền bỉ với thời gian. Về phần khung xương giúp búp bê có thể đứng, ngồi hoặc tạo dáng theo yêu cầu chất liệu có thể làm từ thép không rỉ , hoặc nhựa TPE, ABS tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người .
  • Sản Phẩm : Chúng luôn cập nhập các mẫu sản phẩm mới khách hàng có thể lựa chọn các loại bán thân vùng mông , ngực , hoặc chỉ riêng một bộ phận trên cơ thể mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm búp bê tình dục theo mẫu khách hàng yêu cầu : mặt người yêu cũ, người thầm tượng…chiều cao, cân nặng, màu da, son môi có thể tùy chỉnh theo sở thích.
  • Tinh năng: Tùy vào sản phẩm khách hàng yêu cầu hoặc sản phẩm có sẵn, thông thường các sản phẩm búp bê tình dục hoặc âm đạo giả bán mông nguyên khối sẽ có chứng năng: rung, rên, sưởi nhiệt, hoặc co bóp cảm biến.
  • Tiện Lợi: Hải Phòng là thành phố cảng và là 1 trong 9 sân bay quốc tế tại Việt Nam chúng tôi xuất khẩu búp bê tình dục đi các nước trên thế giới. Tại Hải Phòng chúng tôi có cửa hàng tại 859 Trường Chinh – Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng để khách hàng có thể đến tham khảo và mua sắm các sản phẩm đồ chơi tình dục. Khách hàng ở xa có thể tham khảo website https://baocaosuhaiphong.vn/ tất cả hình ảnh thông tin, giá sản phẩm đều được công khai và chi tiết ở phần mô tả .
  • Giá Sản Phẩm: Với 8 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàng chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất và bán ra với mức chi rẻ và hợp lý nhất tại thị trường Hải Phòng
  • Đóng gói: Tất cả các sản phẩm khi xuất xưởng đều được đóng gói thùng carton và che thông tin đơn hàng. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng . Thông tin người đặt hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.
  • Giao Hàng : Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam từ 2-3 ngày . ( Giao hàng nhanh tại Hải Phòng chỉ trong 1 giờ )

Nếu bạn đang cần tìm mua sản phẩm búp bê tình dục, âm đạo giả nguyên khối, âm đạo giả cao cấp tại Hải Phòng đừng bỏ qua cửa hàng baocaosuhaihphong.vn tại đây đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ cho bạn tham quan, trải nghiệm sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

BÚP BÊ NANI SILICON NGUYÊN KHỐI 100CM – Có Sẵn

BÚP BÊ NHẬT BẢN NGUYÊN KHỐI 1480cm – Có Sẵn

BÚP BÊ TÌNH DỤC BÁN THÂN

ÂM ĐẠO GIẢ MÔNG HOA HỒNG – LONG LOVE

MÔNG ÂM ĐẠO GIẢ RUNG RÊN GỢI CẢM

MÔNG ÂM ĐẠO HOA HỒNG

ÂM ĐẠO GIẢ CẦM TAY JUAI

ÂM ĐẠO GIẢ NẰM NGỬA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *