Búp Bê Tình Dục Là Gì ?

Búp Bê Tình Dục Là Gì ?

1. Đồ chơi tình dục sexy

Lần đầu của tôi búp bê tình yêu Tôi học ngôn ngữ này khi tôi 16 tuổi.Vào thời điểm đó, khi tôi đang xem YouTube, tôi bất ngờ nhìn thấy một người đàn ông có mái tóc màu hồng tên là Pape Bao Cao Su Hải Phòng đang giới thiệu một cái gì đó, tôi nhận ra rằng đó là.

Khuôn mặt xinh như thiên thần, thân hình nhỏ nhắn, trang điểm tinh tế, mặc một bộ trang phục rất đáng yêu.Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con búp bê tình yêu.Tôi bị mê hoặc bởi vẻ đáng yêu này, và lời duy nhất trong đầu tôi lúc đó là tôi nên mua một con búp bê tình yêu.

Tôi đã rất vui mừng khi tôi tìm thấy một trang website có tên Bao Cao Su Hải Phòng bán búp bê tình yêu.búp bê loli xinh đẹp và dễ thương

Nhưng khi tôi nhìn thấy giá cả, tôi quyết định rằng tôi phải làm việc và tiết kiệm tiền.Vì vậy, sau khi làm việc trong hai tháng, cuối cùng tôi đã mua được con búp bê mà tôi muốn.

Cuối cùng, con búp bê tình yêu đầu tiên của tôi đã đến và tôi rất ấn tượng.Tuy nhiên, chính bố mẹ tôi và em gái tôi đã thiếu cân nhắc, và đầu óc tôi trở nên trống rỗng khi họ hỏi tôi mua gì.Tôi không biết phải nói gì.Cuối cùng, tôi đã đưa ra một thiết bị PC như một lời giải thích cho chiếc hộp lớn này.May mắn thay, không có gì thêm được nghe thấy.

Bên ngoài không thể nhìn thấy nội dung của chiếc hộp lớn này nên bố mẹ tôi không hỏi thêm câu nào nữa.Tôi căng thẳng nên nói: “Làm ơn đi đi”.Khi tôi mở chiếc hộp lớn này trong phòng của mình,Búp bê tình dục  Có rất nhiều bọt bên trong, có lẽ là để bảo vệ nó.Tôi nhìn thấy một cái đầu có khuôn mặt rất xinh, đúng kiểu của tôi.Nó đã được an toàn khi được bọc trong một cái bọc.Sau đó, theo hướng dẫn bên trong, tôi lắp đầu cho búp bê tình yêu và gắn tóc giả vào.Một người đẹp trần truồng 100 cm hiện ra trước mặt tôi.Tôi háo hức đến nỗi không nghe thấy tiếng chị tôi gõ cửa …..

2. Búp bê tình yêu xóa tan nỗi cô đơn

Sau đó, bạn không cần phải suy nghĩ về nó.Tôi Cô gái xinh đẹp khỏa thân Búp bê tình yêu Em gái tôi phát hiện ra rằng tôi đã mua Sau đó tôi chạy về nói với bố mẹ.Anh ấy dường như biết rằng tôi đang ở độ tuổi mà tôi không tức giận lắm, nhưng vẻ mặt của anh ấy có vẻ như đang thất vọng về tôi.Bố tôi nói: “Con có thể có bạn gái, nên bố sẽ cho con thêm một ít tiền tiêu vặt.”Mẹ hơi thất vọng. “Với khuôn mặt đó, tôi không biết bạn đang nghĩ gì nữa.

Lời nói của người em gái là thủ phạm: kinh tởm.

Tôi trở thành một người hướng nội và bắt đầu ghét tiếp xúc với mọi người.Cha mẹ tôi nghĩ rằng tôi là một đứa trẻ có vấn đề.Trong những ngày đó Búp bê tình yêu sang trọng là người duy nhất chạm vào trái tim tôi.May mắn là bạn bè ở trường không phát hiện ra, nhưng chúng tôi cũng không giao tiếp nhiều vì sở thích khác nhau.Vì vậy, trong mắt các bạn cùng lớp, tôi là một người có sở thích kỳ quặc.

Vì vậy, tôi đã vào đại học và bắt đầu thuê căn hộ của riêng mình.Tôi bắt đầu nghĩ đến việc thử trải nghiệm cuộc sống đại học.Có một người cùng sở thích nhưng lại tươi cười rạng rỡ.Khi được hỏi tại sao, anh ấy trả lời rằng sở thích là sở thích, cuộc sống là cuộc sống,Búp bê tình yêu vú to sexy Tôi thích nó, nhưng nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi.Tôi cảm động trước câu nói này của anh ấy.Tôi bắt đầu tập trò chuyện và giao tiếp bình thường với búp bê tình dục của mình.Cô ấy đã tạo ra sự khác biệt cho tôi ngay từ đầu.Tôi đã có bạn gái, mặc quần áo và bắt đầu tận hưởng cuộc sống đại học.

3. Yêu búp bê như một sở thích

Thôi thì búp bê tình yêu cũng chỉ là một thú vui thôi nên không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn cả.Một số người có thể nghĩ rằng búp bê tình dục là đồ chơi tình dục, nhưng tôi không quan tâm.Bởi vì tôi biết tôi không giống như họ nghĩ .Và vậy là đủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận