Poppers là gì ? Tác Dụng Của Poppers

Poppers là gì ? Tác Dụng Của Poppers

Poppers là gì? là một sản phẩm nước hoa dạng hít thường xuyên được sử dụng trong những bữa party hoặc các câu lạc bộ vũ trường.

Trên thế giới nước hoa poppers được sử dụng để cải thiện tâm trạng, tăng hưng phấn và tạo cảm giác khi quan hệ tình dục.

Cách sử dụng Poppers : Bịt một bên mũi và ngửi bằng bên mũi còn lại và sau đó thì ngược lại để khi hít được sâu hơn, tác dụng của poppers kéo dài khoảng 10-15 phút

Thành phần của poppers : Là một thành phần hóa học đặc biệt bên trong có chứa chất nitrit .( khi sử dụng nitrit sẽ đi vào phổi gây dãn cơ và tăng lưu thông máu)

Tác dụng của Poppers

Tác dụng sau khi dùng Poppers : Một cảm giác nhẹ nhàng, nâng nâng và đầy hưng phấn. Những cảm xúc tiêu cực tan biến và thay vào đó là một tâm trạng vui vẻ. Cơ thể tăng phấn khích mạnh mẽ và nhạy cảm. Khi nam giới sử dụng sẽ tăng độ cương cứng của dương vật và khi quan hệ tình dục sẽ lâu hơn. Khi nữ sử dụng sẽ sản sinh ra nhiều dịch nhờn trong tuyến Bartholin của phụ nữ còn được gọi là chất bôi trơn khi có hưng phấn .

Nhưng chức năng chính của poppers là giảm đau khi quan hệ qua đường hậu môn, nó như một thứ thuốc dãn cơ giúp giảm đau khi quan hệ ở cả âm đạo và hậu môn.

Địa chỉ bán Poppers uy tín chính hãng

  • Hotline: 0936.500.464 & 0932.500.464 (Gọi – Nhắn Tin – Zalo – Facebook – Telegram)
  • Website: baocaosuhaiphong.vn
  • Gmail: baocaosuhaiphongvn@gmail.com
  • Giờ mở cửa: 9h – 22h ( Khung giờ khác xin gọi điện trước – giao hàng 24/24h)
  • Địa chỉ tin cậy: Số nhà 859 đường Trường Chinh, phường Quán Trữ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận