Tại Sao Nên Sử Dụng Đồ Chơi Tình Dục?

  • Có hai hướng phát triển khoa học và công nghệ của con người

Một là hướng ngoại, khám phá thế giới tự nhiên khác con người, bao gồm cả những bí ẩn của vũ trụ và thế giới xung quanh

Thứ hai là người hướng nội đi vào bên trong và khám phá những bí mật của chính con người.

Động lực đằng sau tất cả những phát triển này là nhu cầu phục vụ cho đời sống của con người .

Nhu cầu của con người là vô tận nên những khám phá cũng là vô tận.

Trong quá trình khám phá bên trong những bí mật của con người, con người phát hiện ra rằng giới tính mà con người dựa vào để sinh sản thực sự có thể mang lại cho con người những trải nghiệm khoái cảm đến mức khó tin. Để tiếp tục khám phá và phát triển loại trải nghiệm khoái cảm này, con người sử dụng sự khéo léo của mình để phát minh ra đồ chơi tình dục, đồng thời tiếp tục đổi mới và cải tiến theo nhu cầu cũng như nghiên cứu theo sở thích của từng người. Nhiều đến nỗi ngày nay nó đã phát triển thành một ngành công nghiệp khổng lồ, một ngành công nghiệp được sinh ra từ khoái cảm tình dục của con người, phục vụ cho khoái cảm này, và tồn tại để kích thích và tạo ra khoái cảm lớn hơn.

Để cho mọi người được trải nghiệm nhiều hơn về tình dục

Để cho mọi người khám phá thêm những sự thật mà mọi người chưa biết.

Trong những năm dài không có ô tô, máy tính và tàu vũ trụ, con người cũng đang tăng lên nhưng chưa bao giờ có một năng lực mạnh mẽ và một tầm nhìn bao quát như ngày nay. Nhờ những công cụ này mà họ đã phát minh ra những cỗ máy để phục vụ con người.

Tương tự như vậy, những đồ chơi tình dục được phát minh bởi con người nó cũng sẽ giúp con người có được trải nghiệm khoái cảm khác với trước đây mà họ chưa từng có được, đó là cảm giác ”lên đỉnh”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận